Nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào?

15:19:50 - 03/06/2016

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc là lựa chọn mới cho Nhà đầu tư muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup với chi phí thấp. Vậy, nên mua Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào thì tốt nhất?

Trên thực tế, tương tự như những dự án trước đó, việc mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào là việc mà Nhà đầu tư nên biết nếu muốn nắm giữ thời cơ tốt nhất để mua bán Vinpearl Condotel Phú Quốc. Để trả lời cho câu hỏi trên, Khách hàng nên biết những điều sau đây:

Thời điểm đầu – giá bán Vinpearl Condotel Phú Quốc luôn tốt nhất

——————————-

Nếu đã giao dịch với Vingroup một hoặc một số sản phẩm BĐS từ phân khúc BĐS nhà ở cao cấp đến BĐS nghỉ dưỡng cao cấp thì Nhà đầu đầu tư sẽ biết nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào ? Bao giờ thời gian mở bán đầu tiên của dự án cũng là thời gian Chủ đầu tư Vingroup đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng của sản phẩm nhất. Mức giá này vừa nhằm thăm dò thị trường vừa đưa ra cơ hội để Nhà đầu tư mua được với giá bán tốt nhất.

Dau tu can ho khach san tai Vinpearl Condotel Phu Quoc

Thời gian sau đó, thường thì sản phẩm sẽ có giá bán cao hơn do nhiều lý do như: thứ nhất, nhu cầu cao nguồn cung khan hiếm dẫn đến giá bán gia tăng; thứ hai, các nhà đầu cơ chớp cơ hội mua vào bán ra với mức giá chênh cao (tùy thuộc vào giá trị sản phẩm cùng khả năng sinh lời của sản phẩm) lên tới vài tỷ;… Chính vì thế, câu trả lời nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc thời điểm nào lúc này chính là: nên mua vào thời điểm đầu mở bán sản phẩm.

Đó là lý do vì sao nhiều chuyên gia BĐS khuyên Nhà đầu tư nên mua căn hộ tại Vinpearl Phú Quốc vào thời điểm đầu mà không phải là thời gian sau, chờ đợi cho giá bán xuống thấp (điều này sẽ không xảy ra khi Khách hàng, Nhà đầu tư nghiên cứu kỹ về thị trường BĐS năm nay).

Thời điểm đầu – có nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp

————————–

Ngoài ra, thay vì do dự nhiều điều rồi cuối cùng vấn quyết định mua căn hộ tại Vinpearl Phú Quốc thì Khách hàng, Nhà đầu tư nên quyết đoán hơn, quyết định sớm để có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, có thể sở hữu những sản phẩm có vị trí đẹp, gia tăng khả năng sinh lời cho sản phẩm.

Vị trí của căn hộ là tối quan trọng để hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng, gia tăng công suất hoạt động phòng. Nếu do dự thì những Nhà đầu tư khác sẽ dành mất cơ hội có được những căn đẹp nhất, nói đúng hơn là đã dành mất cơ hội lựa chọn được căn hộ có khả năng sinh lời cao nhất của Khách hàng.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Bởi thế, khi tìm hiểu nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào thì Nhà đầu tư cũng nên xét tới vấn đề trên. Vị trí luôn là yếu tố trọng yếu ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sinh lời của sản phẩm.

Chỉ với 2 lưu ý trên đây thì Khách hàng, Nhà đầu tư thông minh đã tự có câu trả lời cho câu hỏi nên mua căn hộ tại Vinpearl Condotel Phú Quốc ở thời điểm nào rồi. Chúc quý khách sẽ lựa chọn được kênh đầu tư, dòng sản phẩm có khả năng mang về những lợi nhuận cao nhất.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

3 điểm nổi bật của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Condotel Hòn Tre

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc