Cơ hội nhân đôi lợi ích khi mua condotel Movenpick Phú Quốc

16:22:48 - 21/06/2019

Trong tháng 6 này, nhà đầu tư có cơ hội nhân đôi lợi ích khi mua condotel Movenpick Phú Quốc của chủ đầu tư MIKGroup. Dự án đang có những chính sách vô cùng tốt dành cho 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ khách sạn condotel tại đây. 

Cơ hội nhân đôi lợi ích khi mua condotel Movenpick Phú Quốc 

50 khách hàng đầu tiên mua condotel Movenpick Phú Quốc có trị giá từ 3 tỷ đồng, quý vị sẽ có cơ hội được TẶNG CONDOTEL TRỊ GIÁ 3 TỶ ĐỒNG. Đây là ĐẶC QUYỀN dành cho 50 khách hàng đầu tiên mua condotel từ ngày 2/5/2019.

Mỗi khách hàng mua 01 sản phẩm condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng căn hộ nghỉ dưỡng (Condotel) trị giá 3.194.000.000 VNĐ

co-hoi-nhan-doi-loi-ich-khi-mua-condotel-movenpick-phu-quoc

TÌM HIỂU CHI TIẾT CƠ HỘI TẶNG CONDOTEL 5*:

Artboard 12

Trường hợp quý vị trở thành chủ nhân may mắn sở hữu condotel Movenpick Phú Quốc trị giá 3,1 tỷ đồng, lợi ích quý vị được hưởng sẽ như sau:

Giả thiết căn condotel quý vị mua có mã căn: M108

Trị giá: 3,194,648,969

MÃ CĂN: M108

GIÁ BÁN 3,194,648,969
CONDOTEL ĐƯỢC TẶNG 3.194.000.000
 

LỢI NHUẬN ĐƯỢC HƯỞNG

  • 10%/NĂM/condotel mua
  • 10%/năm/condotel tặng

> TỔNG LỢI NHUẬN HƠN 620 TRIỆU VND/NĂM.

co-hoi-nhan-doi-loi-ich-khi-mua-condotel-movenpick-phu-quoc

Bên cạnh đó là những quyền lợi được hưởng khi mua condotel Movenpick Phú Quốc. Đó là chính sách về lợi nhuận đầu tư, chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng,…

CAM KẾT LỢI NHUẬN
  • 10%/năm/5 năm
  • Được nhận trước 3 năm lợi nhuận = 20% giá bán CH
HỖ TRỢ
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá bán CH
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 10 tháng
 

ƯU ĐÃI KỲ NGHỈ

  • 150 đêm nghỉ dưỡng trong 10 năm tại khu nghỉ dưỡng 5*
  • Được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống M.I.K Group tại Việt Nam

Những ưu đãi và chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc hiện đang thu hút nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư. Đặc biệt là khi nhà đầu tư hiểu rõ thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc và tiềm năng phát triển và sinh lời của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Tiềm năng loại hình condotel tại thị trường Phú Quốc

Phú Quốc là thị trường có sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trong vài năm trở lại đây. Các hạng mục về hạ tầng giao thông, cơ sở vật chất, hạ tầng nghỉ dưỡng… liên tục được nâng cấp và phát triển đồng bộ. Nhìn Phú Quốc hiện tại so với vài năm trước, Phú Quốc đã hoàn toàn “thay da đổi thịt”, trở thành điểm có nhiều tiện ích và dịch vụ để du khách trong nước, quốc tế trải nghiệm và khám phá.

NHẬN CHI TIẾT SỐ LIỆU PHÁT TRIỂN DU LỊCH THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC:

Artboard 12

Với một thị trường giàu tiềm năng như vậy thì Phú Quốc chắc chắn là kênh đầu tư hấp dẫn, là khu vực đáng được nghiên cứu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mà điển hình là condotel. Trên thực tế, loại hình condotel sẽ sinh lời hiệu quả khi được phát triển tại nơi hội tụ những yếu tố như:

✨ Tọa lạc vị trí đẹp và là “điểm nóng” phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ những dự án có vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, giàu tiềm năng phát triển, đẳng cấp, tiện nghi) thì mới có khả năng phát huy tối đa công năng của loại hình condotel.

✨ Được khai thác, quản lý và vận hành bởi những đơn vị tên tuổi. Chắc chắn những đơn vị vận hành chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và giàu nguồn khách tiềm năng sẽ tốt hơn những đơn vị non trẻ, chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt, thương hiệu đơn vị vận hành còn ảnh hưởng lớn đến sự nhận thức về dịch vụ/chất lượng các khu nghỉ dưỡng, resort trong lòng du khách. Vì vậy, yếu tố này vô cùng quan trọng, có tác động trực tiếp tới hiệu quả đầu tư.

✨ Thiết kế độc đáo, tối ưu công năng sử dụng: Bên cạnh vị trí đẹp, đơn vị khai thác giàu kinh nghiệm mà yếu tố thiết kế, tối ưu công năng cũng vô cùng quan trọng. Một dự án có cách thiết kế ấn tượng, bố trí không gian thông minh, linh hoạt sẽ đem đến cho du khách những tiện nghi và trải nghiệm tốt nhất để níu chân du khách hoặc thuyết phục khách quay lại lần hai.

Hội tụ đủ những yếu tố trên ở một dự án condotel thì nhà đầu tư nhất định nên cân nhắc để đầu tư và sở hữu cho mình một căn hộ condotel tại dự án đó. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với lợi thế tọa lạc tại bãi ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc xinh đẹp; kết nối giao thông thuận tiện, gần biển, gần các khu vực tiện ích xung quanh…; vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort… sẽ là những cơ sở để nhà đầu tư được sở hữu một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, an toàn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

Artboard 13

XEM THÊM: Lợi nhuận đầu tư Condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc