Phải làm thế nào để mượn tuổi xây nhà đúng cách?

10:49:01 - 19/07/2021

Mượn tuổi xây nhà là gì? Có nên mượn tuổi làm nhà không? Cách mượn tuổi xây nhà năm cần gì? Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi quyết định xây dựng nhà cửa, bởi tuổi xây nhà cực kỳ quan trọng trong phong thủy.

Mượn tuổi xây nhà là gì?

Hiểu đơn giản, mượn tuổi xây nhà ở là mượn mệnh của một người nào đó có vận khí tốt, ngũ hành tương sinh trong thời điểm để đứng ra động thổ công trìnhkhi ấyquy trình thiết kế thi công căn hộ cao cấp sẽ tiến hành diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, chủ nhà gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành.

Tư vấn mượn tuổi làm nhà đầy đủ và chi tiết nhất năm 2021

Mượn tuổi xây nhà như thế nào là đúng cách?

Có 1 số ý kiến cho rằng, nếu như mảnh đất đó không hợp với tuổi gia chủ thì rất có thể nhờ người thân, bạn bè đứng lên làm sổ đỏ chính chủ hộ và mang tên người đó. tuy vậy đây chính là quan điểm chưa đúng. Bởi theo các học thuyết tử vi phong thủy thì không tồn tại những vấn đề về hành chính, tài sản, sự Sở hữu…Vậy như thế nào là mượn tuổi làm nhà năm 2021 sao cho đúng cách? Đó là khi chủ nhà và người mượn tuổi phải có sự mua và bán theo khế ước thực sự. sau khi tiến trình làm nhà xong xuôi thì hai bên bàn giao bán lại theo khế ước cho chủ cũ.

Có nên mượn tuổi làm nhà không và thủ tục mượn tuổi như thế nào?

Các chuyên gia phong thủy nhận định rằng, nên mượn tuổi của nam giới để làm nhà, nếu là người có tuổi lớn hơn chủ nhà thì sẽ càng tốt. tuy nhiêntrước khi mượn tuổi, gia chủ cần phải điều tra thật kỹ, không nên mượn độ tuổi của những người dân  đang chịu tang hoặc phạm vào các vận hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai…

Người cho mượn tuổi làm nhà có bị đen không? 

Vậy, người cho mượn tuổi làm nhà có bị tác động ảnh hưởng không, liệu có gánh vận hạn xui xẻo của chủ nhà không? Câu trả lời là không quý vị nhé. Thủ tục mượn tuổi làm nhà không ảnh hưởng đến hai bênVấn đề này chỉ nhằm tránh khỏi xung khắc độ tuổi của gia chủ với năm xây nhà ở. Khi cho người khác mượn tuổi trong năm hạn vừa giúp chủ nhà giải hạn được vận hạn, lại rất có khả năng giúp đỡ người khác, mang lại điềm may mắn cho cuộc sống.

Cách mượn tuổi xây nhà năm 2021

Làm nhà xem tuổi đàn ông, mượn tuổi đàn ông

Khi xây nhà, cần dựa vào độ tuổi của người đàn ông – người cha, người ông để làm nhà. Vì đây được xem là gốc rễ của cây phả hệ, là 1 chủ thể đại diện thay mặt trước thần linh, ông bà tổ tiêncùng theo đó là người mang tính chất dương trong nhà theo thuyết âm khí và dương khí ngũ hành. Khi người cha, người ông trong hạnh phúc gia đình không hợp tuổi xây nhà ở năm 2021, bạn cũng phải tìm một người đàn ông có tuổi hợp để thay mặt đứng tên làm nhà.

Có nên mượn tuổi của người thân trong gia đình làm nhà không?

Mượn độ tuổi của người thân trong gia đình, cùng huyết thống, dòng họ, có mối quan hệ may mắn tốt lành để đứng ra thi công công trình để né những trường hợp xích mích không đáng có sau khi triển khai xong.

viet-giay-ban-nha-khi-muon-tuoi

do tại trong thủ tục mượn tuổi làm nhà, giữa gia chủ và người được mượn tuổi sẽ làm giấy bán – mua căn hộ đặc trung để dâng lên thần linh. Giấy này có đầy đủ tên, tuổi, chữ ký của người được mượn nhưng không phải trả khoản tiền thực tế nên nếu không nhờ người thân tín thì rủi ro cao.

Có nên mượn tuổi của người lớn tuổi hơn chủ nhà không?

Nên nượn độ tuổi của người lớn tuổi hơn chủ nhà bởi lẽ khi trong một gia đình, thông thường làm nhà sẽ xem tuổi người nam giới lớn tuổi nhất trong nhà, nó thể hiện sự tôn trọng. đồng thời, người này thọ, lớn tuổi, khỏe mạnh đặc trung cho ngôi nhà sau đó sẽ bền vững lâu dàichính bới vậy khi mượn tuổi, chủ nhà cũng nên mượn người có tuổi lớn hơn.

Trên đây là những kiến thức liên quan đến mượn tuổi xây nhà mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn để có được 1 ngôi nhà hợp phong thủy, mang lại bình yên, may mắn. 

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc