Học theo Donald Trump để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

17:25:09 - 30/01/2018

Học theo Donald Trump để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Đó là cách thông minh để quý nhà đầu tư có thể tìm ra một kênh đầu tư vừa sinh lời hiệu quả, vừa bắt kịp xu hướng thế giới.

Donald Trump đã tạo nên một xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng

Donald Trump đã tạo nên một xu hướng đầu tư căn hộ khách sạn Condotel trên thế giới. Đó là loại hình căn hộ hiện đại được kết hợp với dịch vụ khách sạn tạo nên sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Khách hàng nghỉ ngơi tại căn hộ vừa được sử dụng căn hộ như không gian sống trong gia đình, vừa được hưởng các dịch vụ phục vụ tại khách sạn, nhà hàng… điều này là vô cùng cần thiết trong cả hiện tại và tương lai. Donal Trump đã đi đầu trong xu hướng này và biến loại hình này trở thành xu hướng đầu tư trên thế giới, đặc biệt là các nước phương Tây. Cùng theo dõi video dưới đây để hiểu chi tiết về xu hướng này.

Đón đầu xu hướng đầu tư này tại Việt Nam, Vinpearl Condotel của Vingroup đã chính thức được đưa ra mắt và tạo thành cơn sốt đầu tư suốt năm 2015 – 2018. Cuối năm 2016, đầu năm 2017, Vingroup cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Nẵng và đã gây được sức nóng lớn trên thị trường. Cho tới thời điểm này nhiều nhà đầu tư đã nhận về những khoản lợi nhuận đầu tiên, thứ hai… cho mình theo định kỳ cam kết của Vingroup.

Và tất nhiên, còn một thị trường vô cùng tiềm năng nữa sau Đà Nẵng và Nha Trang mà nhà đầu tư đang hướng tới – đó là thị trường Phú Quốc với một lợi thế về cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng đã được Vingroup kiến tạo nên trước đó. Từ khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự, nhà hàng, tiện ích vui chơi, khu thể thao, sân golf, vườn thú đến cả casino cũng đều được xây dựng để tạo tiền đề cho hoạt động khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Vingroup. Với một lợi thế mạnh như vậy, không có lý gì loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc lại không được săn lùng.

condotel-phu-quoc

Tuy vậy, cho đến thời điểm hiện tại, Vingroup chưa có bất kỳ thông tin nào về dòng sản phẩm này. Chính vì thế những khách hàng đang săn lùng để đầu tư căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cần cẩn trọng về thông tin để tránh bị lừa hoặc cung cấp sai thông tin.

Để được cung cấp những thông tin tốt nhất, chính xác nhất về dòng sản phẩm condotel Phú Quốc, quý khách nên truy cập website condohotelphuquoc.com.vn thường xuyên hoặc ĐĂNG KÝ FORM ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT!

b2

Xem thêm thông tin khác:

Pháp lý minh bạch là lý do nhà đầu tư chọn Vinpearl Condotel

Những khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc có khả năng níu chân du khách

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc