Đoàn FamTrip Mỹ Khảo Sát Sản Phẩm, Dịch Vụ Du Lịch Phú Quốc

17:00:59 - 01/08/2022

Mới đây, đại diện các doanh nghiệp du lịch lữ hành Mỹ đã tới Phú Quốc khảo sát các sản phẩm, dịch vụ tại đảo Ngọc. Đặc biệt, đoàn Famtrip Mỹ đã có buổi trực tiếp làm việc, tiếp xúc, giao lưu với các đơn vị phát triển du lịch hàng đầu tại Phú Quốc. Đây chính là tín hiệu khởi sắc cho thị trường du lịch đảo Ngọc hiện nay.

DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH MỸ ĐẾN PHÚ QUỐC KHẢO SÁT

Sau khi trực tiếp khảo sát các sản phẩm, dịch vụ tại đảo Ngọc Phú Quốc, ông Huseyin Ozyutcu – đại diện công ty du lịch, lữ hành Picasso Travel (Mỹ) đã nhận định, Phú Quốc chính là điểm đến du lịch lý tưởng và tuyệt vời hấp dẫn khách du lịch quốc tế, đặc biệt là du khách Mỹ.

Bên cạnh đó, ông Huseyin Ozyutcu cũng cho biết: “Mỹ thực sự là thị trường tiềm năng đối với Phú Quốc. Chúng tôi không chỉ sở hữu lượng lớn khách hàng là du khách Mỹ mà trong đó còn đông đảo khách du lịch Việt Kiều sống tại Mỹ. Qua việc khảo sát, chúng tôi sẽ kết hợp với các doanh nghiệp du lịch tại Phú Quốc triển khai kế hoạch xúc tiến – quảng bá du lịch Phú Quốc, đưa du khách Mỹ đến với thị trường Phú Quốc trong tương lai không xa.”.

DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH MỸ ĐẾN PHÚ QUỐC KHẢO SÁT

Chưa dừng lại ở đó, ông Jason Ware – đại diện doanh nghiệp lữ hành Hopper tại Mỹ cũng bày tỏ sự hào hứng về thị trường Phú Quốc: “Tôi rất ấn tượng với cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết và con người tại Phú Quốc. Tôi đã trải nghiệm một vài sản phẩm, dịch vụ du lịch ở Phú Quốc và cảm thấy rất hài lòng. Nơi đây sở hữu những ưu điểm, tiềm năng phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, khi trở về nước, chúng tôi sẽ triển khai kế hoạch quảng bá du hình ảnh – văn hóa – con người Phú Quốc, đưa những khách du lịch từ Mỹ đến Phú Quốc trải nghiệm trong thời gian tới”.

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN DU LỊCH PHÚ QUỐC TRONG TƯƠNG LAI

Thông qua công cuộc khảo sát của đoàn Famtrip Mỹ tại Phú Quốc, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy – PCT Thường trực Hiệp hội Du lịch tỉnh Kiên Giang nhận định, đây chính là tín hiệu khởi sắc cho thị trường du lịch địa phương, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai không xa.

“Từ góc độ doanh nghiệp, chúng tôi rất kỳ vọng và mong muốn được tiếp xúc, gặp gỡ với các doanh nghiệp nước ngoài nhằm tìm hiểu nhu cầu và cung ứng các sản phẩm, dịch vụ du lịch phù hợp với các tiêu chí của từng đơn vị lữ hành đến từ Mỹ. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tại Phú Quốc có thể cung ứng sản phẩm chất lượng đối với nguồn khách hàng mới ” – chia sẻ của ông Nguyễn Vũ Khắc Huy.

Đặc biệt, Bà Quảng Xuân Lụa – đại diện Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang cũng cho biết, thị trường Mỹ rất có tiềm năng và bà đánh giá cao phương án của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam trong việc đề xuất kết nối các doanh nghiệp du lịch lữ hành Mỹ với các đơn vị cung ứng sản phẩm, dịch vụ du lịch Phú Quốc. Đây là đề xuất cực kỳ quan trọng, kịp thời trong thời điểm hiện nay cùng phương án mở rộng các đường bay quốc tế, hấp dẫn khách du lịch nước ngoài đến Phú Quốc, Kiên Giang trải nghiệm. Bên cạnh đó, tỉnh Kiên Giang cũng đề xuất mở đường bay thẳng kết nối Mỹ – Phú Quốc để du khách hai nước có cơ hội giao thương và du lịch.

PHÚ QUỐC UNITED CENTER – ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH, ĐẦU TƯ HẤP DẪN NHẤT

Nhắc đến điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc thì nhất định không thể không nhắc đến quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center hàng đầu châu Á của Tập đoàn Vingroup tại khu vực Bắc đảo.

Với quy mô hoàn hảo lên tới 1.044 ha được mệnh danh là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á với mô hình độc đáo “một điểm đến – vạn nhu cầu”, Phú Quốc United Center thỏa mãn trọn vẹn mọi đối tượng khách du lịch trong và ngoài nước, đã và đang hấp dẫn hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Bên cạnh đó, với hệ thống tiện ích đỉnh cao đạt chuẩn những tiêu chí khắt khe quốc tế, Phú Quốc United Center cung ứng những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng, điển hình như:

  • Công viên chủ đề Vinwonders với 6 phân khu, 12 chủ đề hấp dẫn.
  • Thành phố “không ngủ” – khu kinh tế đêm sầm uất Grand World.
  • Hệ thống sân Golf 18 hố được thiết kế đầy thách thức Vinpearl Phú Quốc.
  • Sòng bạc Corona Casino cho phép người Việt vào chơi.
  • Công viên bảo tồn động vật bán hoang dã quy mô Vinpearl Safari.
  • Khu resort, lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng cao Vinpearl Phú Quốc.

Có thể nói, Phú Quốc United Center chính là điểm đến hoàn hảo không chỉ hấp dẫn khách du lịch mà cả các nhà đầu tư nội địa và quốc tế. Trong năm 2022, với 2 dòng sản phẩm nổi bật là Vinholidays Phú Quốc và Shop Vinwonders Phú Quốc, Phú Quốc United Center đã và đang tạo nên làn sóng du lịch và đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Nguồn: Condotel Phú Quốc

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc