Đầu tư condotel nhà đầu tư cần lưu ý điều gì?

09:46:48 - 22/12/2017

Theo đại diện Hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao – Ông Nguyễn Tuấn cho biết: nhà đầu tư cần chú trọng đến chủ đầu tư dự án condotel là ai, tính pháp lý, quy hoạch để có giấy chứng nhận sở hữu lâu dài, mang lại lợi nhuận cao.

Đầu tư condotel cần lưu ý tính pháp lý, chủ đầu tư, lợi nhuận…

Vị đại diện HTPPBĐSND cao cấp Địa Ốc 5 Sao cũng cho biết thêm: condotel là viết tắt của hai khái niệm condominium và hotel, nghĩa là căn hộ khách sạn. Chủ sở hữu căn hộ có thể kiếm thêm thu nhập từ việc tham gia chương trình cho thuê lại với cam kết của chủ đầu tư từ 8 đến 10%.

Ví dụ: khi nhà đầu tư đầu tư vào căn hộ condotel của chủ đầu tư Vingroup như: Vinpearl condotel Phú Quốc sẽ được nhận cam kết lợi nhuận 10%/5 năm.

“Nhìn vào mức lợi nhuận cam kết, nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố vừa tích luỹ tài sản bất động sản nghỉ dưỡng vừa có khả năng sinh lời cố định hàng năm. Condotel hút khách nhờ hạ tầng các khu nghỉ dưỡng hoàn thiện, đời sống và thu nhập của người dân tăng lên”, vị đại diện Nguyễn Tuấn chia sẻ

Chẳng hạn, tại Phú Quốc, condotel thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển du lịch, bởi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, kết nối giao thông thuận tiện và bởi phong cảnh tuyệt mỹ của Phú Quốc là điểm đến nghỉ dưỡng của nhiều gia đình.
condotel

Hình ảnh minh hoạ.

Bên cạnh đó, sản phẩm condotel thiết kế vừa túi tiền, diện tích 40-60 m2 nên có giá từ một đến hai tỷ đồng. Người mua cũng có quyền sở hữu tài sản lâu dài và khai thác tài sản. Những yếu tố này tạo điều kiện cho condotel phát triển với hàng loạt dự án quy mô lớn ở ven biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Địa Ốc , để thu lợi nhuận, nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng tìm hiểu kỹ dự án, chủ đầu tư uy tín, tính pháp lý, quy hoạch… Với nhiều chiêu thức marketing và bán hàng, một số condotel không thật sự hấp dẫn như lúc mới ra mắt.

Bên cạnh đó, tình hình kinh doanh condotel khi đi vào khai thác cũng là vấn đề quan trọng. Không phải condotel nào cũng hoạt động hiểu quả để trả lợi nhuận đúng cam kết.

“Ở góc độ người mua nhà, họ cần phải xem xét thận trọng tính pháp lý, quy hoạch của dự án để nhận định về việc cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Thực tế, khá nhiều dự án chỉ là đất thuê thương mại với mục đích kinh doanh khách sạn nên việc bán các condotel không được cấp giấy chứng nhận sở hữu”, đại diện Địa Ốc 5 Sao nói.

condotel

Hình ảnh minh hoạ.

Trên thị trường hiện nay, được biết chủ đầu tư Vingroup đã có sổ đỏ cho những nhà đầu tư sở hữu căn hộ nằm trong chuỗi hệ thống nghỉ dưỡng condotel. Đamr bảo tính pháp lý chặt chẽ và sơ hữu lâu dài căn hộ khách sạn của nhà đầu tư.

Tại Phú Quốc, dự án căn hộ cao cấp condotel có dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao tại đảo Ngọc – hòn đảo xinh đẹp thu hút nhiều nhà đầu tư. Các căn nhà tại đây là một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp – ngôi nhà thứ hai mang lại lợi nhuận thuê phòng cao cho chủ nhân

Ưu thế của Vinpearl condotel Phú Quốc là khách có thể nhận căn hộ 5 sao ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với hỗ trợ từ chủ đầu tư Vingroup như cam kết lợi nhuận cho thuê căn hộ condotel Phú Quốc là 10% trong vòng 5 năm. Đến năm thứ 11 chủ đầu tư cam kết chia sẻ 85% giá trị biệt thự.

Được vận hành bởi Công ty Vinpearl, một đơn vị quản lý vận hành uy tín tài năng, có khả năng đảm bao công suất phòng luôn đạt từ 80% trở lên. Du khách lưu trú tại Vinpearl condotel Phú Quốc được sử dụng toàn bộ tiện ích nội khu như nhà hàng, quầy bar, spa, bể bơi, sân golf …

Như vậy, condotel hiện đang là kênh đầu tư sinh lời cao, tuy nhiện chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên khi đầu tư vào kênh này cần lưu ý đến tính pháp lý, chủ đầu tư… để tránh rủi ro.

Để biết thêm thông tin về dự án Vinpearl căm hộ khách sạn vui lòng bấm HOTLINE để được tư vấn:

call-now-1

Nguồn:https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc