Condotel và cuộc đua đầy gay cấn trên thị trường đầu tư

18:29:54 - 20/12/2018

Cuộc đua “săn” những sản phẩm condotel nói riêng và BĐS nghỉ dưỡng giá trị nói chúng tiếp tục vẫn đang tiếp diễn không ngừng trên thị trường BĐS hiện nay. Đối với cả giới đầu tư địa ốc hay các chủ đầu tư dự án, đây đều là những cơ hội và thách thức, đòi hỏi cần tỉnh táo, nhạy bén và biết nắm bắt thị trường.

Hiện nay, thị trường đầu tư condotel tại Phú Quốc được đánh giá là điểm dừng đầu tư có sức hút lớn đối với nhà đầu tư nhờ vào tính chất đặc trưng của đặc khu kinh tế tương lai, định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng thành đặc khu kinh tế. Điển hình như các dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc hay căn hộ khách sạn Movenpick Phú Quốc (Condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc).

Condotel vẫn điềm tĩnh chiếm trọn thị trường BĐS

Năm 2016, theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2016 Việt Nam đón 10.012.735 lượt khách quốc tế, tăng 26% so với năm 2015. Tiếp năm 2017, Việt Nam đón 12.922.151 lượt khách quốc tế, tăng 29,1% so với năm 2016. Sự tăng trưởng này cho thấy Việt Nam đang dần tăng sức hút đối với du khách quốc tế.

Bằng trực quan, nhà đầu tư cũng có thể nhìn thấy, suốt giai đoạn năm 2014 – 2017, lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi, Chính phủ và các chính quyền địa phương tập trung nâng cấp các cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng nhằm phát triển du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam theo định hướng kỳ vọng.

Cũng theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có sự tăng trưởng mạnh. từ một phân khúc hoàn toàn mới lạ với nhà đầu tư đã trở thành sản phẩm đầu tư “không thể thiếu” cho nhà đầu tư muốn sở hữu một BĐS sinh lời thụ động, an nhàn và an toàn.

condotel

Ngoài ra, theo Savills Việt Nam, số lượng hộ gia đình Việt Nam khá giả với thu nhập hơn 20.000 USD được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi, từ 250.000 lên 530.000 hộ trong giai đoạn 2016-2020. Tức là sẽ có  khoảng 280.000 hộ gia đình ra khỏi tầng lớp trung lưu để gia nhập tầng lớp người giàu mới trong vòng 5 năm tới. Khi thu nhập tăng cao, nhu cầu hưởng thụ và yêu cầu đối với chất lượng cuộc sống cao hơn. Và đó là lúc những BĐS nghỉ dưỡng tại các resort đẳng cấp, những dự án BĐS nghỉ dưỡng giàu tiềm năng sẽ trở thành tài sản “không thể thiếu” của tầng lớp này.

Dù không thực sự sôi động như thời điểm 2016, 2017 nhưng năm 2018 là thời điểm thị trường đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng bắt đầu xác lập những dự án và sản phẩm thực sự có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bình tâm và tỉnh táo lựa chọn những sản phẩm đầu tư thực sự hiệu quả. Đồng thời, năm 2018 cũng là thời điểm “thanh lọc” những dự án kém chất lượng. Đó là lý do vì sao nhận định phân khúc condotel đang bước vào thời điểm cạnh tranh gay gắt.

Với tốc độ phát triển như hiện nay của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ khách sạn nói riêng, cộng thêm định hướng phát triển trong giai đoạn 2030 và xa hơn nữa thì các chuyên gia nhận định thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ ngày càng thu hút khách du lịch.

Trong đó, tại thị trường Phú Quốc – mảnh đất có lợi thế mạnh để phát triển du lịch nghỉ dưỡng sẽ là đích nhắm đầu tiên cho các nhà đầu tư. Điều quan trọng, nhà đầu tư cần nhìn nhận khách quan và tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH CHI TIẾT THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC:

DKN (1)

Sẽ có những đột phá ngoạn mục phân khúc condotel tại Phú Quốc 

Chính tại mảnh đất Phú Quốc, những cuộc cạnh tranh ngầm chiếm nổi bật của các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup… đang diễn ra không ngừng. Các dự án đưa ra thị trường không chỉ cần đáp ứng tiêu chí vị trí đẹp, thiết kế đẳng cấp mà còn là giá trị thương hiệu và hiệu quả vận hành ra sao. Vì vậy, cuộc đua condotel giữa các chủ đầu tư đang diễn ra vô cùng gay cấn nhưng giới đầu tư lại ít ai biết đến.

Dù vậy, nếu tỉnh táo và có định hướng, mục tiêu rõ ràng nhà đầu tư sẽ có những quyệt định đầu tư đúng đắn, sở hữu thương vụ đầu tư hấp dẫn.

condotel

Tập đoàn Vingroup – Một chủ đầu tư uy tín chuẩn bị cho ra mắt thị trường dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Nổi tiếng với uy tín và sự dày dạn trong kinh nghiệm lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, Vingroup hoàn toàn có ưu thế để cạnh tranh và là một trong những đích nhắm dành cho nhà đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao dù chưa ra mắt những condtel Phú Quốc của Vingroup đã rất được giới địa ốc chú ý.

Bên cạnh Vingroup, không thể không kể tới “ông lớn” Sun Group với những dự án resort nghỉ dưỡng hạng sang tại phía Nam đảo ngọc. Sun Group cũng không thiếu những dự án căn hộ nghỉ dưỡng có thể “lên mặt bàn” cạnh tranh với thị trường và đủ sức hấp dẫn để nổi bật giữa hàng trăm dự án khác.

Thầm lặng nhưng không hề “chìm”, đó là MIKGroup với sự xuất hiện của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tại siêu phẩm nghỉ dưỡng này, chủ đầu tư MIKGroup cũng đưa ra dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc với 329 căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế thoáng, tầm nhìn view biển hoặc view hồ ngoạn mục.

Chuỗi condotel được xây dựng tại tổ hợp các hạng mục biệt thự, khách sạn và tiện ích để đáp ứng nhu cầu lưu trú – trải nghiệm – vui chơi giải trí cho du khách. Và đây cũng là đối thủ nặng ký của những “ông lớn” BĐS tại Phú Quốc, là dự án được giới địa ốc săn đón nhiệt tình khi biệt dự án không chỉ có chủ đầu tư uy tín mà còn được vận hành bởi Movenpick Resort & Hotel.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

HL (1)

>> Xem thêm:

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc