Trung Bình Mỗi Ngày Phú Quốc Đón Nhận 100 Chuyến Bay

15:26:21 - 18/07/2022

Những tín hiệu khởi sắc từ thị trường hàng không Việt Nam chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy thị trường du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Theo đó, với tần suất trung bình mỗi ngày đón nhận 100 chuyến bay nội địa, đảo Ngọc Phú Quốc chính là điểm sáng du lịch, điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay.

THỊ TRƯỜNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM TĂNG TRƯỞNG MẠNH

Theo báo cáo từ Cục Hàng Không Việt Nam, tổng lượng khách trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt 23.3 triệu lượt khách, tăng 74.2% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 60% so với cùng kỳ năm 2019. Riêng lượng khách hàng nội địa đã chiếm 20.8 triệu lượt khách, tăng 58.4% so với cùng kỳ năm trước và tăng 12% so với cùng kỳ năm 2019.

Hàng không Việt Nam hồi phục từ tháng 4/2022

Hàng không Việt Nam hồi phục từ tháng 4/2022

Bên cạnh đó, chỉ tính riêng tháng 6/2022, lượng khách nội địa đạt 5 triệu lượt khách. Hệ số sử dụng ghế ngồi trên các chuyến bay nội địa ước đạt 85 – 87%. Điều này cho thấy thị trường hàng không nội Việt Nam nói chung, hàng không nội địa nói riêng đã dần hồi phục và tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Theo nhận định của lãnh đạo Cục Hàng Không Việt Nam, thị trường hàng không Việt Nam bắt đầu hồi phục từ tháng 4/2022, tiếp tục tăng trưởng vào tháng 5 và “bùng nổ” trong tháng 6. Đây là tháng mùa du lịch cao điểm tại Việt Nam, lượng khách du lịch nội địa đổ dồn về những điểm du lịch biển nổi tiếng hàng đầu như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Trong đó, Phú Quốc chính là điểm đến du lịch sôi động nhất, thu hút cả du khách nội địa và quốc tế trong suốt thời gian qua.

PHÚ QUỐC ĐÓN NHẬN 100 CHUYẾN BAY NỘI ĐỊA MỖI NGÀY

Theo thống kê của Cục Hàng Không, Phú Quốc trung bình mỗi ngày đón nhận khoảng 100 chuyến bay nội địa. So với năm 2019, tần suất mỗi ngày Phú Quốc chỉ đón nhận 72 chuyến bay gồm cả nội địa và quốc tế. Những con số này đã chứng minh một thực tế rằng, thị trường hàng không cũng như du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đã chính thức bước vào thời kỳ hồi phục và có những tín hiệu khởi sắc mới.

Sân bay Phú Quốc đón nhận 100 chuyến bay nội địa mỗi ngày.

Sân bay Phú Quốc đón nhận 100 chuyến bay nội địa mỗi ngày.

Đặc biệt, sau khi dịch Covid tại Việt Nam được kiểm soát chặt chẽ, kết hợp với xu hướng “du lịch trả thù” và du lịch Mice – du lịch hội nhóm, đoàn thể, doanh nghiệp với số lượng du khách đông đảo, đảo Ngọc Phú Quốc đã tạo đà “bứt phá” cực mạnh, trở thành điểm đến du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư bất động sản biển hàng đầu tại Việt Nam.

Theo đó, Phú Quốc United Center – siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á chính là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất tại Việt Nam trong thời điểm hiện nay. Cùng với nguồn khách du lịch tăng trưởng mạnh “đổ về” từ khắp mọi miền Tổ quốc và thị trường quốc tế, bất động sản du lịch Phú Quốc đón đầu “làn sóng đầu tư vàng”, sở hữu tiềm năng phát triển và tăng giá phi mã vượt trội theo thời gian.

Notting Hill - phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc - điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất 2022

Notting Hill – phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc – điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất 2022

Theo đó, siêu phẩm Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Palma Town và siêu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc – Vinholidays Phú Quốc chính là điểm đến an cư – nghỉ dưỡng – đầu tư lý tưởng nhất, hoàn hảo nhất, được bảo trợ bởi sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup, đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư địa ốc thông minh, nhạy bén với xu hướng hiện nay.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu một suất đầu tư tại Shop Vinwonders Phú Quốc và Condotel Vinpearl Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup, hãy nhanh tay gọi ngay hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ kịp thời!

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc