Vì sao cần chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc?

11:15:41 - 11/11/2016

Vì sao cần chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc? Chủ đầu tư có vai trò gì trong hoạt động đầu tư sinh lời của khách hàng đầu tư? Kênh đầu tư condotel nào được đánh giá cao hiện nay tại Phú Quốc? tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Vì sao cần chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc?

Condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng kết hợp giữa loại hình căn hộ cao cấp có tiện ích khép kín và các dịch vụ khách sạn, vận hành như một khách sạn. Đây đang là xu hướng đầu tư toàn cầu, là loại hình bất động sản hứa hẹn sẽ đem đến cho Nhà đầu tư những khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

vi sao can chon chu dau tu uy tin khi mua can ho khach san condotel Phu Quoc

Tuy nhiên, đầu tư luôn song hành với những rủi ro, đầu tư căn hộ khách sạn condotel cũng vậy, nếu không biết đánh giá đúng đắn kênh đầu tư sẽ dễ dẫn đến sai lầm trong đầu tư kinh doanh. Trong khi đó, một yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá mức độ khả quan của kênh đầu tư chính là Chủ đầu tư dự án. Chủ đầu tư uy tín thì sẽ giảm thiểu được những rủi ro không đáng có cho Nhà đầu tư; một chủ đầu tư uy tín giúp đảm bảo cam kết đã đưa ra cho khách hàng đầu tư. Đó là lý do vì sao cần chọn Chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc.

Vai trò của Chủ đầu tư trong hoạt động kinh doanh sinh lời của condotel

Căn hộ khách sạn Condotel  nói chung và căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc noi riêng được vận hành và sinh lời nhờ hoạt động kinh doanh, cho thuê của bên quản lý Vinpearl. Khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc thì Nhà đầu tư sẽ được tham gia chương trình cho thuê và được hưởng lợi nhuận định kỳ theo hình thức timeshare. Tuy nhiên, lợi nhuận được cam kết với Nhà đầu tư chỉ được thực hiện nếu chủ đầu tư đủ uy tín và năng lực tài chính.

vi sao can chon chu dau tu uy tin khi mua can ho khach san condotel phu quoc

Thứ nhất, trong một vài năm đầu đi vào khai thác vận hành thì sản phẩm condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mất một khoảng thời gian để thu hút khách và thiết lập cơ chế hoạt động hiểu qua, tối ưu hóa các kế hoạch kinh doanh, cho thuê để mang về lợi nhuận như kỳ vọng. Muốn vậy thì hẳn nhiên ban đầu không thể thiếu được việc bỏ ra một nguồn kinh phí lớn để duy trì. Nếu Chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính thì kế hoạch có thể bị thất bại. Do đó, cam kết lợi nhuận sẽ không được bảo đảm.

Thứ hai, lựa chọn đầu tư căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc của Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp sản phẩm của Nhà đầu tư được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và thời gian bàn giao cũng được đảm bảo. Không làm chậm trễ kế hoạch kinh doanh sinh lời.

Trên đây chỉ là 2 vài trò điển hình của căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc đồng thời cũng là lý do giải thích vì sao cần chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc.

Kênh đầu tư condotel nào đang được đánh giá cao tại Phú Quốc

Phú Quốc là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng. Nhất là hiện nay khi cơ sở hạ tầng được nâng cấp, chính phủ khuyến khích các Nhà đầu tư,…. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được khai thác mạnh mẽ tại đây. Tuy nhiên, phải nhìn vào mặt bằng chung của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay để đánh gia xem đâu là Chủ đầu tư uy tín nhất, có danh tiếng nhất và xem xét và đánh giá các yếu tố tiếp theo như: vị trí dự án, cam kết dòng tiền, tiến độ đóng tiền, chính sách hỗ trợ vay vốn,… xem đâu là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi ích khả quan nhất cho mình.

phu-quoc

Hiện nay, Vingroup đang là chủ đầu tư có vị thế số 1 tại thị trường bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng nhờ vào những thành tựu xuất sắc trong việc xây dựng thương hiệu Vinhomes và Vinpearl trở thành thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá khắt khe như: tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm;… vì thế đầu tư căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc của Vingroup cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Bài viết trên đây đã trả lời cho câu hỏi vì sao cần chọn chủ đầu tư uy tín khi mua căn hộ khách sạn condotel Phú Quốc? đồng thời cũng đưa ra gợi ý về kênh đầu tư condotel sáng giá hiện nay tại Phú Quốc mà Nhà đầu tư nên nghiên cứu, cân nhắc trong kế hoạch đầu tư của mình.
XEM THÊM :

Condotel Hòn Tre Island Nha Trang

Tại sao nên đầu tư dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Island ?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc