Đặc khu kinh tế có làm gia tăng giá trị cho Vinpearl Condotel Phú Quốc?

17:48:32 - 03/01/2018

Làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản Phú Quốc, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Condotel Phú Quốc đang có xu hướng tăng nhiệt. Trong bối cảnh Chính Phủ đang thảo luận những cơ chế mới cho đặc khu kinh tế Phú Quốc thì các nhà đầu tư bắt đầu đặc biệt chú ý.

Tiềm năng lớn của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc trước cơ hội đặc khu kinh tế.

Hai năm trở lại đây Phú Quốc đang trở thành điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, có thể sánh ngang với các nước trong khu vực có nền kinh tế phát triển trong khu vực như: Singapore, Phuket, Bali…

9 tháng đầu năm 2017, Đảo Ngọc đã đoán 2,7 triệu lượt du khách với doanh số ước đạt 2.800 tỷ đồng (Theo thống kê của Sở Du lịch Phú Quốc), những con số này đã cho thấy tiềm năng thu lợi nhuận vô cùng lớn cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Khi ngành du lịch Phú Quốc đang ngày càng phát triển, khách du lịch hàng năm tới đây mỗi năm ngày một tăng thì số lượng phòng lưu trú tại Phú Quốc vẫn chưa tương xứng với nhu cầu hiện tại. Hiện Phú Quốc có khoảng 6000 khách sạn nhưng chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4 – 5 sao.

Ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đánh giá: Phú Quốc đang trở thành một trong những thị trường mới nổi và tiềm năng của bất động sản Việt Nam. Nếu những chính sách về đặc khu kinh tế Phú Quốc đang được bàn luận tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khoá XIV được sớm thông qua giá thì BĐS tại Phú Quốc sẽ còn tiếp tục tăng.

Cơ hội đầu tư kinh doanh tại Phú Quốc hiện nay đang vô cùng tiềm năng, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội và nắm bắt xu thế. Trong bối cảnh quỹ đất ven biển Phú Quốc đang ngày càng hạn chế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại ven biển Phú Quốc đều có chủ sở hữu, những nhà đầu tư nhanh chóng mới có cơ hội sở hữu quỹ đất vốn đã ít nhưng đầy tiềm năng này.

Vinpearl-Condotel-Phu-Quoc

Phú quốc vẫn đang trong gai đoạn đầu của thời kì phát triển, khi chính sách đặc khu kinh tế được phê duyệt chắc chắn nơi đây sẽ là mỏ vàng khai thác du lịch đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng khi lượng khách tìm đến Phú Quốc ngày một tăng.

Chính vì thế, có thể khẳng định việc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế sẽ vô cùng có lợi và tạo điều kiện cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, có sự xuất hiện của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Bấm HOTLINE để được tư vấn:

call-now-1

7543241_origXem thêm thông tin:

Condotel và cuộc đua đầy gay cấn

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẽ thay đổi thế nào trong tương lai?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc