Condotel Phú Quốc kênh đầu tư thông minh, an toàn

14:34:38 - 14/08/2017

Dù vẫn đang là một kênh đầu tư nằm trên giấy song Condotel Phú Quốc được giới đầu tư đánh giá là một kênh đầu tư thông minh vì giá cả một căn Condotel Phú Quốc là hết sức hợp lý.

Phú Quốc là một vùng đất có tiềm năng du lịch cực lớn, nhưng trên thực tế chúng ta vẫn chưa khai thác được hết khả năng của hòn đảo này. Vì vậy Condotel Phú Quốc được xây dựng trên mảnh đất này sẽ là một dự án tuyệt vời mang về bạc tỉ cho nhà đầu tư nếu kinh doanh tốt.

Condotel Phú Quốc một kênh đầu tư an toàn

Trước hết chúng ta phải khẳng định rằng, Condotel Phú Quốc là một kênh đầu tư cực kỳ an toàn. Vì sao nói nó an toàn?

+ Thứ nhất: Condotel Phú Quốc có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn số một Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Vì thế có thể chắc chắn rằng Condotel Phú Quốc sẽ là một sản phẩm nghỉ dưỡng tối ưu cực kỳ đảm bảo về mặt chất lượng. Đó là chưa kể đến, với chủ đầu tư là Vingroup thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao. Vingroup là một trong số ít những tập đoàn luôn giữ được uy tín về những cam kết và sản phẩm cũng như thời gian.

condotel-phu-quoc

+ Thứ hai: Condotel Phú Quốc sẽ là một kênh đầu tư sinh lời cao. Dựa vào đâu để có thể khẳng định như thế? đầu tiên có thể dựa vào những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn của chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư của mình. Đó luôn là những ưu đãi hàng đầu đảm bảo lợi nhuận cho cả nhà đầu tư và chủ đầu tư.

ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỀ CHÍNH SÁCH ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

dang ky ngay

Hơn thế nữa, Condotel Phú Quốc sẽ là một kênh đầy màu mỡ cho nhà đầu tư  vì hòn đảo này sở hữu một tiềm năng du lịch cực khủng mà không phải vùng đất nào cũng có. Theo dự kiến, trong tương lai số khách du lịch đến với Phú Quốc sẽ càng cao, nhất là khi tại Phú Quốc có sân bay thì việc di chuyển của du khách càng trở nên dễ dàng hơn. Đây chính là một điểm mạnh giúp Phú Quốc thu hút được nhiều khách du lịch đến thế.

Condotel Phú Quốc giá cả hợp lý đầu tư dễ dàng

Phải nói rằng Condotel Phú Quốc thực sự là một kênh đầu tư tuyệt vời bởi giá cả hợp lý mà khả năng sinh lời lại cao. Một căn Condotel Phú Quốc thường rơi từ khoảng 2 đến 6 tỷ tùy thuộc vào vị trí của từng căn, đây là một mức giá cực kỳ hợp lý để đầu tư, không quá mạo hiểm. Ngoài ra cộng với chính sách hỗ trợ 65% vốn, lãi suất 0 % (12-24 tháng, tùy từng dự án), thì chỉ cần vài trăm triệu trong tay quý khách hàng đã có thể đầu tư vào Condotel Phú Quốc. Đặc biệt với những nhà đầu tư có số vốn hạn chế, không thể đổ vốn vào những căn biệt thự giá trị lên tới mấy chục tỉ thì đây thực sự là một kênh đầu tư đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Condotel-phu-quoc

Vì vậy Condotel Phú Quốc thực sự là một kênh đầu tư cực kỳ thông minh cho khách hàng vì giá cả hợp lý và sự an toàn của dự án.

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN BẤM GỌI:

call-now-1

Xem thêm:

Condotel Phú Quốc có khả năng giữ chân du khách lâu dài

Casino Phú Quốc cú hích để du lịch nghỉ dưỡng phát triển

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc