Vinpearl Condotel Phú Quốc và sự chia sẻ lợi nhuận qua hình thức Time-share

07:51:22 - 28/01/2016

Time-share là hình thức kinh doanh sinh lời mới nhất tại các khu căn hộ khách sạn cao cấp trên thế giới. Tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, khu Condotel được Vingroup đầu tư quy mô và đẳng cấp, hình thức Time-share cũng phát huy những lợi thế để làm chiều lòng mọi nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Time-share và sự xuất hiện trên thế giới

Tại các ngành công nghiệp du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới, từ lâu Time-Share đã là hình thức kinh doanh phổ biến, một thuật ngữ mà khi nhắc đến người ta sẽ cảm thấy yêu thích bởi tính sinh lời cao. Châu Âu chính là cái nôi nguồn cội của hình thức Time-share. Time-share xuất phát từ 2 đất nước Pháp và Thụy Sỹ từ những năm 1960. Tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức này chỉ mới xuất hiện và còn khá mới mẻ.

Time-share có thể hiểu là việc bạn sở hữu một căn hộ trong một khoảng thời gian cố định kéo dài và bạn có toàn quyền sử dụng căn hộ để kinh doanh, đầu tư với tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn với chủ đầu tư. Đặc trưng của Time-share chính la cho phép các nhà đầu tư chia sẻ Time-share với các khu resort, căn hộ khác cùng nằm trong mạng hệ thống mà họ đang là thành viên.

Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Lợi ích mà Time-share mang lại cho nhà đầu tư là vô cùng đa dạng. Nhà đầu tư sẽ vừa được sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp, đồng thời lại được hưởng mức lợi nhuận chia sẻ cao, có những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt.

Nhà đầu tư tại Vinpearl Condotel Phú Quốc được lợi gì từ Time-share?

Hình thức chia sẻ lợi nhuận theo thời gian – Time-share gây ấn tượng với các nhà đầu tư Việt Nam ngay từ khi mới ra mắt. Là một khu căn hộ khách sạn cao cấp bậc nhất tại Việt Nam, Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng mang lại cho nhà đầu tư của mình những lợi ích đáng kể.

Lợi ích tài chính mà Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại là vô cùng lớn. Hình thức kinh doanh cửa hàng thông thường khiến các nhà đầu tư như một người kinh doanh trực tiếp, phải tự xây dựng cơ sở vật chất kinh doanh, chịu hoàn toàn chi phí bảo trì, sửa chữa, chi phí quản lý hay xây dựng kế hoạch đầu tư. Còn đối với Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư một lần, mua một căn hộ khách sạn, và sẽ được hưởng lợi nhuận mãi mãi mà không phải chịu thêm chi phí nào như quản lý, bảo trì, sửa chữa,…

Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Khi các nhà đầu tư sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, nếu chủ đầu tư  tập đoàn Vingroup sử dụng căn hộ ấy kinh doanh sinh lời, Vingroup sẽ phải chia sẻ lợi nhuận đạt được cho các nhà đầu tư theo một tỷ lệ lợi nhuận. Hiện tại tỷ lệ này tại Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa được công bố chính thức, tuy nhiên con số dự kiến sẽ là 85/15 sau 5 năm.

Đối với các căn hộ khách sạn đã mua tại Condotel Phú Quốc, các nhà đầu tư có sử dụng chúng dưới mọi phương thức trong thời gian đã mua. Các hoạt động thường nhắc tới như trao đổi mua bán, nhượng lại hay cho thuê tài sản cũng nằm trong phạm vi quyền được hoạt động của nhà đầu tư.

Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó, Time-share dành cho các nhà đầu tư cơ hội thư giãn trọn vẹn tại một không gian không thể lý tưởng hơn của Vinpearl Condotel Phú Quốc. Lúc này họ sẽ giống như các du khách, tận hưởng làn gió biển tươi mát, lắng nghe nhịp đập của biển, tiếng sóng vỗ rì rào vào bờ,… Time-share tạo cơ hội nghỉ dưỡng với tiện ích đầy đủ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Quyền lợi hấp dẫn khác cho các nhà đầu tư khi chọn Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là cơ hội trao đổi kỳ nghỉ quốc tế. Họ có quyền trao đổi Time-share của Vinpearl Condotel Phú Quốc với các khu căn hộ khách sạn khác, miễn là chúng nằm trong danh sách cho phép trao đổi Time-share. Phạm vi trao đổi lại vô cùng rộng lớn: trên toàn thế giới. Như vậy, Time-share mang đến cơ hội tham quan du lịch và nghỉ dưỡng tại khắp nơi trên thế giới cho các nhà đầu tư.

Time-share tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Thật tuyệt vời khi đầu vào Vinpearl Condotel Phú Quốc với hình thức Time-share! Các nhà đầu tư sẽ tha hồ được hưởng các đặc quyền đặc lợi chỉ có tại khu du lịch này. Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là “đứa con cưng” của các nhà đầu tư trong tương lai.

Xem thêm:

Tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc