Vinpearl Condotel Phú Quốc & nhận định của các chuyên gia về BĐS nghỉ dưỡng

09:30:12 - 18/03/2016

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc nằm trong chuỗi căn hộ khách sạn cao cấp của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt vào năm 2016. Dự án được tập đoàn đầu tư và kỳ vọng nhiều khi tiếp nối các dự án Condotel đi trước, đồng thời là gương mặt tiêu biểu của dòng BĐS nghỉ dưỡng năm nay.

tiem nang bđs nghi duong 2016

Geo2-Number-iconBĐS nghỉ dưỡng: Phân khúc có tiềm năng lớn năm 2016

BĐS nghỉ dưỡng được các chuyên gia hàng đầu trong ngành BĐS tin tưởng và dự đoán sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, tại đất nước Việt Nam xinh đẹp, BĐS nghỉ dưỡng càng có tiềm lực và tiền đề để tăng trưởng mạnh mẽ.

imagesViệt Nam là đất nước có sức hút lớn về du lịch với vô vàn các địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng. Đồng thời, tại Việt Nam, môi trường sống cực kỳ yên ổn và lành mạnh, Có thể xét về trình độ phát triển chung thì Việt Nam không thể so sánh với các nước tư bản giàu có như Mỹ, Anh, Pháp. Nhưng so về độ hạnh phúc và cuộc sống hòa bình thì Việt Nam đúng là thiên đường. Các du khách cực kỳ yêu thích điều này tại Việt Nam.

imagesTại Việt Nam, các khu du lịch nghỉ dưỡng cũng cách khá xa các khu trung tâm đô thị, vì vậy, giá thành của chúng là cực kỳ hợp lý, không quá xa hoa và đắt đỏ đến mức chỉ các đại gia mới có thể chạm tay. Có nhiều hình thức BĐS nghỉ dưỡng cũng xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam. Bên cạnh các căn biệt thự đồ sộ thì các khu căn hộ khách sạn cũng rất được yêu thích.

imagesHiện nay, Luật nhà ở của Việt Nam cũng đã cho phép người nước ngoài tham gia mua nhà và kinh doanh nhà ở tại Việt Nam, điều này giúp mở rộng thị trường BĐS của Việt Nam ra cả các nước lân cận. Đây cũng là lý do tại sao BĐS nghỉ dưỡng được kỳ vọng rất nhiều vào tương lai.

BĐS nghi duong 2016

Geo2-Number-icon

Vinpearl Condotel Phú Quốc: Sản phẩm condotel tiêu biểu cho BĐS nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam năm 2016 dự kiến sẽ vô cùng sôi động với các thương vụ giao dịch lớn. Nếu như các dự án condotel đi trước đã vô cùng thành công như Vinpearl Empire Condotel tại số 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang thì Vinpearl Condotel Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là sự thành công tiếp nối vô cùng hấp dẫn.

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ được xây dựng trên Đảo Ngọc (Đảo Phú Quốc) xinh đẹp và thơ mộng. Cũng giống như Vinpearl Empire Condotel thì Condotel Phú Quốc cũng được hưởng không khí nắng gió tràn ngập của biển, đồng thời cũng có những bãi cát trắng dài mộng mơ mênh mông. Với mục đích đưa dòng BĐS nghỉ dưỡng lên đến đỉnh điểm phát triển, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ là phát súng dẫn đầu và làm nên thành công này.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Không khó hiểu tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc lại thu hút khách hàng và các nhà đầu tư như vậy. Mang trong mình trọng trách phát triển và là thành viên mới của BĐS nghỉ dưỡng, chắc chắn Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Xem thêm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc là lựa chọn đầu tư hàng đầu?

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc