Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê sinh lời bền vững

09:32:05 - 20/11/2018

Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê bằng hình thức ủy thác cho thuê. Nhờ đó, nhà đầu tư hoàn toàn an nhàn thành thơi khi không cần tự mình đứng ra vận hành, khai thác công suất phòng. Suốt thời gian tham gia Chương trình cho thuê (50 năm) nhà đầu tư được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại căn hộ thực tế.

Dự án Vinpearl Island Hòn Tre (VinOasis Nha Trang) được phát triển bởi Vingroup với loại hình BĐS là căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách. Loại hình studio là một trong 2 loại hình chính tại dự án. Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê để sinh lời. Sản phẩm này tập trung vào những khách hàng là du khách nghỉ dưỡng và du lịch ghé thăm và dừng chân trên đảo Hòn Tre.

can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-cho-thue-sinh-loi-ben-vung

Tại đây, căn hộ studio sở hữu những lợi thế về tiện ích “all in one” trên đảo Hòn Tre, tiện ích tại dự án Vinpearl Island Condotel Hòn Tre và các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp để đáp ứng nhu cầu và níu chân du khách. Nhờ đó, khả năng lấp đầy công suất phòng tại dự án cao hơn và mang đến lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Kết hợp với Chương trình cho thuê của chủ đầu tư Vingroup, sản phẩm căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê sinh lời bền vững là điều dễ hiểu.

Chương trình cho thuê giúp nhà đầu tư hưởng lợi bền vững

Mua căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê bằng hình thức uỷ thác cho thuê giúp khách hàng hưởng lợi ích:

  • Tiết kiệm được thời gian & công sức quản lý, kinh doanh căn hộ.
  • Không phải lo lắng về vấn đề bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm, nhà đầu tư hoàn toàn nhẹ đầu.
  • Hoàn toàn an nhàn – thảnh thơi hưởng lợi nhuận theo chương trình timeshare của chủ đầu tư. Chủ nhân sở hữu căn hộ được hưởng lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động cho thuê thực tế. Đồng thời hưởng lời đều đặn hàng năm.

can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-cho-thue-sinh-loi-ben-vung

Đặc biệt, Chương trình cho thuê được ký kết trong 50 năm. 50 năm này, khách hàng được hưởng lợi nhuận đều đặn hàng năm mà không cần phải lo lắng tới những biến động của thị trường. Cũng cần không tối tăm mặt mày vào công việc quản lý hay vận hành, nghĩ kế hoạch kinh doanh để thúc đẩy doanh số, lấp đầy công suất phòng.

Thay vào đó, nhà đầu tư chỉ việc ung dung định kỳ mỗi 6 tháng nhận lợi nhuận đều đặn 1 lần theo cam kết cho thuê. Nhờ đó, nhà đầu tư có nhiều thời gian rảnh hơn bên gia đình, bạn bè và người thân. Có nhiều thời gian để nghỉ ngơi & thư giãn trên chính sản phẩm đã mua và tận hưởng những kỳ nghỉ bất tận.

Lợi nhuận đều đặn hàng năm trong 50 năm đầu chính là hình thức sinh lời bền vững đầu tiết giúp giải quyết vấn đề lợi nhuận – an nhàn – an toàn. Sau 50 năm, nhà đầu tư có thể tiếp tục Chương trình cho thuê với cam kết chia sẻ lợi nhuận thậm chí còn cao hơn.

Căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê sinh lời bền vững nhờ bối cảnh thị trường

Khách hàng cần biết, Việt Nam đang trong quá trình phát triển mạnh về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, những BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư được đánh giá cao về khả năng gia tăng giá trị và dòng lời theo thời gian. Đó là lý do nhiều nhà đầu tư thông minh thích lựa chọn những chủ đầu tư uy tín và sản phẩm xứng tầm đẳng cấp để sở hữu.

can-ho-studio-vinpearl-island-hon-tre-cho-thue-sinh-loi-ben-vung

Tương lai của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam phục vụ cho nhu cầu lưu trú được đánh giá rất cao. Nhất là khi tiềm năng du lịch tại Việt Nam rất lớn trong khi quỹ đất thì ngày càng khan hiếm.

Trong đó, Nha Trang nói chung và đảo Hòn Tre nói riêng chính là một trong những vùng trọng điểm có khả năng thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Con số này còn không ngừng gia tăng khi du khách đã được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tại đảo Hòn Tre, được vận hành bởi Vinpearl với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Nhờ đó, du khách dừng chân tại đây không chỉ được nghỉ ngơi lưu trú chất lượng mà còn được trải nghiệm các dịch vụ đa dạng, tạo nên một kỳ nghỉ trọn vẹn, nhiều ý nghĩa.

Việc đi tiên phong để sở hữu BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa chính là lựa chọn thông minh của nhà đầu tư. Và lựa chọn đầu tư căn hộ studio Vinpearl Island Hòn Tre cho thuê chính là quyết định thông minh của quý vị. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Button1

Đọc thêm: 

Vì sao nên mua căn hộ condotel trên đảo Hòn Tre

Mua căn hộ studio ở Vinpearl Island Hòn Tre cần lưu ý gì?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc