Phân khúc Condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch

17:37:31 - 23/02/2018

Phân khúc Condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch năm 2018 – đây là nhận định được nhiều chuyên gia bất động sản đồng tình bởi phân khúc này được lòng giới đầu tư bởi hình thức đầu tư sinh lời hấp dẫn và thông minh giúp các nhà đầu tư có thể sinh lời an nhàn, thảnh thơi và hưởng lời thụ động.

Phân khúc Condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch

Không hề có dấu hiệu “bong bóng” xuất hiện tại thị trường bất động sản như nhiều nhà đầu tư vẫn nghĩ. Thị trường bất động sản vẫn vô cùng sôi động, thậm chí sẽ bùng nổ tiếp vào năm 2018 này. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, hiện nay phân khúc Condotel sẽ tiếp tục hấp dẫn giới đầu tư bởi khả năng sinh lời, tính an toàn, bảo toàn dòng vốn cho đến yếu tố thảnh thơi sinh lời.

phan-khuc-condotel-phu-quoc

Đánh giá về thị trường Condotel thì nhà đầu tư có thể thấy, Condotel là loại hình mới tại Việt Nam và rất phát triển trên thế giới. Những năm gần đây, Condotel với ưu thế tích hợp giữa căn hộ tiện nghi và dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp hấp dẫn cả du khách nghỉ dưỡng và giới đầu tư.

Bởi lẽ, đối với nhà đầu tư, Condotel mang đến khả năng lấp đầy công suất phòng cao hơn những khách sạn thông thường. Còn đối với du khách, lựa chọn lưu trú tại căn hộ khách sạn Condotel giúp họ cảm thấy tiện nghi hơn khi không gian căn hộ không khác gì một căn hộ của gia định, lại thêm các dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng giúp đảm bảo được cả yếu tố thư giãn và nghỉ ngơi chất lượng cao.

Đặc biệt, trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tại phân khúc Condotel, du khách có thể cho cả gia đình di du lịch, nghỉ dưỡng trong cùng một không gian, là nơi tạo điều kiện cho du khách bồi dưỡng, vun đắp tình cảm.

phan-khuc-condotel-phu-quoc

Tuy nhiên, hiện nay nhiều dự án Condotel được ra mắt và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Do đó, nhà đầu tư nếu muốn đầu tư vào phân khúc này thì khách hàng cần phải nghiên cứu kỹ về kênh đầu tư. Đặc biệt là các yếu tố về chủ đầu tư, đơn vị quản lý và vận hành dự án, chất lượng sản phẩm,… để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.

Khách hàng quan tâm đến phân khúc condotel, khách hàng vui lòng LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

>> Xem thêm thông tin khác:

Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018

Condotel Phú Quốc: Hạt giống “vàng” sẽ nảy mầm năm 2018

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN



icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc