DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC HƯỞNG LỢI TỪ XU HƯỚNG “WORKATION”

14:35:39 - 19/03/2022

Ngày nay, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kết hợp làm việc từ xa đang trở thành trào lưu mới của dân công sở. Đặc biệt, trào lưu này đang có xu hướng dịch chuyển về thành phố biển đảo Phú Quốc. Đây chính là yếu tố vàng để bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ngày càng phát triển mạnh hiện nay.

Grand World Phú Quốc - điểm đến cho xu hướng "workation" 2022

Grand World Phú Quốc – điểm đến cho xu hướng “workation” 2022

Sự bùng nổ của xu hướng “workation”

“Workation” là hình thức du lịch trải nghiệm kết hợp làm việc từ xa, đáp ứng cả 2 nhu cầu mong muốn của dân công sở hiện nay. Nhất là trong giai đoạn bước vào thời kỳ “bình thường mới”, nhiều doanh nghiệp cho phép nhân viên mang việc về nhà làm nhằm tránh sự lây lan của dịch bệnh covid 19 thì xu hướng “workation” trở nên bùng nổ mạnh mẽ.

Dân công sở vừa làm việc vừa ngắm tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Grand World Phú Quốc

Dân công sở vừa làm việc vừa ngắm tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Grand World Phú Quốc

Theo đó, những địa điểm có cảnh quan thiên nhiên đẹp, dịch vụ – tiện ích đầy đủ, giao thông linh hoạt, cơ sở lưu trú đa dạng cùng mức chi phí sinh hoạt đời sống vừa phải đã và đang rất được lòng dân công sở. Đây chính là những tiêu chí hoàn hảo mà một địa điểm “workation” nhất định phải có, phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu và ước muốn của dân công sở ngày nay.

Dân công sở “dịch chuyển” về đảo Ngọc Phú Quốc

Trên toàn thế giới, xu hướng “workation” khá phổ biến và không còn xa lạ với nhiều người. Tại Việt Nam, xu hướng này thực sự phát triển mạnh sau thời điểm giãn cách xã hội với những ảnh hưởng từ dịch bệnh covid 19.

Đảo ngọc Phú Quốc với những miền cát trắng tinh khôi, biển ngát xanh.

Đảo ngọc Phú Quốc với những miền cát trắng tinh khôi, biển ngát xanh.

Theo đó, rời xa chốn phố thị tấp nập, dân công sở có xu hướng chuyển dịch tới những vùng đất mới – nơi có những bãi biển đẹp xanh ngát, sóng vỗ rì rào, cát trắng mịn và làn nước trong vắt, mát rượi tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc. Phần lớn trong số này đã tới đảo ngọc Phú Quốc để trải nghiệm cuộc sống vừa du lịch – vừa làm việc – vừa tận hưởng.

Grand World Phú Quốc hưởng lợi từ xu hướng “workation”

Tới đảo Ngọc Phú Quốc thì không thể không tới Grand World Phú Quốc – trái tim của quần thể Phú Quốc United Center nằm ngay tại khu vực bãi biển Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc. Nơi đây sở hữu khu trung tâm thương mại sầm uất, những dãy biệt thự, condotel, minihotel… với tổ hợp dịch vụ – tiện ích ưu việt đẳng cấp 5 sao, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của dân công sở.

Không gian sống, nghỉ dưỡng và làm việc hiệu quả tại Grand World Phú Quốc.

Không gian sống, nghỉ dưỡng và làm việc hiệu quả tại Grand World Phú Quốc.

Theo đó, Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng với hàng ngàn phòng lưu trú tiêu chuẩn 3 sao – 4 sao – 5 sao, đem đến nhiều lựa chọn cho quý khách hàng hiện nay. Hiện tại, Grand World đã sẵn sàng chào đón những vị chủ nhân tương lai tại đảo Ngọc Phú Quốc, chỉ chờ được bàn giao và có thể sinh lời ngay từ phương thức kinh doanh cho thuê.

Chính vì vậy, với nguồn khách du lịch đang có xu hướng “du lịch trả thù” kết hợp với lượng khách hàng là dân công sở bùng nổ với làn sóng “workation” đang dịch chuyển về thành phố biển đảo Phú Quốc, Grand World chắc chắn sẽ đạt công suất lấp phòng cực tốt, thu về lợi nhuận dồi dào cho chủ nhân sở hữu.

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc