Tổng quan dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc

16:55:21 - 14/02/2019

Tại phía Tây Bắc đảo ngọc, nơi có Bãi Dài hoang sơ và xinh đẹp nhất hành tinh sẽ xuất hiện một dòng sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của du khách. Đó là chuỗi shophouse Phú Quốc được phát triển tại dự án Grand World Phú Quốc của “ông lớn” bất động sản New Vision. Đây sẽ là dòng sản phẩm góp phần làm hoàn thiện thêm hạ tầng nghỉ dưỡng, vừa là yếu tố giúp giữ chân du khách khi ghé thăm khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

tong-quan-du-an-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Nếu thực sự Vingroup xây dựng shophouse tại Phú Quốc thì dự án này về cơ bản sẽ có những thông tin tổng quan sau:

Tên dự án: Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc (Vinpearl Shophouse Phú Quốc)

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông)

Vị trí: Bãi Dài, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại Shophouse

Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật

Đơn vị quản lý vận hành: Vincom Retail thuộc Tập đoàn Vingroup

Quy mô: 91,495.52 m2 (xây dựng 979 căn) chia làm 4 khu:

1. Phân khu Shop quảng trường 2. Phân khu Shop Shanghai Town 3. Phân khu Shop Indochina 4. Phân khu Shop Mallorca

Thời gian bàn giao:

 • Bàn giao phần xây dựng: T11/2019 – T2/2010; Bàn giao phần
 • Hạ tầng cảnh quan, phụ trợ: T2/2020

NHẬN THÔNG TIN TRỌN BỘ DỰ ÁN:

Artboard 13

ƯU ĐIỂM CỦA VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Dù chưa chính thức “trình làng” giới đầu tư, song dòng sản phẩm Shophouse Phú Quốc thì không hề xa lạ với giới địa ốc. Tại phía Nam đảo ngọc, Sun Group đã ra mắt nhà đầu tư dòng sản phẩm Shophouse với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây cũng là một kênh đầu tư đáng để giới địa ốc nghiên cứu.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư tin tưởng và ưu ái Vinpearl hơn, yêu thích Bãi Dài Phú Quốc hơn thì luôn mong ngóng ngày Vingroup sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Vinpearl Shophouse Phú Quốc. Và dù chưa ra mắt nhưng những ưu điểm của Shophouse Phú Quốc tại dự án Grand World Phú Quốc nhận được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư.

Có thể điểm qua những ưu điểm nổi bật của khu Shop tại dự án:

 • Shophouse Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi New Vision (trong đó Vinpearl là cổ đông)
 • Shophouse Phú Quốc được xây dựng với tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế,
 • Do Vincom Retail của tập đoàn Vingroup quản lý vận hành
 • Kỳ vọng tăng giá cao: vị trí đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển, cộng thêm tính khan hiếm của sản phẩm thì việc tăng giá trị bất động sản trong tương lai là vô cùng lớn.
 • Thiết kế đa dạng về kiến trúc: Kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Địa Trung Hải, kiến trúc Thượng Hải.
 • Quy hoạch thông minh theo phân khu một cách khoa học.

NGHE CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN:

Artboard 12

VÌ SAO NÊN XÂY DỰNG SHOPHOUSE TẠI PHÚ QUỐC?

tong-quan-du-an-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Ảnh minh hoạ

Với tốc độ phát triển du lịch nghỉ dưỡng như hiện nay tại Phú Quốc thì việc đầu tư và phát triển dòng sản phẩm shophouse tại phía Tây Bắc Phú Quốc chỉ là chuyện sớm muộn. Nếu ở Nam đảo ngọc, Sun Group đã cho triển khai hàng loạt dự án shophouse nhằm hoàn thiện hạ tầng nghỉ dưỡng phục vụ cho du khách khi tới Nam đảo ngọc thì tại Tây Bắc cũng đang bắt đầu triển khai hạng mục này. Bởi lẽ, Shophouse sẽ có tác động rất lớn trong việc thu hút và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách trong tương lai.

Shophouse Phú Quốc là:

 • Là chiến lược giúp hoàn thiện hạ tầng nghỉ dưỡng
 • Đáp ứng nhu cầu du khách & gia tăng níu chân du khách
 • Góp phần kéo gần mục tiêu đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn

Khảo sát một vòng tại Phú Quốc hiện nay quý vị sẽ thấy, gần như các khu resort nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay mới chỉ đáp ứng được về nơi lưu trú. Thậm chí các khu lưu trú 4 sao, 5 sao còn vô cùng hạn chế. Chỉ có những ông lớn như Sun Group, Vingroup mới đủ năng lực tài chính để đầu tư phát triển thêm các hạng mục tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng như sân golf, khu vui chơi giải trí, spa,…

Điều vẫn còn thiếu chính là những dịch vụ kích cầu chi tiêu của du khách. Shophouse chính là chiến lược vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm của du khách, vừa giúp tăng thêm doanh thu từ du lịch nghỉ dưỡng và đặc biệt là mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. Đặc biệt là đối với các nhà đầu tư đã – đang săn cơ hội đầu tư BĐS tại Phú Quốc. Nếu Vinpearl Phú Quốc được Vingroup xây dựng và ra mắt thì đây chính là “mỏ vàng” để nhà đầu tư kiếm bội tiền.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

Artboard 13

vinpearl-shophouse-phu-quoc3

Ảnh minh hoạ

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Nhằm phát triển và hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng của khu nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc, nếu xây dựng chuỗi shophouse tại đây, Vingroup chắc chắn sẽ chọn vị trí không xa những khu nghỉ dưỡng hiện tại, tức là nằm tại khu vực Bãi Dài. Đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa khi liên kết thuận lợi với trung tâm thị trấn Dương Đông.

tong-quan-du-an-vinpearl-shophouse-phu-quoc

Thêm vào đó, nếu xây dựng tại khu vực bãi Dài cũng đồng nghĩa dự án nằm tại vị trí khu resort nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã xây dựng. Tại đây đã có 5 giai đoạn Vinpearl xây dựng (Vinpearl Phú Quốc 1, 2,3,4 gồm hơn 900 căn biệt thự nghỉ dưỡng và các hạng mục tiện ích. Vinpearl Phú Quốc 5 (tên thường gọi) chính là dự án Vinoasis Phú Quốc với đặc điểm nổi bật là khu casino đẳng cấp. Khi Vinpearl Shophouse Phú Quốc được xây dựng sẽ nằm trong quần thể khu resort số 6 – Vinpearl Phú Quốc 6 (tên thường gọi) của Vingroup. Sự góp mặt này giúp hoàn thiện thêm về hạ tầng nghỉ dưỡng tại bãi Dài Phú Quốc của Vingroup.

Do đó, vị trí dự án Shophouse Phú Quốc Vinpearl được đánh giá sẽ vô cùng tiện nghi dành cho du khách khi ghé thăm Vinpearl nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là một hạng mục dịch vụ, tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm cho du khách trong suốt kỳ nghỉ của mình. Và điều đó chính là cơ sở khẳng định tiềm năng sinh lời của dòng sản phẩm đối với giới đầu tư địa ốc.

NGHE ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA DỰ ÁN:

Artboard 12

quy-mo-mat-bang-vinpearl-shophouse-phu-quoc

QUY MÔ, MẶT BẰNG DỰ ÁN VINPEARL SHOPHOUSE PHÚ QUỐC

Để tính toán chi tiết ra mắt bao nhiều sản phẩm shophouse Phú Quốc tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 thì chủ đầu tư Vingroup cần tính toán kỹ về lượng khách ghé thăm Phú Quốc, ghé thăm khu nghỉ dưỡng Vinpearl trung bình là bao nhiêu? từ đó có thể đánh giá được nhu cầu của du khách với hoạt động mua sắm. Do đó, quy mô, mặt bằng dự án Shophouse Phú Quốc Vinpearl ảnh hưởng bởi quy mô chung của khu nghỉ dưỡng là rất lớn.

Cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thông tin nào về quy mô cũng như mặt bằng khu shophouse tại dự án. Do đó, để đảm bảo nắm bắt thông tin kênh đầu tư kịp thời quý vị hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ quý vị tốt nhất.

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ QUY MÔ, MẶT BẰNG:

Artboard 13

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI ĐẦU TƯ SHOP TMDV:

Đối với Khách mua

Đối với Khách thuê

Hỗ trợ lãi suất đến khi bàn giao nhưng không quá 28/02/2020

Ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong thời gian hỗ trợ lãi suất

Tiếp tục ân hạn nợ gốc 24 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất (không quá 20/02/2022

CDT hỗ trợ chi trả tiền thuê Shop trong thời gian 02 năm kể từ khi nhận bàn giao nhà, tương đương 5%/năm/giá bán Shop Theo HĐMB. Kỳ chi trả 6 tháng/lần.

Được hỗ trợ gói nội thất tương đương 6% giá bán Shop theo HĐMB (không gồm VAT), gói hỗ trợ nội thất này sẽ được thanh toán sau khi Khách thuê hoàn thiện thi công shop và đi vào hoạt động trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bên Mua nhận bàn giao Shop.
Được miễn phí tiền thuê trong vòng 2 năm kể từ ngày bàn giao căn Shop tương đương với thời gian hỗ trợ chi trả tiền thuê shop.Khách thuê được yêu cầu đặt cọc cho Khách mua 6 tháng tiền thuê tương đương với 3% giá trị HĐMB (không gồm VAT) tại thời điểm ký Hợp đồng thuê Shop để bảo đảm cho việc tiếp tục thuê vào năm thứ 03 kể từ ngày nhận bàn giao.Chi trả 1% cho môi giới cho thuê tại thời điểm ký Hợp đồng thuê.

 

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN:

Artboard 12

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc