Vinpearl Condotel Phú Quốc và BĐS nghỉ dưỡng 2016: Liệu có giảm giá?

09:30:31 - 14/03/2016

Vinpearl Condotel Phú Quốc  chính xác là sản phẩm tiêu biểu của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng năm 2016, khi mà dòng BĐS này được dự đoán là sẽ soán ngôi vương của thị trường năm nay. Mọi khách hàng đều đang kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của bất động sản nghỉ dưỡng, nhưng liệu sự kỳ vọng ấy có thành hiện thực? Liệu năm 2016, BĐS nghỉ dưỡng có giảm giá?

Vinpearl Condotel Phu Quoc

128210-simple-red-square-icon-alphanumeric-n1-solidXu hướng phát triển của BĐS nghỉ dưỡng 2016

“Hội nghị Bất động sản nghỉ dưỡng 2016 – Tiềm năng & Thách thức” của tập đoàn Vingroup vào ngày 27/02/2016 vừa qua đã đưa ra nhiều nhận định về xu hướng phát triển của dòng BĐS nói chung, cũng như phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Qua Hội nghị này, mọi khách hàng đều có cơ sở để tin vào một tương lai tươi sáng của thị trường BĐS 2016, đặc biệt là dòng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Khi mà các kênh đầu tư khác đều đang mang lại rủi ro lớn và lợi nhuận không dài hạn, thì BĐS lại giống như một kênh đầu tư dài hạn, ổn định và được các chuyên gia ưu ái hơn cả. Chứng khoán là kênh mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng rủi ro quá lớn, và không phải ai cũng đủ thông minh, nhạy bén để đầu tư chứng khoán. Vàng hay Đô la lại không ổn định, chỉ có tính tạm thời. Và BĐS được xem là kênh đầu tư an toàn, phù hợp nhất hiện nay.

dau tu bat dong san la kenh an toan nhat

Sau thời gian khủng hoảng và bị xuống giá từ 2008-2013, từ năm 2014, BĐS đã trở lại và “lợi hại hơn xưa”. Giá bắt đầu phục hồi, thị trường lại có những bước đà tăng trưởng mạnh mẽ. Năm 2015 sự phục hồi càng rõ nét hơn, số lượng căn hộ bán được tăng lên nhiều lần so với 2014. Và vì vậy, 2016 được dự đoán sẽ là một năm mà đà tăng trưởng tiếp tục vượt trội.

Gọi Ngay! Hotline tư vấn trực tiếp: 09.6226.9229

dang ky ngay vinpearl condotel phu quoc

BĐS nghỉ dưỡng có đặc trưng ở vị trí địa lý đắc địa. Nhưng không phải lúc nào cũng có đất ven biển để chúng ta xây dựng các khu biệt thự nghỉ dưỡng như vậy. Và do vậy, trong tương lai sắp tới, giá của các căn biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng lên không ít. Dự đoán về xu thế này chính là một sự khẳng định rằng khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đắt giá nhất của năm Bính Thân.

keyboard-two-number-key-512Khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ không nằm ngoài dự đoán về một khu căn hộ khách sạn cao cấp và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng này được xây dựng gần bờ biển Phú Quốc, mang đến cho khách hàng những căn condotel hướng biển, tạo ra một chuyến nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng.

vinpearl condotel phu quoc hien dai va cao cap

Condotel Phú Quốc sẽ được xây dựng và thiết kế hết sức ấn tượng, độc đáo với hệ thống tiện ích cao cấp, đồng bộ. Từ tiện ích giải trí đến tiện ích trang trí của Vinpearl Condotel Phú Quốc đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây là dự án mà Vingroup ấp ủ bấy lâu và sẽ dẫn đầu dòng BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai 2016.

Như vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc nói riêng cũng như các dự án BĐS nghỉ dưỡng sẽ không giảm giá, mà ngược lại còn tăng giá trong năm nay. Kênh đầu tư dài hạn và ổn định này chính là chìa khóa thành công của giới đầu cơ chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc là lựa chọn đầu tư hàng đầu?

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc