Cập nhật tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc mới nhất T5/2020

15:54:05 - 25/05/2020

Bên cạnh giá bán, ưu đãi thì tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc là vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật chi tiết về tiến độ xây dựng dự án trong tháng 5/2020 để các nhà đầu tư đang tìm hiểu về dự án có được thông tin chính xác.

Tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc đang triển khai tới đâu?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Ông Lang – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Quy mô dự án được xây dựng gồm có 79 biệt thự biển, 329 căn hộ khách sạn condotel chất lượng 5 sao quốc tế.

Tháng 5/2020, dự án đã hoàn thiện trong đó phân khu khách sạn đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 3/2020. Phân khu condotel và biệt thự biển cũng đã hoàn thiện và sẽ sớm đi vào vận hành.

Dưới đây là video trải nghiệm thực tế dự án Movenpick Phú Quốc. Quý đầu tư đang quan tâm tới dự án đừng bỏ qua video này để có thể đánh giá chính xác về nội thất căn hộ Movenpick Phú Quốc.

Bên cạnh hoàn thiện dự án, chủ đầu tư cũng tiến hành cải tạo bãi biển trước dự án để mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu cho quý khách.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế mới nhất về tiến độ xây dựng Movenpick Phú Quốc:

Với việc dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng đi vào vận hành, đây chính là lúc tốt nhất để đầu tư. Ngay lúc này, chủ đầu tư cũng đang triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn với nhiều ưu đãi khủng.

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

Tháng 5/2020, thời điểm tốt để đầu tư mua condotel Movenpick Phú Quốc 

Ngày 01/03/2020, Movenpick Phú Quốc đã chính thức khai trương đi vào vận hành phân khu khách sạn. Thống kê lại các dự án đang triển khai tại Phú Quốc thì đây chính là dự án duy nhất vận hành trong dịp đầu năm 2020.

Movenpick-phu-quoc-khai-truong

Movenpick Phú Quốc khai trương đón vị khách đầu tiên

Như đã nói ở trên, phân khu condotel và biệt thự biển hiện đã hoàn thiện, sẵn sàng đi vào vận hành. Trong lúc pháp lý condotel vẫn chưa được ban hành chính thức, việc đầu tư mua Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện có nhiều lợi thế:

  • Không rủi ro về chậm tiến độ
  • Nhận bàn giao ngay
  • Đưa căn hộ vào khai thác cho thuê

Với việc đã hoàn thiện, sức nóng của dự án ngày một lớn. Hiện tại theo thông tin chúng tôi nhận được thì số lượng condotel hiện đang có trên bảng hàng chỉ khoảng 100 căn.

Nhằm mục đích quét sạch bảng hàng, chủ đầu tư đang ra chính sách bán hàng mới. Với những lý do trên có thể khẳng định, lúc này chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư mua căn hộ dự án.

NHẬN GIÁ BÁN MỚI NHẤT THÁNG 5, LIÊN HỆ:

Xem thêm:

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Mở bán biệt thự Movenpick Phú Quốc đẳng cấp thượng lưu

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc