Vì sao đất nền sốt nhưng nhà đầu tư vẫn chọn Condotel Phú Quốc?

19:56:49 - 11/04/2018

Thông tin Phú Quốc sẽ trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ của Việt Nam khuấy động thị trường kinh tế tại đây. Điển hình là phân khúc bất động sản và phân khúc dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Cơn sốt về đất nền Phú Quốc cùng với cơn sốt đầu tư các lĩnh vực liên quan dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi. Thế nhưng, trước những cơn sốt đất nền thì nhà đầu tư vẫn chọn đầu tư Condotel Phú Quốc để xuống tiền, lý do vì đâu? Bài viết dưới đây sẽ giải mã điều đó.

Vì sao đất nền sốt nhưng nhà đầu tư vẫn chọn Condotel Phú Quốc?

Thị trường BĐS tại những khu vực sắp trở thành đặc khu kinh tế không riêng gì Phú Quốc như Bắc Vân Phong, Vân Đồn đã khuấy động phân khúc BĐS, khiến nhà đầu tư đổ xô đầu tư đất nền tại đây.

Tuy nhiên, một thực tế là bên cạnh những nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư đất đai hạ tầng để kiếm cơ hội kinh doanh lâu dài thì cũng có nhiều nhà đầu cơ mua đất nền lướt sóng kiếm lời. Vì lẽ đó, giá đất tại các đặc khu kinh tế tương lại bị “thổi” giá trong thời gian ngắn.

CONDOTEL-PHU-QUOC

Nếu nhà đầu tư không tỉnh táo và cẩn trọng để đánh giá, định giá đúng sản phẩm và lựa chọn, đầu tư cho mình sản phẩm thực sự tốt thì dễ xảy ra rủi ro, dính “trái đắng”.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng: nhà đầu tư cần cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin. Việc quy hoạch đặc khu kinh tế chưa được phê duyệt chính thức, các bản quy hoạch thị trường hiện tại vẫn chưa đáng tin cậy. Do vậy, nhà đầu tư cần tìm hiểu thông tin kỹ từ các bên chính thống và chính quyền địa phương trước khi quyết định xuống tiền.

Nhà đầu tư vẫn chọn đầu tư Condotel Phú Quốc thay vì đất nền

Cũng theo thông tin sẽ trở thành Đặc khu kinh tế, Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư lớn nhắm tới để phát triển kinh doanh sinh lời lâu dài. Điển hình là các ông lớn Sun Group, Vingroup, CEO Group… tập trung khai thác thị trường du lịch nghỉ dưỡng khi đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng với các resort nghỉ dưỡng hấp dẫn, đa dạng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách trong nước, quốc tế trong thời gian tới.

dau-tu-condotel-phu-quoc

Trong đó, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng với các phân khúc như biệt thự biển, condotel Phú Quốc là thị phần không thể bỏ qua bởi khi du khách đến với Phú Quốc thì nhu cầu thiết yếu chính là tìm một địa điểm để lưu trú trong suốt kỳ nghỉ dưỡng.

Nhắm tới thị trường này, nhiều nhà đầu tư bỏ qua những “cơn sốt” đất nền không biết thật giả đều đầu tư vào một sản phẩm biệt thự hoặc condotel Phú Quốc của đơn vị chủ đầu tư uy tín với những cam kết lợi nhuận hấp dẫn được đảm bảo về mặt sinh lời bền vững, an toàn…

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC NGAY!

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Dự án Condotel Phú Quốc nào đang dậy sóng thị trường này?

Khả năng giữ chân du khách của dự án Condotel The Arena như thế nào?

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc