Condotel Phú Quốc, thời điểm vàng đầu tư nhận lợi nhuận khủng

16:38:09 - 28/10/2019

Bất động sản đang ở giá trị thực, Phú Quốc tiếp tục được quy hoạch thành đặc khu kinh tế, thời điểm hiện tại giới chuyên gia nhận định đây chính là lúc thích hợp để xuống tiền đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc, nhất là loại hình condotel Phú Quốc.

🔶 Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn chưa bao giờ hết hot

Thời gian vừa qua thị trường bất động sản Phú Quốc có những diễn biến lên xuống thất thường vì Luật đặc khu. Có những thời điểm thị trường Phú Quốc lên cơn sốt đỉnh điểm với giá đất tăng theo tốc độ phi mã. Thế nhưng có những lúc thị trường lại trầm lắng, gần như không có giao dịch (đây là lúc tạm dừng thông qua luật đặc khu).

Nhìn nhận lại thị trường Phú Quốc thì thực tế chỉ có đất nền là bị ảnh hưởng còn bất động sản nghỉ dưỡng vẫn  thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Giáo Sư Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường từng khẳng định: “Bản thân Phú Quốc không trở thành đặc khu thì đã là điểm du lịch và rất có tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nhiều dòng vốn từ các chủ đầu tư lớn liên tục rót vào Phú Quốc, các chính sách ưu đãi cũng đang tốt nên thị trường sẽ tiếp tục bứt phá”.

nhan-dinh-thi-truong-bat-dong-san-phu-quoc

Nói về thị trường Phú Quốc, bà Võ Thị Khánh Trang – Trưởng bộ phận Nghiên cứu tư vấn, Savills TPHCM  nhận định: “Tình trạng sốt nóng và thổi giá rồi trầm lắng của thị trường trong thời gian vừa qua chủ yếu diễn ra mạnh mẽ tại phân khúc đất nền.Tại các phân khúc khác, theo kết quả nghiên cứu thị trường của Savills, giá bán sơ cấp của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc có ghi nhận tăng tuy nhiên ở mức độ rất vừa phải và hợp lý. Nói các khác, chính sự đầu tư nghiêm túc của các chủ đầu tư đã giúp cho các sản phẩm bất động sản được người mua công nhận và khiến giá trị bất động sản gia tăng”.

Tháng 9/2019, sau nhiều đồn đoán về việc tạm dừng lên đặc khu kinh tế, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu UBND tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch xây dựng đảo Phú Quốc thành đặc khu kinh tế.

Thời gian tới với việc xây dựng Phú Quốc thành đặc khu kinh tế cùng với tiềm năng phát triển du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, nhất là loại hình condotel Phú Quốc càng có nhiều lợi thế để trở thành kênh đầu tư tiềm năng.

GỬI CHO TÔI THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG BĐS PHÚ QUỐC

 

🔶 Vì sao nói bây giờ là thời điểm vàng để đầu tư condotel Phú Quốc?

Condotel Phú Quốc là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện tại thị trường Phú Quốc từ những năm 2015 – 2016. Chỉ sau vài năm, loại hình này đã trở nên quen thuộc và thu hút nhiều nhà đầu tư địa ốc.

Lý do nên đầu tư condotel Phú Quốc thời điểm này:

  • Nguồn cung condotel hạn chế, tiềm năng phát triển lớn
  • Tiềm năng thị trường mang tới kỳ vọng tăng giá cao
  • Cơ sở lưu trú thiếu hụt => công suất phòng cao
  • Bất động sản quay về giá trị thực

thoi-diem-thich-hop-dau-tu-condotel-phu-quoc

🔶 Đầu tư condotel Phú Quốc, thông minh là chọn dự án sắp bàn giao

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng dự án condotel triển khai trên đảo Ngọc không nhiều. Đầu tư vào condotel thời điểm này, hầu hết các nhà đầu tư sành sỏi đều chọn dự án chuẩn bị bàn giao vì vừa đón đầu thị trường, đồng thời vừa tránh được rủi ro chậm tiến độ.

Trong số các dự án đang triển khai tại Phú Quốc hiện nay, chỉ có condotel Movenpick Phú Quốc là condotel duy nhất sẽ khai trương vận hành trong năm 2019. Dự kiến muộn nhất là tháng 12. Với việc sắp đi vào vận hành, ngay lúc này khi đầu tư vào dự án nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay căn hộ và đưa vào kinh doanh sớm.

 

Không chỉ lợi thế về thời gian bàn giao, Movenpick Phú Quốc còn được đánh giá cao bởi việc cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm cùng nhiều chương trình bán hàng ưu đãi. Ngay bây giờ nếu quan tâm tới đầu tư condotel Phú Quốc, muốn nhận lợi nhuận cao, không rủi ro thì đây chính là kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua.

 

Xem thêm: 

Bảng hàng movenpick resort waverly phú quốc

Chính sách bán hàng condotel movenpick phú quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc