Vì sao nên đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

18:00:07 - 26/12/2017

Với những nhà đầu tư thì lợi nhuận luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để quyết định có nên đầu tư hay không. Có rất nhiều dự án chất lượng nhưng các nhà đầu tư thông minh vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc bởi lợi nhuận khi đầu tư vào đây được dự đoán là vô cùng lớn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến dự án nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Tỉ lệ chia sẻ lợi nhuận mà Vingroup chia sẻ cho các nhà đầu tư là vô cùng lớn, dự đoán lên tới con số 85%. Đây cũng chính là nguyên nhân dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Con số này được coi là kỷ lục được hình thành từ 3 yếu tố mà nhà đầu tư có thể an tâm.

Đơn vị quản lý uy tín, có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án

Vinpearl chính là một công ty con của chủ tập đoàn Vingroup chuyên phụ trách vận hành các sản phẩm, loại hình nghỉ dưỡng Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành cùng với việc đạt rất nhiều các danh hiệu giải thưởng danh giá (Thương hiệu Vinpearl có tên trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố hồi tháng 9 vừa qua). Cho nên dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc trở nên nổi bật và thu hút là điều không có gì là lạ.

Vinpearl-Condotel-Phu-Quoc

Với đơn vị quản lý là công ty con của mình do đó chi phí đầu tư được tiết kiệm tối đa từ đó lợi nhuận sẽ nhiều hơn, và việc các chủ đầu tư được nhận nhiều lợi nhuận là điều hiển nhiên.

Condotel Phú Quốc kết hợp đa dạng nhiều tiện ích và dịch vụ

Như chúng ta đều thấy rằng các sản phẩm đến từ chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn có sự kết hợp tuyệt vời của nhiều tiện ích và dịch vụ khác nhau. Việc kết hợp hoàn hảo này góp phần giúp cho lượng khách hàng đến với dự án nhiều hơn và lợi nhuận chắc chắn cũng sẽ lớn hơn.

Vinpearl-Condotel-Phu-Quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng là một trong những sản phẩm như vậy, dự án còn là SIÊU PHẨM NGHỈ DƯỠNG khi cho kết hợp nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Không chỉ có lợi ích từ việc cho thuê phòng khi đầu tư vào dự án này quý nhà đầu tư còn có thể khai thác được lợi nhuận từ khách hàng đến nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dịch vụ đi kèm như: khu vui chơi, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, khu làm đẹp Spa, vườn thú Safari… cũng mang đến nguồn lợi nhuận không hề nhỏ.

Chính vì vậy, các chủ đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ luôn được chia sẻ nguồn lợi nhuận được đánh giá là vô cùng lớn từ chủ đầu tư VinGroup.

Nguồn khách hàng chủ động và đa dạng

Thương hiệu Vinpearl có rất nhiều cách để thu hút được lượng lớn nguồn khách hàng nhờ vào việc hợp tác với các công ty lữ hành, du lịch và hàng không. Do đó, lượng khách trong nước và quốc tế đến với Vinpearl Condotel Phú Quốc là vô cùng tiềm năng. Từ đó, nguồn lợi nhuận được sinh ra là vô cùng lớn.

Từ những lý do trên có thể thấy rằng đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất dành cho chủ đầu tư ngay tại thời điểm này. Cơ hội kiếm nguồn lợi nhuận đang mở rộng trước mắt của quý nhà đầu tư.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN, BẤM HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA HỖ TRỢ TƯ VẤN:

call-now-1

Xem thêm thông tin:

Lý do nhà đầu tư ngoại đổ dồn về Condotel Phú Quốc?

Vingroup cam kết lợi nhuận cao nhất khi đầu tư Vinpearl Condotel

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc