Du lịch Phú Quốc Sôi Động Sau Dịp Lễ

14:44:39 - 11/05/2022

Du lịch Phú Quốc đang có những tín hiệu khởi sắc tích cực với sự gia tăng lượng khách du lịch không ngừng cả sau dịp lễ. Đây là yếu tố hoàn hảo cho thấy tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc hiện nay.

Khách du lịch đổ về Phú Quốc sau dịp lễ

Thực tế ghi nhận, dù không phải dịp lễ Tết nhưng đảo ngọc Phú Quốc vẫn luôn trong tình trạng đông nghịt khách nội địa và quốc tế. Đây chính là hiệu ứng tuyệt vời từ xu hướng “du lịch trả thù” trong bối cảnh ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. Theo đó, tính từ ngày 25/4 đến nay, ước tính mỗi ngày Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đón nhận trung bình từ 15.000 – 21.000 lượt khách. Dự đoán, con số này sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh hơn nữa trong khoảng thời gian sắp tới.

Các đoàn khách du lịch theo tổ chức, doanh nghiệp tới đảo Ngọc Phú Quốc sau dịp lễ

Các đoàn khách du lịch theo tổ chức, doanh nghiệp tới đảo Ngọc Phú Quốc sau dịp lễ

Theo nhận định của ông Nguyễn Vũ Khắc Huy – Tổng giám đốc công ty Vina Phú Quốc Travel, trong tuần vừa qua, công ty đón nhận tới 70 đoàn khách với tổng số 1.500 người. Trong tháng 5 này, công ty sẽ tiếp tục đón nhiều đoàn khách quốc tế đến từ Hàn Quốc và Thái Lan.

Đáng chú ý, lượng khách du lịch tới Phú Quốc trong dịp lễ 30/4 – 1/5 chủ yếu là các nhóm khách nhỏ hoặc gia đình đi trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Trong khi đó, sau dịp lễ, hầu hết khách du lịch tới Phú Quốc đa phần là các đoàn khách lớn đi theo tổ chức, doanh nghiệp, các đoàn du lịch Mice với số lượng khách đông đảo.

Đây chính tín hiệu tuyệt vời cho thấy du lịch Phú Quốc đã bước vào giai đoạn tăng trưởng đột phá, khẳng định sẽ mang về doanh thu khổng lồ, tạo nên lợi nhuận siêu hấp dẫn cho giới đầu tư bất động sản du lịch Phú Quốc hiện nay.

Phú Quốc United Center – Điểm đến du lịch hàng đầu châu Á

Tới đảo Ngọc Phú Quốc mà không tới Phú Quốc United Center – điểm đến du lịch hàng đầu châu Á thì quả thực là một điều đáng tiếc. Với quy mô lên tới gần 1000 ha, Phú Quốc United Center là một trong những quần thể nghỉ dưỡng điển hình cho mô hình tích hợp “all in one” đã và đang phát triển cực kỳ thành công trên toàn thế giới.

Phú Quốc United Center - định vị mọi điểm đến 2022

Phú Quốc United Center – định vị mọi điểm đến 2022

Theo đó, Phú Quốc United Center tích hợp đa dạng phân khu chức năng, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách trong một điểm đến, điển hình như: hệ thống công viên chủ đề Vinwonders Phú Quốc, “khu kinh tế đêm” – “vương quốc không ngủ” Grand World, hệ thống sân Golf 18 hố, sòng bạc đẳng cấp quốc tế cho phép người Việt trải nghiệm Corona Casino, vườn thú bán hoang dã Vinpearl Safari và vô số khu nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl Resorts.

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, cùng với tiềm năng phát triển du lịch Phú Quốc và trào lưu “du lịch trả thù” trong thời kỳ bình thường mới, Phú Quốc United Center nổi lên như một khu quần thể du lịch định vị mọi điểm đến của du khách trong và ngoài nước. Đây chính là lý do lý giải vì sao Phú Quốc United Center lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy, đã và đang không ngừng thu hút sự quan tâm đặc biệt của các công ty du lịch lữ hành cũng như giới kinh doanh bất động sản du lịch hiện nay.

Để tìm hiểu về cơ hội đầu tư Phú Quốc United Center của chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký theo form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc