Phong thủy là gì? Vai trò của phong thủy trong cuộc sống hiện nay

15:01:37 - 06/07/2021

Phong thủy là học thuyết khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và mạch nước đến vận khí, đời sống họa phúc của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu phong thủy là gì, hay có ý nghĩa như thế nào đối với đời sống của con người. Hãy cùng chung tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Phong thủy là gì?

Phong thủy tiếng anh là Geomancy, là các học thuyết nghiên cứu sâu sự tác động trực tiếp của gió, khí và nước tới đời sống họa phúc của con người được người Trung Hoa khám phá trong khoảng khoảng 4000 năm trước. Trong đó:

  • Phong là gió, là những di chuyển xung quanh cuộc sống của con người.
  • Thủy là nước, tượng trưng cho địa thế, là sức nước, mạch nước.

Phong thủy là gì? Những điều không phải ai cũng biết về phong thủy

Chính vì thế, phong thủy là tổng hợp những nguyên tố tình cờ xung quanh  can hệ mạnh mẽ đến sự cát hung, họa phúc trong đời sống của con người. tuy nhiên, người ta còn dựa theo phong thủy để xác định, kiếm tìm và xây dựng các địa thể đẹp khiến cho nơi trú ngụkinh doanh đem lại phổ quát may mắn.

Khác mang những nền mê tín, tôn giáo khác thì phong thủy cơ bản là các thuyết giáomột ngành nghề kỹ thuật được nghiên cứu hàng nghìn năm. Phong thủy dựa vào ngũ hành, dịch lý và thuyết âm dương để tạo nên sự phối hợp giữa con người và cuộc sông khi khôngnhư vậytới đây thì Anh chị đã hiểu phong thủy là gì hay đá phong thủy là gì rồi đúng ko nào?

Trong cuộc sống vai trò của phong thủy là gì?

một trong các tiêu chí của người học phong thủy chính là định vị “đất lành” để vun đắp nhà cửa. Vậy “đất lành” là gì, là vị trí mà nguồn khí quan yếu luân chuyển 1 cách phối hợphỗ trợ đắc lực cho cuộc sống sinh hoạt của con người.

Dựa vào các kiến thức phong thủy mà người xưa với thể Tìm hiểu đất đai, cũng như diễn giải “ngôn ngữ” của sông suối, núi non, đồng ruộng, thung lũng. những nguyên tắc của phong thủy được vận dụng để ko gây tác động tới những chiếc khí hoặc quyết tâm cải thiện chúng rẻ hơn nữa.

Phong thủy được áp dụng nhằm mang lại sự thuận lợi cho các dòng khí

Phong thủy được ứng dụng nhằm đem đến sự tiện lợi cho các dòng khí

Thế nhưng trong cuộc sống hiện đại bây giờvận dụng của phong thủy sẽ khác hơn ngày xưa một tí. Bởi nhà cửa, cảnh quan và kiến trúc đều đã với sẵn, chúng ta chỉ cần cải tạo, đổi thay không gian sống, cũng như môi trường khiến việc mà thôi.

lúc 2 nơi quan yếu nhất là nhà ở và nơi khiến việc đã được bố trí hài hòa thì gia chủ sẽ hạnh phúc, khỏe mạnh, phồn thịnh vượng, tiện lợi hơn. Phong thủy khắc họa rõ nét điều này chuẩn y định nghĩa khí: số đông mọi vật thể quanh đó ta đều mang sức tác động tới sự luân chuyển và chừng độ khí trong ko gian.

Quả thực, ngay cả trong cuộc sống hiện đại thì không thể phủ nhận được tầm quan trọng của phong thủy. Hy vọng với những thông tin phong thủy là gì trên thì các bạn có thể hiểu hơn về phong thủy là gì và chọn cho mình một ngôi nhà hợp phong thủy đem lại sự may mắn, tài lộc.

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc