Phân tích đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

18:05:34 - 14/12/2017

Vinpearl Condotel Phú Quốc – được coi “Thiên đường nghỉ dưỡng” nổi tiếng tại Việt Nam và hiện nay đang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng HOT nhất. Câu chuyện có nên đầu tư vào căn hộ Condotel tại Phú Quốc trong thời điểm này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho quý nhà đầu tư hiểu rõ về điều này.

Giữa lúc kênh đầu tư hiện nay đang gia tăng tỷ lệ rủi ro và giảm tỷ suất lợi nhuận thu về. Rất nhiều nhà đầu tư đã và đang đi tìm kiếm những giải pháp đầu tư tổng thể để tiền của mình sinh lời hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng sản phẩm, kênh đầu tư. Để rồi mắc phải hợp đồng đầu tư kém hiệu quả dẫn đến tình huống “ngàn cân treo sợ tóc” hay “bỏ thì thương mà vương thì tội”.

Trong tình huống này có một kênh đầu tư gọi là bất động sản nghỉ dưỡng với mức sinh lời cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Giá trị căn hộ thấp, lơi nhuận cao, được cam kết bằng con số hợp đồng cụ thể và hấp dẫn, Vinpearl Condotel Phú Quốc liệu có đáng là sản phẩm để đầu tư trong hàng chục dự án condotel mọc lên như nấm hiện nay? Chúng tôi xin gửi đến quý nhà đầu tư một số điểm phân tích về kênh đầu tư này nhằm trả lời cho câu hỏi liệu có nên đầu tư vào dự án condotel này hay không?

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh hoạ

Trong bài phân tích này chúng tôi sẽ đi sâu phân tích và chia sẻ ưu điểm vượt trội của Vinpearl Condotel Phú Quốc và những điểm quan trọng khách hàng cần quan tâm khi mua condotel của Vingroup.

  1. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc năm 2017 – 2018.
  2. Các yếu tố chốt lõi quyết đinh thành công của Vinpearl Condotel Phú Quốc.

I. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc  và cơ hội đầu tư tại Đảo Ngọc.

  1. Tình hình căn hộ khách sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam:

Condotel mặc dù mới phát triển tại Việt Nam cách đây khoảng 3 năm tại các tỉnh ven biển được cho là “thiên đường du lịch” như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Nghệ An, Thanh Hoá…

Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường hiện nay khoảng 17.000 căn hộ thuộc các dự án: Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc của Vingroup, hay Condotel Phú Quốc Emarald nay của Sungroup… kể cả 17.000 căn Condotel đi vào hoạt động thì số lượng căn vẫn còn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch quốc tế  hàng năm của  nước ta là 10 triệu lượt chưa tính lượt khách trong nước khoảng 42 triệu lượt.

Từ những điều trên cho thấy dòng sản phẩm căn hộ condotel vẫn còn rất lớn và tiềm năng đối với các nhà đầu tư

2. Thị trường du lịch nghỉ dưỡng:

Theo định hướng của Chính Phủ đến năm 2020 sẽ đưa ngành du lịch Việt Nam trở thành ngành “kinh tế mũi nhọn”, đóng góp 10% GDP của cả nước. Theo thống kê năm 2016, lượt khách quốc tế đạt 10 triệu  lượt, khách nội địa đạt 42 triệu lượt đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh hoạ.

  • Về tiềm năng du lịch và bất động sản tại Đảo Ngọc Phú Quốc

+ có hơn 50 chuyến bay đến và đi Phú Quốc và công suất bay gần như 99%

+ Lượng khách đến Phú Quốc đạt 1,45 triệu người trong năm 2016, tăng 30% so với năm 2015

+ Phú Quốc đã và đang thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư tổng số vốn đăng ký lên tới 14 tỷ USD trong đó đã có 180 dự án với tổng mức đầu tư 8 tỷ USD được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha và dường như con số này vẫn chưa dừng lại

Từ các cơ sở và số liệu chứng minh treen có thê rthaays rằng: Đầu tư vào nghỉ dưỡng và đầu tư vào Phú Quốc thời điểm hiện tại là hoàn toàn chính xác có thể mang nguồn lợi không nhỏ cho nhà đầu tư.

II. Các yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

1. Tỷ suất sinh lời.

+ Tính khả thi của dự án căn hộ nghỉ dưỡng phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án.

Thứ nhất vị trí là yếu tố vô cùng quan trọng của một dự án nghỉ dưỡng để đảm bảo khả năng khai thác hiệu quả dự án. Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao và phân tích thị trường, các tính toán các yếu tố địa lý phong thuỷ cũng như yếu tố địa kinh tế. Lúc này, dự án phải tính toán tới các yếu tố kết nối du lịch , mối quan hệ vị trí của dự án và các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng. Những chủ đầu tư tiềm lực mạnh thường có 1 quỹ đất đẹp đã được ôm hàng từ rất lâu nhờ những nhận định chính xác. Vinpearl Condotel Phú Quốc có được 1 vị trí đắc địa không thể đẹp hơn tại hòn Đảo Ngọc xinh đẹp này.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh hoạ.

Thứ 2 là quan hệ cung cầu của loại hàng hoá bất động sản du lịch nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án ( không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố đó . Hiện nay, Condotel Đà Nẵng Nha Trang thì nhiều những Phú Quốc lại rất hiếm. Đây chính là lý do kiến chủ đầu tư Vingroup tiếp tục cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Phú Qốc là 1 dựa án kết hợp đầy đủ các yếu tố mang lại tỷ suất sinh lời rất lớn cho các nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ yếu tố vị trí cũng như uy tín và thành công của chủ đầu tư trong lĩnh vực BĐS

2. Khả năng tăng giá.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù

+ Miễn các loại thuế (Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng,  Thuế tiêu thụ đặc biệt)

+ Giảm các loại thuế 50% thuế Thu Nhập Cá Nhân ( người cư trú tại Phú Quốc), giảm 10% Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp trong 15 năm đối với doanh nghiệp đầu tư dự án mới, 30 năm đối vơi doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao.

+ Chính sách cho bất động sản: được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được  mua nhà tại Phú Quốc.

+ Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh, có diện tích xấp xỉ đất nước Singapore là đảo lớn nhất Việt Nam, đường bờ biển 150 km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh

+ Tính kết nối: Đảo Ngọc có vị trí tâm của các nước Đông Nam Á, chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua,, Phnom Penh, Hồ Chí Minh… Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn đảo này ánh nắng quanh năm hầu như không có cơn bão nào, trung  bình 27 độ.

3. Chính sách bán hàng của Vingroup nhiều ưu đãi

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 10 năm. từ năm 11 chia sẻ lợi nhuận 85%: 15%. Do được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Vinpearl Condotel Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn định hàng năm khách hàng sẽ nhậnd dịnh kỳ 6 tháng 1 lần lợi nhuận  mà không cần lo lắng điều gì.

Đem so sánh với kênh đầu tư khác như hiện nay, chung cư nhà ở cho thuê  tại Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh hàng năm chỉ đtaj khaongr 3,8% giá trị căn hộ thì côntel sinh lừoi đến 10%. Ngoài ra, lãi suất ngân hàng khi gửi cũng chỉ 7% nếu gửi dài hạn chưa kể đồng tiền còn bị mất giá do lạm phát. Trong khi đó với dòng căn hộ condotel ít nhất giữ nguyên giá trị, thậm chí  còn gia tăng  và được cam kết ít nhất 10% mỗi năm liên tục trong 10 năm.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Hình ảnh minh hoạ.

Khách hàng được nhận miễn phí 15 đếm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại toàn bộ hệ thống căn hộ của Vingroup trên toàn quốc với đầy đủ tiện ích. Hơn thế nữa, dự án còn được ngân hàng Techcombank cho vay tới 65%  dự án, lãi suất 0% ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Với chính sách bán hàng và chương trình ký gửi hấp dẫn như vậy, Vinpearl condotel Phú Quốc condotel là con gà đẻ trứng vàng dành cho nhà đầu tư.

Từ những yếu tố phân tích trên mà chúng tôi đưa ra có thể thấy tiềm năng của Phú Quốc là vô cùng to lớn trong tương lai trong phân khúc bất động sản. Được chính phủ ưu tiên trở thành đặc khu kinh tế, nhiều dự án bất động sản hưởng lợi từ đặc khu, trong đó Vinpearl Condotel Phú Quốc được xem là miếng bánh ngon mà nhiều nhà đầu cần phải biết nắm bắt ngay lập tức.

BẤM HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN CONDOTEL TẠI PHÚ QUỐC:

call-now-1

7543241_origXem thêm thông tin:

Có nên đầu tư Condotel Phú Quốc ngay tại thời điểm này?

Thiết kế của Condotel Phú Quốc: Ấn tượng và đẳng cấp

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc