Năm 2018 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời lớn?

11:24:13 - 28/04/2018

Năm 2018, ngoài chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, bất động sản thì có tiền ảo là những kênh đầu tư đang khiến nhà đầu tư phân vân. Vậy đâu từ vào đâu để mang lại một nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư?

Qua góc nhìn chủ quan: chứng khoán, tiền ảo là kênh đầu tư sinh lời ngắn hạn, nhưng nếu xét về tính ổn định và an toàn thì bất động sản, gửi tiết kiệm lại chiếm ưu thế? Năm 2018 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời lớn?

Không chỉ riêng 2018 mà trong nhiều năm nữa đây vẫn là những kênh đầu tư hấp dẫn. Nhưng ở mỗi kênh đầu tư lại tiềm ẩn những rủi ro khác nhau, vì thế để chọn lựa được kênh đầu tư phù hợp nhà đầu tư sẽ phải cân nhắc đến khả năng chấp nhận rủi ro của bản thân.

Tiền ảo tỷ lệ tăng trưởng nhanh ẩn chứa nhiều rủi ro

Cũng như chứng khoán cách đây vài năm, tiền ảo đang trở thành cơn sốt với tỷ lệ tăng trưởng vượt trội. Nhưng kèm theo nguồn lợi lớn là rủi ro lớn, khi tiền ảo là kênh đầu tư thiếu minh bạch, khó kiểm soát được sự biến động của thị trường. Gần đây, tiền ảo đã có chuỗi ngày dài lao dốc nhưng theo dự đoán thời gian tới nó sẽ tiếp tục tăng giá? Nếu muốn thu được lời từ kênh đầu tư này, đòi hỏi người tham gia phải có kiến thức nhất định.

dau-tu

Tiền ảo một trong những kênh đầu tư làm mưa làm gió năm 2017 và năm 2018 hứa hẹn vẫn sẽ hút nhà đầu tư.

Chứng khoán có sự tăng trưởng lạc quan

Sau những biến động, thị trường chứng khoán đang sôi động trở lại khép lại năm 2017 với con số kỷ lục, 970 điểm VN – Index chỉ số cao nhất trong 10 năm trở lại đây. Các chuyên gia đều dự đoán 2018 tiếp tục là một năm thăng hoa của chứng khoán nếu như thu hút được dòng tiền nước ngoài đổ vào chứng khoán mạnh mẽ như năm 2017. Và cho đến thời điểm hiện tại, kỳ vọng này vẫn là một ẩn số.

dau-tu

Mua vào hay bán ra đây?

Vàng, USD không còn là kênh đầu tư hấp dẫn

Nhiều người nhận định, vàng ngoại tệ đang sắp hết thời khi năm 2017 hai kênh đầu tư này khá yên ắng, không có biến động đáng kể nào. Lý do xảy ra do ảnh hưởng của thị trường tiền ảo. Trong khi giá tiền ảo Bitcoin liên tục phá đỉnh đạt tới 15.000USD/bitcoin thì ngược lại giá vàng chỉ dao động ở mức gần 1.300/ounce (lượng). Còn tỷ giá VND/USD gần như đi ngang suốt cả năm. Năm 2018, vàng và USD không còn là kênh đầu tư được ưa chuộng.

dau-tu

Đầu tư gì đây?

Bất động sản tiếp tục là “ngôi sao sáng”

Năm 2018 tiếp tục là một năm bùng nổ của BĐS, đặc biệt ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Phân khúc này chịu tác động lớn từ tốc độ tăng trưởng du lịch, năm 2017 Việt Nam đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế với gần 73 triệu lượt khách nội địa. Tốc độ tăng trưởng du lịch đang rất khả quan, vì thế các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang có tính thanh khoản tốt kèm với đó là khả năng sinh lời ổn định, an toàn với chính sách cam kết lợi nhuận ổn định.

Phân khúc nhà cho thuê, căn hộ giá rẻ, đất nền tiếp tục có sự tăng trưởng. Phân khúc đất nền vẫn là kênh đầu tư lướt sóng đem về dòng lời nhanh nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhưng nhìn chung, thị trường BĐS năm 2018 sẽ tiếp tục chuyển mình với những bước tiến xa. So với các kênh đầu tư khác, BĐS là kênh đầu tư an toàn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, đặc biệt là biệt thự biển và căn hộ khách sạn Condotel.

dau-tu

Năm 2018 tiền nhàn rỗi đầu tư vào đâu sinh lời lớn? Biệt thự biển hay Condotel đang là kênh đầu tư được đánh giá rất cao trong nhiều năm tới

Gửi tiết kiệm ngân hàng dành cho người thích sự an toàn

Đây là kênh đầu tư truyền thống, có tính an toàn cao nhưng đổi lại dòng lời thấp. Gửi tiết kiệm không phải là kênh đầu tư hiệu quả nói chính xác hơn đây là kênh giữ tiền hiệu quả. Và với người đam mê kinh doanh, muốn tiền đẻ ra tiền nhanh hơn, muốn tìm kiếm chút mạo hiểm và may mắn thì gửi tiết kiệm ắt hẳn không phải là sự lựa chọn đáng để lưu tâm.

dau-tu

Có nên gửi tiết kiệm không?

Nhưng đối với những thích sự an toàn, có xu hướng “ăn chắc mặc bền” không muốn đả động đến rủi ro thì năm 2018 hay vào năm nào đi nữa, đây vẫn là kênh đầu tư số một. Năm 2018 có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đâu dễ sinh lời lớn? mỗi kênh đều có những lợi thế và rủi ro, quan trọng là kênh đầu tư nào mới thực sự phù hợp mà thôi.

Cuối cùng, để biết bạn phù hợp với kênh đầu tư nào, vui lòng bấm HOTLINE hoặc đăng ký thông tin ngay bên dưới:

call-now-11

b2

Nguồn:http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc