Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc có uy tín không?

14:51:03 - 04/06/2020

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc (Movenpick Resort Waverly Phú Quốc) có uy tín hay không là vấn đề nhận được sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án vì yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn – rủi ro của quý vị khi đầu tư vào dự án này.

Vậy, chủ đầu tư của dự án Movenpick Phú Quốc Waverly có uy tín hay không? Điều đó được chứng minh như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc là ai?

Dự án Movenpick Phú Quốc có tên gọi chính thức là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Ông, Phú Quốc, Kiên Giang. Dự án được xây dựng với 79 căn biệt thự, 329 căn condotel và 250 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế qua yêu cầu khắt khe của đơn vị vận hành là Movenpick Resort & Hotel.

Chính vì thế ngay từ đầu, dự án đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư có tiếng, những khách hàng thông minh muốn đầu tư lâu dài, an nhàn nhưng vẫn hưởng trọn những khoản lợi nhuận cao ngất từ nguồn khách Tây dồi dào tại đây.

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể đăng ký tham quan, trải nghiệm trực tiếp:

Movenpick Phú Quốc là dự án nhận được đánh giá cao của giới đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn, bảng hàng của dự án bị càn quét nhanh chóng. Sự thành công này của dự án tới từ nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất chính là chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

Chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương, đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương được thể hiện qua việc đơn vị này  làm chủ đầu tư hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Ở Phú Quốc, Ngôi Sao Cửa Dương làm chủ đầu tư dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Đơn vị phát triển dự án Movenpick Phú Quốc chính là tập đoàn MIK Group – Tập đoàn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực Phát triển Bất động sản Việt Nam, lĩnh vực Đầu tư và Kinh doanh.

chu-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như:

♦ Hà Nội: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội;

♦ HCM: Imperia An Phú, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park.

♦ Phú Quốc: Sol Beach House Phu Quoc (Sol by Meliá), Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…

Cơ sở đánh giá uy tín chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Việc đánh giá uy tín của chủ đầu tư khi nghiên cứu về dự án còn giúp nhà đầu tư kiểm soát rủi ro và đảm bảo an toàn cho thương vụ và dòng vốn bỏ ra.

  • Đảm bảo tiến độ xây dựng & thời gian bàn giao
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Đảm bảo về mặt pháp lý sở hữu bất động sản
  • Chiến lược đầu tư & phát triển thời điểm hiện tại và đường dài

Hiện nay, đơn vị chủ đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao. Không chỉ bởi đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS mà chính những thành tựu đạt được trong lĩnh vực này thuyết phục các chuyên gia trong giới địa ốc.

  • Giàu kinh nghiệm kiến tạo các công trình bất động sản cao cấp, chất lượng tại Việt Nam.
  • Là đối tác uy tín hàng đầu trong nước & quốc tế của nhiều công trình
  • Dự án được vinh danh là “dự án ven biển tốt nhất” tại giải thưởng bất động sản uy tín khu vực Đông Nam Á Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017.
  • MIKGroup được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản sáng tạo” năm 2017

giai-thuong-chu-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc ghi điểm bởi việc ký hợp tác quản lý vận hành với thương hiệu hàng đầu thế giới

Theo thông tin đã được chủ đầu tư công bố thì Movenpick Phú Quốc được quản lý vận hành với thương hiệu Movenpick Hotel & Resort, 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về quản lý vận hành. Đặc biệt mới đây, thương hiệu này đã chính thức gia nhập vào Accor – thương hiệu TOP 3 thế giới đã góp phần khẳng định đẳng cấp vượt trội cho Movenpick.

Cần phải nhớ rằng không dễ để Movenpick Phú Quốc đồng ý hợp tác. Muốn nhận được sự gật đầu của Movenpick thì dự án đó cần phải đảm bảo tính pháp lý minh bạch, đồng thời khi thi công xây dựng cần phải đảm bảo tất các các hạng mục đều phải đạt chất lượng 5 sao quốc tế.

Với những dẫn chứng ở trên, chắc chắn quý đầu tư đã tự trả lời được cho mình câu hỏi chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc có uy tín hay không.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang đưa ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này nhất định không thể bỏ qua thời điểm này để tối ưu hiệu quả đầu tư.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC:

Xem thêm:

 

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc