Vincom Retail Bảo Chứng Đầu Tư Shop Viwonders Phú Quốc

16:21:31 - 08/07/2022

Đơn vị quản lý vận hành dự án Shop Vinwonders Phú Quốc chính là thương hiệu Vincom Retail uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây chính là thương hiệu bảo chứng đầu tư cho siêu phẩm Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup.

VINCOM RETAIL LÀ ĐƠN VỊ GÌ?

Vincom Retail và thương hiệu quản lý, vận hành bất động sản bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Đây là công ty sở hữu, quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại cao cấp và quy mô bậc nhất tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong 18 năm qua, Vincom Retail đã gây dựng được sự uy tín thông qua hệ thống mạng lưới dự án với quy mô ấn tượng lên tới hơn 80 trung tâm thương mại trải dài khắp mọi miền đất nước.

Vincom Retail là gì?

Vincom Retail là gì?

Bên cạnh đó, với công cuộc chuyển đổi số và nền tảng số mang tính đột phá, Vincom Retail đã và đang khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực quản trị hệ thống và tối ưu hiệu quả vận hành tại Việt Nam. Theo đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Vincom Retail giúp nhà đầu tư giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian và công sức quản lý shop, rà soát chặt chẽ tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, bảo đảm tính thẩm mỹ đạt chuẩn những tiêu chí khắt khe trong thiết kế kiến trúc, lên kế hoạch kinh doanh và lựa chọn nguồn khách hàng phù hợp sản phẩm…

Chính bởi vậy, nhà đầu tư lựa chọn bất động sản thương mại của Vincom Retail hoàn toàn có thể an tâm bởi sự uy tín, chuyên nghiệp của một đơn vị – quản lý vận hành hàng đầu Việt Nam.

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ, VẬN HÀNH SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch Phú Quốc United Center. Theo đó, phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc – phân khu cuối cùng sở hữu vị trí đắt giá nhất tại khu vực “cửa ngõ” quần thể Phú Quốc United Center, kết nối trực tiếp sân Golf 18 hố sẽ được bảo trợ bởi thương hiệu quản lý Vincom Retail. Đây chính là một trong những yếu tố lý giải vì sao Palma Town lại sở hữu ưu thế nổi bật hơn bất kỳ một sản phẩm bất động sản thương mại nào tại Việt nam hiện nay.

Vincom Retail quản lý, vận hành Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Palma Town

Vincom Retail quản lý, vận hành Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Palma Town

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp trong hệ thống quản lý, vận hành của Vincom Retail, Palma Town sẽ được đảm bảo về tiến độ thi công, chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ tiện ích, vấn đề bảo trì bảo dưỡng và kế hoạch khai thác kinh doanh hoàn hảo với nguồn khách sẵn có đến từ các đối tác chiến lược – thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều này giúp Palma Town chiếm trọn niềm tin của các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ mạng lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn và sinh sôi bền vững theo thời gian.

Có thể thấy, kết hợp với đơn vị vận hành chuyên nghiệp Vincom Retail, những căn shop Palma Town Vinwonders Phú Quốc trở thành siêu phẩm đầu tư an toàn chắc thắng, đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của những nhà đầu tư nhanh nhạy với xu hướng.

Quý khách muốn tìm hiểu về dự án đầu tư Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc