Tổng quan dự án Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc

14:16:37 - 12/10/2018

Sau thành công với dòng sản phẩm biệt thự biển, liệu rằng Vingroup có cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm khác như condotel, shophouse hay Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc ? Đây thực sự là chủ đề được rất nhiều giới đầu tư quan tâm. Đặc biệt là khi bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn tiếp tục được giới địa ốc săn đón nhiệt tình.

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN MINI HOTEL LÀ GÌ?

vinpearl-mini-hotel-phu-quoc

Ảnh minh họa

Mini Hotel – khách sạn nhỏ. Trên thực tế tại các thành phố lớn vẫn hay xuất hiện những khách sạn vài chục phòng và tự kinh doanh. Đây cũng là một dạng khách sạn mini để phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của du khách.

Chủ nhân sở hữu mini hotel có thể tự kinh doanh khai thác công suất phòng cho thuê hoặc thuê một đơn vị quản lý để vận hành khai thác nếu muốn an nhàn.

SẮP RA MẮT VINPEARL MINI HOTEL PHÚ QUỐC

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng nếu Vingroup cho ra mắt dòng sản phẩm Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc thì đây có lẽ sẽ là tâm điểm của giới đầu tư. Không chỉ sở hữu sự khác lạ so với các sản phẩm nghỉ dưỡng Vingroup đã ra mắt trước đó tại Phú Quốc, dự án còn sở hữu những ưu điểm vượt trội từ hình thức sở hữu, khả năng sinh lời cho tới giá trị lâu dài.

vinpear-mini-hotel-phu-quoc

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ hội tụ những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Là khách sạn thu nhỏ 5 sao, thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ của dự án nghỉ dưỡng Vinpearl, Vingroup.
  • Chủ nhân sở hữu Mini Hotel được lựa chọn tự kinh doanh hoặc uỷ thác cho thuê với chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.
  • Pháp lý minh bạch, quyền sở hữu lâu dài
  • Được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị mini hotel, được miễn lãi, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
  • Sản phẩm có GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN nhờ vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và sở hữu thương hiệu Vinpearl 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Vinpearl Phú Quốc bằng cách đăng ký theo form bên dưới để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất tới quý vị.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MINI PHÚ QUỐC:

Button1

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG SINH LỜI CỦA VINPEARL MINI HOTEL PHÚ QUỐC

Khả năng sinh lời của dòng sản phẩm khách sạn thu nhỏ sẽ phụ thuộc vào sức nóng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng. Điều đó có nghĩa, nếu Phú Quốc chứng minh được khả năng phát triển về du lịch nghỉ dưỡng thì Mini Hotel có cơ sở để khẳng định khả năng sinh lời của dòng sản phẩm này. Song song với đó chính là một đơn vị chủ đầu tư có năng lực và tầm nhìn cộng cộng thêm đơn vị quản lý vận hành khách sạn chuyên nghiệp. 3 yếu tố về thời cơ, con người và năng lực chính là yếu tố giúp Mini Hotel Phú Quốc trở thành kênh đầu tư “kiếm bội tiền” cho giới đầu tư.

tong-quan-du-an-vinpearl-mini-hotel-phu-quoc

1. Thời cơ – Phú Quốc đang có tiềm năng mạnh về du lịch nghỉ dưỡng

Khảo sát một vòng quanh Phú Quốc quý vị sẽ thấy, Phú Quốc của năm 2018 so với Phú Quốc của năm 2014 khác nhau rất nhiều. Phú Quốc không chỉ được cải thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cảng biển, cảng hàng không quốc tế mà còn được các “ông lớn” bất động sản tập trung phát triển mạnh về hạ tầng nghỉ dưỡng từ tiện ích đến dịch vụ để sẵn sàng đón tiếp, phục vụ du khách trong nước và quốc tế.

Sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách quốc tế, khách nội địa ghé thăm Phú Quốc trong những năm gần đây là một minh chứng tiêu biểu. Quý vị có thể xem chi tiết tại biểu đồ thống kê lượt khách du lịch Phú Quốc dưới đây.

tong-quan-du-an-vinpearl-mini-hotel-phu-quoc

Ảnh minh hoạ

Trước thực tế đó, khi cơ sở hạ tầng, dịch vụ nghỉ dưỡng ngày càng phát triển và hoàn thiện thì du khách quốc tế, nội địa đến với Phú Quốc sẽ ngày càng tăng. Và điều đó sẽ dẫn tới nhu cầu lưu trú, dòng sản phẩm Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

2. Con người – “ông lớn” Vingroup là người phát triển Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc

Nếu thực sự Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ là dòng sản phẩm tiếp theo chủ đầu tư Vingroup sẽ cho ra mắt thì đây thực sự là dòng sản phẩm nhà đầu tư đáng nghiên cứu. Bài toán bối cảnh thị trường đã được giải mã, điều nhà đầu tư cần tính toán là tìm cho được sản phẩm đi đúng chiến lược và tầm nhìn và lời giải chính là Vingroup.

Vingroup phát triển Vinpearl Mini Hotel, nghĩa là dòng sản phẩm khách sạn thu nhỏ. Dòng sản phẩm này thích hợp với đa dạng khách hàng, hướng đến những khách hàng phổ thông. Xong, chiến lược Vingroup đưa ra không chỉ cung cấp một nơi lưu trú đơn thuần (điều này sẽ không khác gì so với những khách sạn 2 sao, 3 sao hiện tại). Thay vào đó, Vingroup tập trung phát triển các tiện ích, dịch vụ chất lượng để du khách không chỉ được trải nghiệm thời gian nghỉ ngơi chất lượng mà còn được vui chơi giải trí, trải nghiệm, hưởng thụ… Đây là sự khác biệt mà những dự án khách sạn nhỏ hạn chế về diện tích, không gian và tài chính không thể thực hiện được. Vingroup là người tiên phong sẽ giúp dòng sản phẩm thu hút được du khách hơn.

tong-quan-du-an-vinpearl-mini-hotel-phu-quoc

Ảnh minh hoạ

3. Năng lực – Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp

Và nếu không có gì thay đổi, Mini Hotel của Vingroup sẽ do Vinpearl quản lý và vận hành. Điều này cũng có nghĩa, dù Mini Hotel của Vingroup xây dựng với tiêu chuẩn 3 sao hay 4 sao, 5 sao thì chất lượng dịch vụ, phục vụ luôn là 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Điều này sẽ hiếm có dự án nào có được.

Thêm vào đó, Vinpearl cho tới thời điểm này là chứng minh được năng lực quản lý và vận hành của mình khi liên tục mở rộng chi nhánh, khách sạn trải dài khắp Việt Nam. Chuỗi tệp khách hàng nghỉ dưỡng tại Vinpearl cũng chính là khách hàng tiềm năng cho dự án Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc.

tong-quan-du-an-vinpearl-mini-hotel-phu-quoc

Sự kết hợp của 3 yếu tố kể trên giúp dự án Vinpearl Mini Hotel ở Phú Quốc có khả năng sinh lời vượt trội từ hoạt động cho thuê lưu trú. Đặc biệt dòng sản phẩm còn mang tới lợi lớn cho nhà đầu tư từ việc tăng lãi vốn theo thời gian nhờ các yếu tố vị trí đẹp, giá trị sinh lời cao, thương hiệu quốc tế…

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc