Những kênh đầu tư an toàn hiện nay tại Phú Quốc năm 2019

10:41:19 - 27/09/2019

Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng cao cấp, khác biệt, độc đáo, sở hữu vị trí vàng để đầu tư, giá bán hợp lý và đặc biệt là quỹ đất sạch cũng như uy tín của chủ đầu tư, giữa lúc thị trường Phú Quốc đang lao đao lên xuống vì luật đặc khu, condotel Phú Quốc vẫn đón nhận dòng vốn đầu tư lớn, trở thành kênh đầu tư ít vốn, an toàn hiện nay.

Condotel – kênh đầu tư an toàn hiện nay có khả năng sinh lời cao tại Phú Quốc

Condotel không còn là loại hình mới lạ trên thế giới, thế nhưng ở Việt Nam, đặc biệt là thị trường Phú Quốc thì condotel vẫn còn là loại hình mới do condotel Phú Quốc bắt đầu xuất hiện tại đảo từ năm 2015, 2016.

Condotel là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi nhuận đầu tư condotel đến từ việc cho thuê lưu trú. Điều này nghĩa là công suất phòng càng cao thì lợi nhuận đầu tư condotel sẽ càng lớn. Vì lý do này mà condotel thường được xây dựng ở những vị trí đẹp, tại những thành phố, điểm du lịch hấp dẫn. Và Phú Quốc chính là địa điểm tiềm năng nhất để đầu tư loại hình này.

ve-dep-hoang-hon-tren-dao-phu-quoc

Được định hướng phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, quy hoạch Phú Quốc thành 1 trung tâm du lịch, kinh tế tầm vóc quốc tế, bắt đầu từ năm 2015, Phú Quốc liên tiếp đón những lượt khách du lịch cả nội đia và quốc tế tới đảo.

Dẫn chứng cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc:+ Năm 2015 có hơn 913 nghìn lượt khách du lịch tới Phú Quốc

  • Năm 2016, gần 1,5 triệu lượt khách du lịch tới Phú Quốc
  • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,7 triệu lượt khách du lịch
  • Năm 2018, hơn 4 triệu lượt khách du lịch tới đảo
  • 6 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón hơn 2,2 triệu lượt khách du lịch

Tỷ lệ tăng trưởng từ năm 2015 – 2018 là 141% dẫn đầu cả nước, bỏ xa Đà Nẵng với tỷ lệ tăng trưởng chỉ là 65%. Không những thế Phú Quốc cũng được bình chọn trong Top 5 điểm đến mùa Thu hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương.

Du lịch tăng trưởng theo cấp số nhân đã tạo lợi thế cho bất động sản Phú Quốc phát triển. Và condotel – loại hình bất động sản nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ là 1 trong số những kênh đầu tư đem lại lợi nhuận cao nhất thị trường với tỷ lệ sinh lời 7 – 10%, thậm chí còn lớn hơn nếu như dự án đó được quản lý vận hành tốt.

ĐÂU LÀ CONDOTEL PHÚ QUỐC TỐT NHẤT 2019

Vì sao condotel Phú Quốc lại là kênh đầu tư an toàn giữa lúc thị trường đang lao đảo vì luật đặc khu?

Những tháng vừa qua, thị trường Phú Quốc lao đao lên xuống thì việc tạm hoãn quy hoạch Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế.

  • Những ngày đầu tháng 8, thông tin UBND Tỉnh Kiên Giang trình lên Thủ tướng Chính phủ xin tạm dừng lập quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu kinh tế cho tới khi Luật đặc khu thông qua đã khiến cho giới đầu tư địa ốc hoang mang, lo lắng thị trường đảo Ngọc sẽ bị đóng băng. Lúc này, nhiều nhà đầu tư đã có động thái muốn tháo chạy khỏi Phú Quốc
  • Ngày 20/9, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch xây dựng Phú Quốc thành đặc khu kinh tế theo văn bản số 739, tháng 6/2018 của Thủ tướng. Quy hoạch này cần phải đảm bảo đồng bộ, thống nhất với các quy hoạch có liên quan và quy định của pháp luật.

thi-truong-phu-quoc-truoc-ngay-thanh-dac-khu

Chỉ trong thời gian ngắn, thị trường Phú Quốc có những diễn biến xáo trộn lớn. Với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc lên xuống thất thường của thị trường Phú Quốc thời gian vừa qua chắc chắn sẽ gây ra những lo lắng, hoang mang.

Còn những nhà đầu tư lớn, động thái này không làm ảnh hưởng quá nhiều tới họ. Thực tế, trước khi có quyết định của Thủ tướng Chính Phủ, nhiều chuyên gia cũng đã nhận định thị trường Phú Quốc vẫn có nhiều tiềm năng để phát triển. Giáo sư Đặng Hùng Võ cũng đã nhận định :“việc tạm hoãn lên đặc khu sẽ không thể khiến thị trường bất động sản đặc khu đổ vỡ. Khi đã có định hướng thành lập đặc khu thì các cực tăng trưởng là tất yếu, chỉ là việc sớm hay muộn”.

Việc tạm thông qua Luật đặc khu thời gian qua không phải là ảnh hưởng tiêu cực tới thị trường Phú Quốc mà trái lại đây chính là thời cơ tốt để thanh lọc thị trường, đưa bất động sản Phú Quốc trở về giá trị thực. Trong bối cảnh này, những kênh đầu tư như condotel có:

  • Quy hoạch bài bản
  • Pháp lý minh bạch, rõ ràng

=> chính là kênh đầu tư an toàn hiện nay có tiềm năng phát triển lớn

TƯ VẤN YẾU TỐ LỰA CHỌN DỰ ÁN CONDOTEL AN TOÀN

 

Đi tìm kênh đầu tư nào tốt nhất hiện nay trên thị trường Phú Quốc 2019?

Với tiềm năng lợi nhuận cao, condotel đang là loại hình được đầu tư xây dựng mạnh tại đảo Ngọc. Trong số các dự án tại Phú Quốc hiện nay, condotel Movenpick Phú Quốc là dự án hiện nhận được sự quan tâm của số đông nhà đầu tư.

Ông Phong (Hồ Chí Minh) chia sẻ: ” Tôi đến Phú Quốc đầu tư nhiều lần và cũng gặp khá nhiều khó khăn nên khi tình cờ biết đến Movenpick Phú Quốc, tôi đã lựa chọn đầu tư ngay bởi quỹ đất sạch, an toàn và đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư. Thêm nữa tôi cũng biết đến thương hiệu Movenpick là thương hiệu rất nổi tiếng ở Thụy Sỹ. Đó cũng là lý do không nhỏ để tôi lựa chọn đầu tư”.

Cũng như ông Phong, rất nhiều khách hàng của condotel Movenpick Phú Quốc đều là những nhà đầu tư bất động sản nhìn ra tiềm năng của sản phẩm và bị chinh phục bởi những ưu thế vượt trội của dự án.

Đầu tư là để tìm kiếm lợi nhuận và chính tiềm năng tăng trưởng giá trị bất động sản cùng với biên độ lợi nhuận ổn định mà dự án của nhà đầu tư uy tín mang lại đang khiến cho condotel Movenpick Phú Quốc trở thành mục tiêu hướng tới của những nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm:

Biệt thự movenpick phú quốc

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc