Condotel Phú Quốc có gì nổi bật?

09:30:17 - 19/04/2016

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án thứ 3 thuộc chuỗi condotel được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup năm 2016. Tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp, Condotel Phú Quốc như một công trình hiện đại và hoành tráng nhất, tô điểm thêm nét thơ mộng cho hòn đảo  này. Vậy Condotel Phú Quốc có gì nổi bật? Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc bấy lâu.

Condotel Phu Quoc

Câu hỏi: Condotel Phú Quốc có gì nổi bật?

Trả lời:

Sau đây là những điểm nổi bật chủ yếu của dự án Condotel Phú Quốc do tập đoàn Vingroup quản lý:

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Vị trí địa lý đắc địa: Condotel Phú Quốc sở hữu một vị trí vô cùng hiếm có khi tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp bậc nhất Việt Nam – hòn đảo Phú Quốc. Đây chính là hòn đảo có diện tích lớn nhất thuộc quần thể 22 đảo tại vịnh biển Thái Lan, đồng thời sở hữu những bãi cát trắng dài triền miên và làn nước biển xanh biếc. Sở hữu vị trí tại Phú Quốc chính là một lợi thế giao thông và nghỉ dưỡng đắc địa cho khách hàng.

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Hình thức BĐS mới: Condotel Phú Quốc là khu căn hộ khách sạn – hình thức BĐS mới năm 2016 mà Vingroup lập chiến lược đánh trọng điểm. Với sự kết hợp tiện nghi của khách sạn và sự cao cấp của căn hộ chung cư, Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch và các nhà đầu tư.

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Chính sách bán hàng hấp dẫn: Condotel Phú Quốc có một chính sách bán hàng hấp dẫn nhờ uy tín từ chủ đầu tư Vingroup. Vingroup trước tới nay chưa bao giờ để các khách hàng chịu thiệt thòi hay thất vọng với các chính sách của mình. Những cam kết về tiến độ thi công, bàn giao, cả tiến độ đóng tiền linh hoạt, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Hình thức Time-share thông minh: Một hình thức đầu tư mới xuất hiện tại Condotel, đó chính là Time-share – bản chất là việc chia sẻ thời gian nghỉ dưỡng với những con số tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn. Time-share chính là một đặc trưng của tất cả các khu condotel trên thế giới. Tại Condotel Phú Quốc, Time-share cũng xuất hiện và khiến các nhà đầu tư vô cùng yêu thích.

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Không gian nghỉ dưỡng cao cấp: Condotel Phú Quốc sở hữu một không gian nghỉ dưỡng vô cùng cao cấp khi được hưởng không khí biển mát lạnh lộng gió tại Phú Quốc và được thiết kế, xây dựng hiện đại, quy mô từ yếu tố cảnh quan cho đến nội thất các căn hộ.

9445769-Award-ribbon-golden-blank-Medal-icon-of-winner-with-copy-space-template-design-element-This-is-a-hig-Stock-Photo  Hệ thống tiện ích 5* quốc tế: Hệ thống tiện ích luôn là điểm nhấn nổi bật nhất cho mọi khu du lịch nghỉ dưỡng. Và Condotel Phú Quốc cũng không là một ngoại lệ. Tại Condotel Phú Quốc, hệ thống tiện ích 5* đến từ các thương hiệu quen thuộc của Vingroup sẽ khiến các khách hàng cực kỳ yêu thích: Vincom, Vinpro, Vinmart, Vineco, Vinfashion, khu bể bơi, Gym, Spa cao cấp,…

Trên đây chính là những điểm nổi bật nhất mà Condotel Phú Quốc phô diễn với quý khách hàng và các nhà đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư khu condotel cao cấp này, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay.

call-now-1

Xem thêm:

Vị trí đắc địa và khác biệt của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc và sự phát triển mạnh mẽ của BĐS nghỉ dưỡng

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc