Lý giải việc vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena nên hay không?

16:38:52 - 11/07/2018

Sở hữu quy mô thiết kế cực kì đẳng cấp và khác biệt The Arena Cam Ranh gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư. Vậy có nên vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena hay không? 

 

Vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena cần điều kiện gì?

Theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư khách hàng sẽ được nhận chính sách hỗ trợ lãi suất như sau:

  • Mức dư nợ được ngân hàng cho vay

Trường hợp 1: Cho vay 50% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì) điều kiện cho vay tài sản đảm bảo chính là căn hộ hình thành trong tương lai. (Như vậy khách hàng không cần t chứng minh bất kỳ tài sản nào khác ngoài căn hộ đang đầu tư).

Trường hợp 2: Cho vay 70% GTCH (không VAT và 2% kinh phí bảo trì). Riêng với trường hợp này, khách hàng sẽ phải chứng minh tài sản đảm bảo là căn hộ trong tương lai và những tài sản khác để tương ứng với mức vay.

vay-von-ngan-hang-khi-dau-tu-the-arena-nen-hay-khong

Mức dư nợ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất là 40% GTCH (không gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì).

  • Thời gian vay: tối đa 15 năm
  • Lãi suất vay vốn: 0% kể từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ (thời gian tiếp theo khách tự chi trả theo lãi suất thả nổi của ngân hàng công thương).
  • Ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân: 24 tháng
  • Phí trả nợ trước hạn: CĐT không hỗ trợ

Điều kiện vay vốn: Khách hàng cần chứng minh thu nhập từ các nguồn kinh doanh, lương, thu nhập khác.

Như vậy khi đầu tư The Arena Cam Ranh để được vay vốn ngân hàng từ 50 -70% khách hàng bắt buộc phải chứng minh được thu nhập của mình từ các nguồn thu khác.

Nhưng theo nhiều chuyên gia bất động sản, với đầu tư The Arena khách hàng nên tự chi trả bằng vốn tự có sẽ tốt hơn, bởi thời gian thanh toán giữa các đợt rất linh hoạt, mỗi đợt thanh toán tầm 5%, vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự xoay sở để thanh toán thay vì vay vốn ngân hàng.

Tiến độ thanh toán dự án The Arena được chia thành 14 đợt linh hoạt, cụ thể như sau:

– Mỗi đợt cách nhau từ 15 – 60 ngày, kéo dài trong suốt hai năm do đó tạo ra được một khoảng thời gian nhất định đủ để cho khách hàng có khả năng xoay vòng vốn.

– Mỗi đợt khách hàng sẽ phải đóng từ 5% GTCH cho đến cao nhất là 25% (chỉ đóng duy nhất 1 lần 25% vào đợt cuối cùng khi bàn giao căn hộ).

Tiềm năng sinh lời của The Arena Cam Ranh

Yếu tố tiếp theo khiến nhà đầu tư đắn đo có nên vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena hay không bởi đây là dự án Condotel duy nhất và đầu tiên trên bờ biển Bãi Dài – bờ biển nguyên sơ, tươi đẹp nhất. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn khách du lịch nội địa và quốc tế tới tham quan, nghỉ dưỡng lâu dài.

vay-von-ngan-hang-khi-dau-tu-the-arena-nen-hay-khong 1

Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích ưu việt lần đầu tiên xuất hiện tại Cam Ranh, dự án Condotel The Arena Cam Ranh trở thành tổ hợp vui chơi giải trí “độc nhất vô nhị” trên bờ biển Bãi Dài với cát trắng, nắng vàng, khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm. Đây chính là những ưu thế tuyệt vời thúc đẩy tiềm năng kinh doanh du lịch, nghỉ dưỡng 4 mùa của dự án, chắc chắn sẽ đem về một nguồn doanh thu khổng lồ cho chủ đầu tư và nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, vào mùa du lịch cao điểm, công suất phòng tại Bãi Dài, Cam Ranh lên đến 90%. Đặc biệt, với vị trí “độc tôn” trên trục đường Nguyễn Tất Thành, chỉ cách sân bay Cam Ranh 5 phút đi xe, dự án The Arena Cam Ranh sẽ đón đầu nguồn khách du lịch từ sân bay Cam Ranh, hứa hẹn sẽ đạt tỷ lệ lấp phòng cực cao ngay khi chính thức đi vào hoạt động.

Mặt khác, nguồn lợi nhuận mà khách hàng khi tham gia chương trình kinh doanh với chủ đầu tư có thể lên tới 90/10, Còn đối với hình thức tự khai thác kinh doanh, lợi nhuận chắc chắn sẽ vượt trội hơn cả cam kết 10%/năm thường thấy của các chủ đầu tư hiện nay. Có thể thấy, tiềm năng tăng giá và sinh lời khi đầu tư vào căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh là vô cùng lớn, đây là cơ hội kinh doanh “vàng” mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Với tất cả những điều kiện thuận lợi trên, theo nhiều chuyên gia bất động sản, không nên vay vốn ngân hàng khi đầu tư The Arena mà hãy tự chi trả bằng vốn tự có sẽ tốt hơn. Bởi thời gian thanh toán giữa các đợt rất linh hoạt, mỗi đợt thanh toán tầm 5%, vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự xoay sở để thanh toán thay vì vay vốn ngân hàng.

Xem thêm:

Đầu tư Arena không cam kết lợi nhuận liệu có an toàn

Tiến độ thanh toán dự án The Arena Cam Ranh

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc