Dự án Condotel Phú Quốc nào đang dậy sóng thị trường này?

10:34:00 - 06/04/2018

Trên thực tế, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc luôn đón sóng đầu tư của các nhà đầu tư quan tâm phân khúc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần tỉnh táo, biết chắt lọc xem đâu là dự án Condotel Phú Quốc thực sự hiệu quả và dậy sóng thị trường này theo đúng nghĩa về tiềm năng phát triển và khả năng đi đường dài?

Dự án Condotel Phú Quốc nào đang dậy sóng thị trường này?

Với một bối cảnh thị trường ủng hộ cho vô cùng ủng hộ cho phân khúc BĐS Phú Quốc mạnh mẽ như hiện nay thì việc các dự án Condotel Phú Quốc trở thành cơn sốt đầu tư là điều dễ hiểu. Một khu vực được chú trọng phát triển để trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ, một địa danh sở hữu cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ và tài nguyên rừng nguyên sinh quý giá, con người bình dị, hạ tầng giao thông đang được phát triển mạnh mẽ… là những dấu hiệu cho thấy Phú Quốc sẽ là mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng.

du-an-condotel-phu-quoc

Thử tính, sự chú trọng phát triển du lịch của Phú Quốc từ Chính Phủ, Phú Quốc ngày càng được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến thì vấn đề lưu trú và trải nghiệm nghỉ dưỡng là những điều cần thiết. Nắm được xu hướng này nhiều nhà đầu tư đã đón sóng bằng cách đầu tư biệt thự ven biển, đất nền hay căn hộ condotel tại đây.

Tuy nhiên, khi các nhà đầu tư lớn đều tham vọng sẽ dành được miếng bánh ngon tại mảnh đất này thì sự cạnh tranh các sản phẩm cũng tăng theo và sinh ra những rủi ro đầu tư đối với các nhà đầu tư đi theo. Bởi vậy, các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ chọn cho mình những sản phẩm, dự án condotel Phú Quốc uy tín để đảm bảo cả về lợi nhuận, an toàn khi đầu tư.

du-an-condotel-phu-quoc-nao-dang-day-song-thi-truong-nay

Trong bối cảnh ấy, những dự án BĐS nghỉ dưỡng của các đơn vị chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, uy tín và vị thế chiếm lợi thế lớn. Vingroup và Sun Group là một gợi ý điển hình nhà đầu tư nên nghiên cứu. Tuy nhiên, thông tin hiện nay cho thấy, Vingroup không có dự án condotel Phú Quốc nào ra hàng, thay vào đó, ông lớn Sun Group lại sở hữu những resort nghỉ dưỡng hội tụ cả biệt thự, condotel và tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng.

Dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay tọa lạc tại bãi Khem, Phú Quốc với chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao được trang bị với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Dự án do chủ đầu tư Vingroup phát triển và vận hành bởi Tập đoàn Accor Hotels, đây là dự án được chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển cũng như khả năng sinh lời của sản phẩm. Do vậy, đây sẽ là gợi ý đầu tư nếu nhà đầu tư món đón sóng thị trường và sở hữu thương vụ đầu tư sinh lời hiệu quả cao, an toàn…

Quý khách hàng quan tâm phân khúc đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nói chung và dự án condotel Phú Quốc nói riêng, để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quý vị có thể CHAT TRỰC TUYẾN QUA LIVECHAT BÊN GÓC PHẢI MÀN HÌNH HOẶC:

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Khả năng giữ chân du khách của dự án Condotel The Arena như thế nào?

Tổng quan dự án Condotel Premier Residence Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc