Pháp lý minh bạch là lý do nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel

13:05:18 - 17/01/2018

Pháp lý minh bạch là lý do nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel làm kênh đầu tư lâu dài. So với những sản phẩm đầu tư khiến nhà đầu tư phải băn khoăn về uy tín chủ đầu tư hay pháp lý sản phẩm… thì khi nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng sẽ không phải băn khoăn về vấn đề đó.

phap-ly-minh-bach-la-ly-do-nha-dau-tu-chon-vinpearl-condotel

Pháp lý minh bạch là lý do nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel

Việc đầu tư sinh lời của một kênh đầu tư dựa vào rất nhiều yếu tố: vị trí, hiệu quả kinh doanh… Tuy nhiên, trước khi xét tới các yếu tố trên thì nhà đầu tư cần xét tới một vấn đề là TÍNH AN TOÀN CỦA KÊNH ĐẦU TƯ và pháp lý minh bạch là điều một kênh đầu tư an toàn cần đảm bảo được.

Mới đây, sự kiện của dự án Bivaco chính là một sự kiện điển hình về rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và sản phẩm condotel nói chung. Các nhà đầu tư phải đau đầu làm đơn và các thủ tục đòi đơn vị chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết.

Thêm nữa, Bivaco còn bị sai phạm về mục đích khai thác, pháp lý sản phẩm không rõ ràng. Nếu không muốn “dẫm chân vào vết xe đổ” thì nhà đầu tư cần tỉnh táo khi lựa chọn sản phẩm, sản phẩm nhất định phải có PHÁP LÝ MINH BẠCH ĐỂ ĐẦU TƯ. 

phap-ly-minh-bach-la-ly-do-nha-dau-tu-chon-vinpearl-condotel

Vinpearl Condotel Phú Quốc – điểm dừng cho nhà đầu tư năm 2018

Giữa nhiều lựa chọn, nhiều chủ đầu tư chưa rõ mức độ uy tín ra sao, chưa rõ năng lực tài chính thế nào thì nhà đầu tư nên nghiên cứu và tìm đến một chủ đầu tư có năng lực thực sự tốt. Và Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là điểm dừng chân nhà đầu tư nên cân nhắc năm 2018.

Thứ nhất, dự án được xây dựng tại Phú Quốc – nơi sẽ trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ TRONG TƯƠNG LAI, cộng thêm tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng mạnh, bãi biển đẹp… nên tiềm năng sinh lời và phát triển là vô cùng tốt.

Thứ hai, dự án được đầu tư & phát triển bởi Vingroup – Chủ đầu tư có năng lực tài chính mạnh mẽ và có uy tín số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Đây sẽ là nơi nhà đầu tư “CHỌN MẶT GỬI VÀNG” thay cho những chủ đầu tư không có tên tuổi hoặc còn kém uy tín trên thị trường để giảm thiểu tối đa rủi ro đầu tư.

Thứ ba, thêm một yếu tố nữa mà nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel thay cho dự án khác chính là hiện nay Vingroup có cả một quần thể nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với đầy đủ các hạng mục tiện ích đẳng cấp để phục vụ du khách nghỉ dưỡng.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>> Xem thêm thông tin:

Xu hướng đầu tư năm 2018 là gì?

Vì sao Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc