Sở hữu không gian đáng mơ ước tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

03:32:34 - 17/02/2016

Không chỉ là khu căn hộ khách sạn cao cấp của tập đoàn Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc còn gây ấn tượng khi được xây dựng giữa thiên nhiên tươi đẹp và hiếm có. Cũng chính vì vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội sở một không gian đáng mơ ước cho những chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Cái nhìn cơ bản về Vinpearl Condotel Phú Quốc

Đầu năm 2016, dự án Vinpearl Empire Condotel – dự án căn hộ khách sạn đầu tiên của tập đoàn Vingroup ra mắt với quý khách hàng và nhà đầu tư, tạo nên một trào lưu nghỉ dưỡng mới, cuốn phăng mọi xu hướng đã thịnh hành trước đó. Khu căn hộ khách sạn gây ấn tượng mạnh mẽ khi được xây dựng trên thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Không phụ sự kỳ vọng của Vingroup, Vinpearl Empire Condotel đã luôn trong tình trạng “cháy hàng” trước những nhu cầu ngày một tăng của cư dân.

Và do vậy, Vinpearl Condotel Phú Quốc ra đời như một sự tiếp nối, một sự đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ cho xu hướng căn hộ khách sạn mà Vingroup đã khởi xướng. Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng được xây dựng ấn tượng không kém phần Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Tọa lạc trên hòn đảo xinh đẹp tuyệt vời Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc giống như một viên ngọc tỏa sáng rạng ngời.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Với Vinpearl Condotel Phú Quốc, Vingroup kỳ vọng vào một sự bùng nổ tiếp theo trong chuỗi Condotel được lên kế hoạch xây dựng từ năm 2016. Mở rộng quy mô, khẳng định thương hiệu nổi trội và chiếm ưu thế 100% so với các chủ đầu tư khác chính là một điểm nổi bật của tập đoàn Vingroup. Và dự án căn hộ khách sạn tại Phú Quốc này sẽ chính là một trong những thành công vượt trội khẳng định vị thế vững chắc của tập đoàn.

Không gian đáng mơ ước tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Xét về góc độ không gian nghỉ dưỡng thì Condotel Phú Quốc gây ấn tượng tuyệt vời hơn cả trong chuỗi condotel của Vingroup. Bởi chỉ nói riêng về mặt địa lý, hòn đảo Phú Quốc đã là hòn đảo nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cả nước. Qua nhiều năm tháng, Phú Quốc đã trở thành khu du lịch nổi tiếng và thu hút vô vàn lượt khách trên khắp thế giới.

Không gian biển tại Phú Quốc có thể nói là vô cùng tuyệt vời và hiếm có. Trên thế giới có nhiều nơi có biển, nhưng không phải biển ở đâu cũng đẹp. Chỉ có một vài nơi là được tạo hóa ưu ái. Và Phú Quốc chính là một địa danh như vậy. Chưa bao giờ quý khách lại thấy một hòn đảo rộng lớn, có bãi biển xanh ngút ngàn, những bờ cát trắng sóng vỗ từng ngày, khung cảnh thật sự vô cùng hùng vĩ và thơ mộng!

Vì vậy, một không gian nghỉ dưỡng đáng mơ ước sẽ được hình thành tại khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc. Vốn dĩ condotel đã là hình thức bất động sản nghỉ dưỡng được yêu thích và phù hợp nhất với các bãi biển, lại thích hợp với túi tiền của nhiều đối tượng (không giống như phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng hầu như chỉ dành cho các đại gia), nay lại được xây dựng trong không gian của Đảo Ngọc thơ mộng, chắc chắn sẽ là nơi tuyệt vời nhất cho du lịch nghỉ dưỡng.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Không những được thiên nhiên ưu ái, Vinpearl Condotel Phú Quốc còn được kiến tạo dưới bàn tay con người qua những đường nét kiến trúc tuyệt hảo. Đồng thời, xung quanh khu căn hộ này, sẽ không thể thiếu chính là những hàng cây xanh xum xuê bao phủ, tạo nên một không gian không chỉ tràn ngập hơi thở biển, mà còn được lọc sạch bụi bẩn và sự ồn ào.

Xây dựng Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một bước đi sáng suốt của Vingroup khi đánh vào thị trường  bất động sản nghỉ dưỡng đang nóng lên từng ngày. Với khu condotel huyền thoại này, chắc chắn tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup sẽ vang danh xa xôi trong tâm trí mọi khách hàng.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Lợi ích của nhà đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc