Cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc mới nhất T2/2020

15:54:05 - 12/02/2020

Bên cạnh giá bán, ưu đãi thì tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ xây dựng dự án trong tháng 9/2019 để các nhà đầu tư có thể biết được dự án liệu có được bàn giao đúng hạn hay không?

Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc đang triển khai tới đâu?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Quy mô dự án được xây dựng gồm có 79 biệt thự biển, 329 căn hộ khách sạn condotel chất lượng 5 sao quốc tế.

Tháng 2/2020, dự án đã hoàn thiện tới 95%. Khu căn hộ khách sạn và biệt thự đều hoàn thiện xong nội thất. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh việc hoàn thiện các tiện ích chung và cảnh quan.

Dưới đây là video trải nghiệm thực tế dự án Movenpick Phú Quốc. Quý đầu tư đang quan tâm tới dự án đừng bỏ qua video này để có thể đánh giá chính xác về nội thất căn hộ Movenpick Phú Quốc.

Bên cạnh hoàn thiện dự án, chủ đầu tư cũng tiến hành cải tạo bãi biển trước dự án để mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho quý khách.

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đang cận kề ngày chính thức khai trương đi vào vận hành. Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc tháng 9 đã gần như hoàn thiện. Đây chính là lúc tốt nhất để đầu tư.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

Mua condotel Movenpick Phú Quốc tháng 2, tháng 3 đi khai trương vận hành

Mới đây MIK Group đã công bố thời gian chính thức Movenpick Phú Quốc khai trương vận hành. Thống kê lại các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì đây chính là dự án duy nhất vận hành trong dịp đầu năm 2020.

Trong lúc pháp lý condotel vẫn chưa được ban hành chính thức, việc đầu tư mua Movenpick Phú Quốc sắp khai trương có nhiều lợi thế:

  • Không rủi ro về chậm tiến độ
  • Nhận bàn giao ngay
  • Đưa căn hộ vào khai thác cho thuê

 

Với việc sắp đi vào khai trương, sức nóng của dự án ngày một lớn. Hiện tại theo thông tin chúng tôi nhận được thì số lượng condotel hiện đang có trên bảng hàng chỉ khoảng 100 căn. Những căn condotel có vị trí view biển đẹp còn lại cực ít. Quý khách hàng nào đang quan tâm tới dự án, nếu không nhanh chóng liên hệ thì sẽ khó sở hữu được căn hộ ưng ý.

Xem thêm:

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Mở bán biệt thự Movenpick Phú Quốc đẳng cấp thượng lưu

 

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc