Condotel Phú Quốc: Hạt giống “vàng” sẽ nảy mầm năm 2018

11:02:36 - 29/01/2018

Những ai đã – đang – sắp đầu tư condotel Phú Quốc là quyết định đúng đắn bởi Condotel Phú Quốc được đánh giá sẽ là HẠT GIỐNG “VÀNG” SẼ NẢY MẦM NĂM 2018. Điều kiện tiên quyết là nhà đầu tư phải chọn đúng sản phẩm, đúng Chủ đầu tư uy tín.

Condotel Phú Quốc: Hạt giống “vàng” sẽ nảy mầm năm 2018

Các chuyên gia bất động sản đánh giá năm 2018 thị trường BĐS tiếp tục là thị trường sôi động, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi theo GS. Đặng Hùng Võ: cầu đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng còn rất lớn. Trong khi đó, Việt Nam mới chỉ bước đầu khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Bởi vậy, cơ hội cho những nhà đầu tư sở hữu một BĐS nghỉ dưỡng để sinh lời cao là còn rất lớn, hẳn nhiên cầu của các nhà đầu tư đối với phân khúc này cũng vậy.

condotel-phu-quoc

Trong những lựa chọn BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư tại thị trường Việt Nam hiện nay thì không thể không nhắc tới Condotel Phú Quốc – sản phẩm condotel được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc. Khi đáp ứng được các điều kiện tiên quyết từ vị trí, tiềm năng, chiến lược… thì condotel Phú Quốc được đánh giá như HẠT GIỐNG “VÀNG” sẽ này mầm năm 2018 và trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thử hình dung, với một thị trường đầy tiềm năng như Phú Quốc, ngay cả chính phủ cũng đang ưu ái khi đưa Phú Quốc thành ĐẶC KHU KINH TẾ, chính sách khuyến khích; cộng thêm các “ông lớn” đang khai thác nâng cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây chính là những dấu hiệu sẽ cho thấy Phú Quốc đang là thị trường tốt để phát triển lĩnh vực này. Ngày thời điểm này, nếu đầu tư đúng, nhà đầu tư có thể đón đầu xu hướng và sở hữu cho mình một thương vụ đầu tư sinh lời hiệu quả.

Thêm vào đó, hiện nay những khu nghỉ dưỡng lớn nhu của Vingroup với quần thể nghỉ dưỡng gần 1000 căn biệt thự; chuỗi khách sạn hạng sang cùng chuỗi tiện ích 5 sao: sân golf 27 lỗ; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu casino Phú Quốc;… đã và đang đi vào hoạt động sẽ là tiền đề hấp dẫn du khách và tăng sức hấp dẫn đối với du khách trong nước, quốc tế.

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm, đúng chủ đầu tư khi đầu tư Condotel Phú Quốc?

Hẳn nhiên, để có được một thương vụ đầu tư xuất sắc ở thị phần condotel thì nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí sau:

1/ Vị trí đắc địa: tầm nhìn đẹp, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu du khách cũng như liên kết với khu vực xung quanh dễ dàng; đẳng cấp để có thể tăng giá theo thơi gian và đặc biệt là sở hữu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng lớn.

condotel-phu-quoc-hat-giong-nay-mam-nam-2018

2/ Chủ đầu tư uy tín: thay vì lựa chọn những chủ đầu tư không tên tuỗi, hãy chọn đơn vị đã – đang uy tín trên thị trường để được an toàn, hạn chế rủi ro và tăng hiệu quả sinh lời cho sản phẩm.

3/ Sản phẩm đánh đúng thị hiếu nhà đầu tư: hãy hình dung, hiện tại du khách đi nghỉ dưỡng cần gì? và hình dung tiếp 5 năm nữa, 10 năm nữa với chiến lược phát triển và chất lượng của căn hộ quý khách hàng đầu tư thì nó còn được ưa chuộng nữa không? để đánh giá được mức độ khả quan của kênh đầu tư. Bởi lẽ, sáng định đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là khách hàng đang xác định đầu tư lâu dài.

Khi đã đáp ứng được 3 điều kiện tiên quyết trên thì khả năng sở hữu một thương vụ đầu tư có hiệu quả sinh lời cao là rất lớn. Và việc đánh giá Condotel Phú QuốcHẠT GIỐNG “VÀNG” nảy mầm năm 2018 là điều dễ hiểu.

ĐĂNG KÝ NGHE CỐ VẤN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

b2

7543241_origXem thêm thông tinn khác:

Condotel Phú Quốc: chọn Vinpearl để sống trọn từng khoảnh khắc

Hệ thống Condotel Phú Quốc sẽ là hàng HOT năm 2018

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc