Ưu đãi đầu tư Condotel Phú Quốc

04:23:52 - 12/12/2015

Được kỳ vọng sẽ là một sự thành công tiếp theo của hình thức nghỉ dưỡng mới – căn hộ khách sạn, Vinpearl Condotel Phú Quốc mang trong mình những điểm đặc điệt mà chỉ những khu du lịch nghỉ dưỡng mới có. Phải kể đến đầu tiên đó chính là những ưu đãi tuyệt vời dành cho các khách hàng khi lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Sở hữu căn hộ khách sạn có vị trí tuyệt đẹp với Condotel Phú Quốc

Mang trong mình đặc trưng chung của khu căn hộ khách sạn – đó là luôn gắn liền với các khu du lịch nổi tiếng, Vinpearl Condotel Phú Quốc gây ấn tượng khi sở hữu một vị trí địa lý đáng mơ ước, tọa lạc trên hòn đảo đẹp hàng bậc nhất thế giới – Phú Quốc.

Vị trí Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nhằm đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho mỗi khách hàng, Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng trên hòn đảo xanh thơ mộng hiền hòa. Phú Quốc vốn được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo xinh đẹp bậc nhất Việt Nam, có diện tích lớn nhất trong số 22 đảo nhỏ hơn nằm trong khu vực vịnh Thái Lan. Phú Quốc mang trong mình nét yêu kiều mà đẹp tự nhiên xanh mát.

Được đặt tại Phú Quốc, khu căn hộ khách sạn của tập đoàn Vingroup vô tình sở hữu một vị trí tuyệt đẹp và mang lại đúng trải nghiệm nghỉ dưỡng thứ thiệt cho mọi du khách.  Chính vì vậy, ưu đãi đầu tiên mà Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại cho khách hàng chính là việc sở hữu một căn hộ vô cùng tuyệt đẹp trong vị trí này.

Condotel Phú Quốc lợi thế về sản phẩm uy tín của chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup có tên gọi tiền thân là Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những thanh niên mang dòng máu quê Việt trẻ tuổi. Trải qua 7 năm phát triển thành công và lọt TOP 100 Doanh nghiệp tại Ukraina, Vingroup trở về Việt Nam với mong muốn cống hiến và đóng góp vào sự phát triển đất nước. Cũng từ đây, uy danh vang dội của Vingroup được hình thành.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với hàng loạt các thương hiệu đến từ các lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: Nhà ở, bất động sản (Vinhomes), Trung tâm thương mại, dịch vụ (Vincom), Du lịch khách sạn 5 sao (Vinpearl), Giáo dục (Vinschool), Y tế (VinMec), Nông nghiệp (VinEco), Cửa hàng kinh doanh bán lẻ (Vinmart), Điện máy bán lẻ (VinPro),…Trong đó, Vinpearl là thương hiệu phát triển hàng đầu.

Hệ thống Vinpearl

Nằm trong chuỗi Vinpearl Condotel đã ra mắt và thành công vang dội của tập đoàn Vingroup, Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ tiếp nối sự phát triển không ngừng nghỉ của thế hệ đàn anh đàn chị đi trước. Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front tại Nha Trang đều là những dự án căn hộ khách sạn rất thành công của Vingroup. Và Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn cũng sẽ là sản phẩm uy tín với sự cam kết chính xác về chất lượng công trình, tiến độ thi công và thời gian bàn giao.

Các chính sách ưu đãi đầu tư Condotel Phú Quốc rất hấp dẫn

Chính vì sự uy tín của Vingroup mà những ưu đãi Vinpearl Condotel Phú Quốc dành cho khách hàng là vô cùng nhiều. Phải kể đến trước tiên đó chính là ưu đãi về mặt tài chính. Sự chi sẻ lợi nhuận trong những năm đầu tại Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ giúp quý khách hàng có thể hoàn lại số vốn của mình một cách nhanh chóng. Ngoài ra, tỷ lệ chia lợi nhuận theo hình thức Time-share cũng sẽ mang lại cho các nhà đầu tư và quý khách hàng lợi ích tài chính lớn.

Sở hữu căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc đồng nghĩa với việc quý khách đang sở hữu một tài sản khổng lồ có giá trị tăng lên theo thời gian. Lợi ích mà Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại cho khách hàng là vô cùng hấp dẫn. Bởi Vinpearl Condotel Phú Quốc không chỉ được dùng để ở, để nghỉ dưỡng, mà còn dùng để kinh doanh dầu tư sinh lời.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng gặp khó khăn về vấn đề tài chính và bị thiếu hụt kinh tế dẫn đến gặp khó khăn trong việc mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tài chính cho quý khách hàng. Mức hỗ trợ có thể dao động từ 50 – 70% tùy vào điều kiện tài chính hiện tại của khách hàng. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được, việc sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc là điều hiếm có, chúng tôi trân trọng cơ hội này thay quý khách hàng và giúp khách hàng thực hiện nó dễ dàng hơn thông qua hình thức hỗ trợ tài chính.

Có thể thấy rằng, tại Vinpearl Condotel Phú Quốc, những ưu đãi là vô cùng lớn. Việc sở hữu một căn hộ có vị trí tuyệt đẹp của chủ đầu tư uy tín Vingroup, đồng thời được hưởng những lợi ích về tài chính là những ưu đãi khiến khách hàng hài lòng thực sự.

Xem Thêm:

Vinpearl Condotel Phú Quốc – Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Thiết kế Vinpearl Condotel Phú Quốc có gì độc đáo?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VÂN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc