Một điểm đến – triệu niềm vui chỉ có ở Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

15:42:34 - 26/02/2018

Đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ được tự mình trải nghiệm những hoạt động, dịch vụ nghỉ dưỡng tinh tế và đầy hấp dẫn. Nơi đây được mệnh danh là MỘT ĐIỂM ĐẾN – TRIỆU NIỀM VUI khi quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas hội tụ những tiện ích đẳng cấp và đầy đủ cho du khách tận hưởng.

Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp ngày càng được du khách ưa chuộng

Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng mới được chính phủ quan tâm nhiều và phát huy thế mạnh tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Trước đó, để tìm được một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, đầy đủ tiện ích, dịch vụ và trải nghiệm như hiện tại thì vô cùng khó. Chính vì thế, hoạt động du lịch truyền thống tại Việt Nam chỉ đáp ứng về cơ bản có một nơi lưu trú đơn giản. Bởi vậy, cái hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế chủ yếu vẫn đến từ yếu tố tự nhiên của danh lam thẳng cảnh, văn hóa vùng miền…

khu-nghi-duong-Vinpearl-Phu-Quoc-Resort

Tuy nhiên, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng mạnh. do đó, du khách muốn trải nghiệm hững kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn hơn bởi những dịch vụ tinh tế, chất lượng hướng tới yếu tố con người hơn. Đó là lý do, vài năm gần đây dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng vô cùng phát triển. Các “ông lớn” bất động sản biết đón đầu thị trường đã không bỏ qua cơ hội được sở hữu những mảnh đất du lịch nghỉ dưỡng phát triển để tận dụng và khai thác tối đa thế mạnh du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Điển hình là ông lớn Vingroup với chuỗi các dựa án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An,…

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

Một điểm đến – triệu niềm vui chỉ có ở Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Ghé qua Phú Quốc, du khách sẽ được tự mình trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà chỉ có Vinpearl Phú Quốc mới thỏa mãn quý vị. Kỳ nghỉ sẽ vô cùng thú vị và đầy bất ngờ bởi những hoạt động hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Land – nơi được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí hay khu vườn thú Safari với nhiều loại thú đa dạng, hoang dã.

khu-nghi-duong-vinpearl-phu-quoc

Nếu Vinpearl Land có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi thỏa thích cho du khách thì Vinpearl Safari lại là nơi cho du khách những trải nghiệm ấn tượng về một vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 cá thể khác nhau đại diện cho hơn 150 loài động vật quý hiểm trên thế giới.

Tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, du khách cũng có thể thỏa mãn đam mê chơi golf bằng cách chinh phục 27 hố golf đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng này. Những đường golf hấp dẫn được thiết kế với cao độ, địa hình khác nhau chính là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách.

Ngoài ra, tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn có các dịch vụ hấp dẫn khác như: dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Vincharm Spa; dịch vụ đón đưa miễn phí, dịch vụ buffet cao cấp, dịch vụ khách sạn… để giúp du khách hưởng trọn vẹn nhất những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi.

Tóm lại, không chỉ là một điểm đến trải nghiệm lý thú, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc còn là cơ hội cho nhà đầu tư được đầu tư và sở hữu một tài sản bất động sản giá trị.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Condotel Phú Quốc sẽ bùng nổ giao dịch vào năm 2018

Phân khúc Condotel tiếp tục bùng nổ tại các thành phố du lịch

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc