Vingroup cam kết lợi nhuận cao nhất khi đầu tư Vinpearl Condotel

16:18:42 - 15/12/2017

Chia sẻ đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho khách du lịch thuê phòng căn hộ khách sạn Condotel dường như là mức cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay. Kỷ lục này, thuộc về chủ đầu tư Vingroup áp dụng cho toàn hệ thống Vinpearl Condotel .

Tỷ lệ phân chia lợi nhuận Vinpearl Condotel chưa từng có.

Cụ thể, sau khi một nhà đầu tư sở hữu một căn hộ condotel Vinpearl thuộc chuỗi Vinpearl Condotel tại Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục nhận trọng trách trọn gói việc bảo dưỡng, nâng cấp định kỳ và kinh doanh cho thuê.

Mức chia lợi nhuận được Vingroup cam kết 85% cho chủ sở hữu căn hộ Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây là mức cam kết trọn đời, đảm bảo chủ sở hữu luôn có khoản thu cao ổn định, 6 tháng nhận lợi nhuận một lần vừa ổn định, an toàn lại an nhàn, không phải đau đầu suy nghĩ nhiều như các kênh đầu tư khác.

Vinpearl-condotel

Hình ảnh minh hoạ.

Sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm đầu, là mức sinh lời mà Vingroup tạo điều kiện cho nhà đầu tư nhanh hoàn vốn. Một phép tính đơn giản, chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn condotel, an tâm để căn hộ khách sạn của mình tục sinh lời.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU VỀ KÊNH ĐẦU TƯ NÀY VUI LÒNG ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI:

icon dang ky

Thực tế, thời gian hoàn vốn còn ngắn hơn nhiều bởi khả năng sinh lời cao từ chuỗi căn hộ Vinpearl Condotel. Các dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp vốn luôn nổi tiếng với công suất phòng luôn cao, đạt tới 95 – 100% và dự án Vinpearl Đà Nẵng, Nha Trang là một minh chứng rõ ràng cho điều đó và tiếp theo đây chắc chắn là Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Hơn hết, các căn hộ khách sạn đều tọa lạc tại những vị trí đẹp, những bãi biển đẹp nhất hành tinh, tiện ích, thẩm mỹ đều đạt chuẩn… các yếu tố này đảm bảo sức hút đưa căn hộ condotel của Vingroup  luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu trong check in của du khách.

Vinpearl-Condotel

Hình ảnh minh hoạ.

Sự thuận lợi trong kinh doanh cho thuê căn hộ condotel, biệt thự ven biển nghỉ dưỡng cao cấp còn xuất phát từ nhiều yếu tố mang tính xu hướng thời đại.

Trước tiên, phải kể đến cơn sóng du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà dâng cao. Lượng du khách đến Đà Nẵng nghỉ dưỡng trong năm 2014 là 3,8 triệu lượt, tăng gần 22% so với năm 2013. Cũng trong năm 2014, Nha Trang đón hơn 3,3 triệu lượt khách, tăng 6% so với cùng kỳ đặc biệt

Đặc biệt, Phú Quốc đã quy hoạch thành đặc khu kinh tế, tập trung phát triển du lịch ngành chủ điểm, hứa hẹn đón 7 triệu lượt khách trong năm 2030. Chính những con số tăng trưởng du lịch khả quan cho thấy tiềm năng kinh doanh lớn của các dự án biệt thự, Vinpearl condotel  tại những địa danh này đang trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Nhà đầu tư mong muốn sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, xin bấm HOTLINE để được tư vấn, hỗ trợ:

call-now-1

>> Xem thêm thông tin:

Mua Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vingroup không làm theo cam kết lợi nhuận 10% thì sao?

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc đắt giá và có tiềm năng lớn?

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc