Sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc (mới cập nhật T2/2021)              

06:41:01 - 03/02/2021

Nắm được sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc quý vị sẽ biết dự án được triển khai ra sao? Chiến lược trọng tâm là dòng sản phẩm nào? Quan trọng nhất, thông qua đó khách hàng sẽ vẽ ra được bức tranh tổng thể khi dự án hoàn thiện và những đối tượng khách hàng sẽ phù hợp với dòng sản phẩm được xây dựng, quy hoạch tại dự án.

Sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc

Sơ đồ quy hoạch dự án Grand World Phú Quốc hiện nay gồm các loại hình đó là căn hộ khách sạn du lịch, shophouse Grand World Phú Quốc và khách sạn minihotel Grand World Phú Quốc.

  • Căn hộ khách sạn du lịch có quy mô gồm 5 tòa khách sạn 3 sao, 5 tòa khách sạn 4 sao và 2 tòa khách sạn 5 sao, số lượng 13.000 căn được xây dựng theo kiến trúc: Đông Dương – Nhật Bản, Đông Dương – Pháp, Địa trung hải cao cấp.
  • Shophouse Grand World Phú Quốc có số lượng 979 căn shophouse với diện tích  từ 70m2 – 120m2. Shophouse Grand World Phú Quốc chia làm 3 phân khu: The Shanghai – The Indochine – The Mallorca.
  • Khách sạn minihotel là loại hình đầu tư mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc. Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố số lượng chính xác cho loại hình này nhưng nếu đối chiếu với mặt bằng tổng thể dự kiến phân khu này sẽ có 4 tòa hotel mini.

Quý vị có thể tham khảo sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc qua hình ảnh dưới đây:

mat-bang-grand-world-phu-quoc

Tiện ích nội khu của dự án Grand World Phú Quốc

Được xây dựng trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Phú Quốc, hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Grand World Phú Quốc rất đa dạng và phong phú. Cụ thể dự án có những tiện ích nội khu như sau:

+ Chợ ẩm thực, mua sắm từ đặc sản đến hàng hiệu cao cấp trong khu Shop TMDV, Phố đèn lồng, …
+ Tuyến phố đi bộ kiến trúc Tây Ban Nha
+ Hệ thống Spa cao cấp, Hair salon, Nail
+ Công viên với nhiều mảng cây xanh được chăm chút
+ Các buổi diễu hành nghệ thuật đường phố
+ Lễ hội hóa trang carnival
+ Lễ hội phố đi bộ, âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất
+ Các trò chơi nước hiện đại trên thế giới
+ Đặc biệt Grand World Phú Quốc còn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí tại Bãi Dài như Casino, Rạp hát, event hall, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinmec, Sân Goft.

Đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Grand World Phu Quốc

Trong những năm gần đây, Phú Quốc đang lấy tốc độ thay đổi từng ngày để phát triển nền kinh tế, phấn đấu đạt được mục tiêu trở thành Đặc khu kinh tế. Đặc biệt khi Phú Quốc được khai phá về tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, Chính phủ cũng nhanh chóng đưa ra định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước. Do đó, các dự án BĐS nghỉ dưỡng, các khu resort liên tục được xây dựng để đáp ứng nhu cầu du khách trong nước & quốc tế ở thời điểm tương lai.

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

+ Du lịch tăng trưởng thần tốc

+ Cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ

+ Khan hiếm nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng

+ Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế

so-do-quy-hoach-du-an-grand-world-phu-quoc

Sự tích hợp “all in one” của Grand World Phú Quốc với đa dạng loại hình bất động sản như: Condotel, Mini Hotel và Shophouse cùng chuỗi các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng tại dự án với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao được đánh giá là chiến lược thông minh do tại Phú Quốc nhất là khu Bắc Phú Quốc hầu hết chỉ là các dự án khách sạn, biệt thự biển chứ chưa có dòng sản phẩm mới mẻ như vậy.

so-do-quy-hoach-du-an-grand-world-phu-quoc

Sơ đồquy hoạch Grand World Phú Quốc với 3 loại hình condotel căn hộ khách sạn, shophouse và mini hotel đem tới cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích kinh doanh và khả năng tài chính.

Hiện tại dự án Grand World Phú Quốc  được khởi công xây dựng vào tháng 1/2019. Hiện tại dự án vẫn đang trong gia đoạn đầu thi công vì thế nhà đầu tư sẽ phải chờ một thời gian sớm nhất là năm cuối năm 2020 thì dự án mới có thể đi vào vận hành.

Nếu đang muốn tìm một dự án đi vào vận hành ngay trong năm 2019 thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án thích hợp. So với Grand World Phú Quốc, ưu điểm của dự án là chính sách bán hàng ưu đãi với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 5 năm, tặng 15 đêm nghỉ/năm trọn đời (Grand World Phú Quốc không cam kết lợi nhuận và không tặng đêm nghỉ).

Trên đây là những thông tin chi tiết về sơ đồ quy hoạch Grand World Phú Quốc. Quý khách hàng đang quan tâm tới đầu tư vào bất động sản Phú Quốc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết dự án đầu tư tiềm năng.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Button1

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc