Tiêu chí quyết định sự THÀNH CÔNG của dự án bất động sản nghỉ dưỡng

15:57:40 - 13/08/2020

Trong khi đầu tư vàng, gửi ngân hàng hay chứng khoán đều đang gặp rất nhiều khó khăn, thì bất động sản hiện vẫn là lựa chọn tối ưu khi giá trị tài sản được bảo toàn và có khả năng sinh lợi trong tương lai. Tiêu chí nào quyết định tới sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

Xem thêm:

tieu-chi-quyet-dinh-su-thanh-cong-cua-du-an-bat-dong-san

Những yếu tố nào quyết định sự thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng?

1. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng phải nằm trong hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính thành công của dự án bất động sản nghỉ dưỡng là dự án phải nằm trong hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh.

Chúng ta đều biết nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng hiện nay của khách hàng đều cần phải đáp ứng đồng đều cả về nhu cầu tiện nghi, sự sinh động phong phú lẫn sự riêng tư cần thiết của khách hàng. Chính vì vậy với những bất động sản nghỉ dưỡng có dịch vụ đơn lẻ và rời rạc thường không đủ khả năng đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch hiện nay, khiến sự thành công của dự án không có tính khả thi.

Chính vì vậy dự án bất động sản nghỉ dưỡng nếu muốn thu được thành công trong đầu tư thì phải là nơi lý tưởng được kết nối trực tiếp với những môi trường dịch vụ hoàn chỉnh, bao gồm lưu trú, ẩm thực giải trí, thể thao, mua sắm cho tới nhiều hoạt động cùng cơ hội trải nghiệm khác.

du-an-bds-nam-trong-he-sinh-thai-hoan-chinh

Dự án bđs nằm trong hệ sinh thái hoàn chỉnh

 

2. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng phải ở địa phương có hạ tầng du lịch phát triển

Du lịch và nghỉ dưỡng luôn đi song hành với nhau, vì vậy những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công đều phải tọa lạc ở những địa phương có hạ tầng du lịch phát triển, hoặc là những địa phương mới còn hoang vắng nhưng lại có thể mang tới nhiều tiềm năng về du lịch.

Tuy nhiên để cam kết được tính thành công của dự án thì bất động sản du lịch chỉ có thể đáp ứng nhu cầu hiện hữu và gia tăng giá trị nhanh chóng khi nằm trong khu vực đã sẵn sàng tăng tốc và phát triển.

Trong đó những khu vực quanh dự án bất động sản nghỉ dưỡng phải hội đủ những điều kiện về hạ tầng như sân bay, hệ thống giao thông, năng lực làm dịch vụ của người địa phương… Sự cách trở, đứt đoạn về giao thông hay dịch vụ cũng đều giảm tính hấp dẫn của bất động sản du lịch.

tiem-nang-thi-truong-phu-quoc

Phú Quốc là thị trường tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

3. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng phải có triển vọng phát triển tốt

Tất nhiên dự án bất động sản nghỉ dưỡng nếu muốn thành công đều phải có triển vọng phát triển tốt, bao gồm cả cảnh quan, tiện nghi cùng với tài chính.

Trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hầu hết các nhà đầu tư đều phải xác định khi chi tiền cho bất động sản du lịch là cuộc đầu tư cho cả phong cách sống và mục tiêu tài chính. Cuộc đầu tư này chỉ có thể tối ưu khi bất động sản ấy còn triển vọng tiếp tục phát triển cùng bức tranh chung của địa phương mà nó thuộc về.

Gợi ý đầu tư chắc thắng tại thị trường bất động sản Phú Quốc

Với lợi thế về du lịch cùng tiềm năng phát triển trong tương lai khi Phú Quốc sẽ thành đặc khu kinh tế, bất động sản đảo Ngọc có triển vọng phát triển lớn, nhất là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Và thực tế trong những năm qua, giới đầu tư vẫn luôn chọn bất động sản Phú Quốc là kênh đầu tư an toàn. Những dự án bất động sản được đầu tư bài bản, quy hoạch đồng bộ chính là lựa chọn của các nhà đầu tư thông thái.

Quý 3/2020, mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến khá phức tạp nhưng thị trường BĐS nơi đây vẫn luôn nhận được sự quan tâm khá lớn của giới đầu tư địa ốc.

condotel-phu-quoc-dang-dau-tu-nhat-2020

Movenpick Phú Quốc là dự án được đánh giá cao tại đảo Ngọc 2020

Xét về 3 tiêu chí đề cập ở trên cùng với đánh giá chi tiết thị trường và dự án thì hiện tại Movenpick Phú Quốc chính là dự án đáng đầu tư nhất tại đảo Ngọc. Lý do là:

  • Movenpick Phú Quốc đã đi vào vận hành, nhà đầu tư được bàn giao ngay và đưa căn hộ/biệt thự vào khai thác => không chịu rủi ro về tiến độ xây dựng
  • Dự án nằm tại bãi Ông Lang, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo – điểm đến yêu thích của khách quốc tế
  • Phú Quốc vẫn đang thiếu hụt số lượng lớn cơ sở lưu trú cao cấp
  • Chính sách bán hàng cam kết lợi nhuận 10%/năm => đảm bảo dòng vốn
  • Dự án được quản lý vân hành bởi đơn vị quốc tế với hệ thống khách hàng trên toàn cầu lớn
  • Quỹ đất ven biển ở Phú Quốc khan hiếm. Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm sở hữu vị trí đắt giá với số lượng căn giới hạn.

Với những lý do trên, Movenpick Phú Quốc chính là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất thời điểm này. Ngay lúc thị trường vẫn đang trong giai đoạn mới phát triển, việc sở hữu một sản phẩm hội tụ nhiều thế mạnh như Movenpick Phú Quốc chính là nước đi sáng suốt.

Xem ngay: Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc tháng 8/2020

Nguồn: condohotelphuquoc.com.vn

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc