Bât Động Sản Sân Golf: Đầu Tư Chắc Thắng 2022

14:32:50 - 25/06/2022

Trong năm 2022, thị trường bất động sản Việt Nam đã thực sự “bùng nổ” với những siêu phẩm bất động sản sân Golf mang tiềm năng sinh lời và tăng giá phi mã theo thời gian. Trong đó, nổi bật nhất chính là Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Golf – Môn thể thao quý tộc

Sân Golf Phú Quốc - điểm đến chơi golf của giới quý tộc.

Sân Golf Phú Quốc – điểm đến chơi golf của giới quý tộc.

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, người ta vẫn thường gọi golf là môn thể thao quý tộc hay thú vui của giới siêu giàu. Đặc biệt, trong việc kinh doanh, nhiều người thường có xu hướng mời đối tác đi chơi golf vừa để giải trí vừa để giải quyết công việc. Chính bởi vậy mà sân Golf đã trở thành điểm đến giao lưu, kết nối của giới nhà giàu và siêu giàu, vừa thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe vừa là một trong những cách khẳng định vị thế bản thân trong cộng đồng quý tộc.

Sân Golf nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng

Hầu hết, các dự án sân Golf đều nằm trong khu vực quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp được tích hợp mô hình “all – in – one”, thỏa mãn trọn vẹn mọi nhu cầu với chuỗi dịch vụ, tiện ích đỉnh cao của giới thượng lưu giàu có. Chính bởi vậy, những bất động sản nằm gần kề sân Golf sẽ được thừa hưởng nguồn khách đẳng cấp cùng lợi thế về hạ tầng tiện ích, sở hữu tiềm năng tăng giá và sinh lời hoàn hảo theo thời gian.

Du khách chơi golf – chi tiêu mạnh tay

Những đại gia siêu giàu đam mê chơi golf sở hữu khả năng chi tiêu "mạnh tay".

Những đại gia siêu giàu đam mê chơi golf sở hữu khả năng chi tiêu “mạnh tay”.

Bên cạnh đó, du khách chơi golf là những người giàu và siêu giàu, khả năng tài chính mạnh mẽ, sẵn sàng chi trả những khoản phí lớn để được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích “đúng chất”, “đúng nghĩa”, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của một cuộc sống tận hưởng mang tầm đẳng cấp quý tộc. Đây chính là nguồn khách hoàn hảo mang lại lợi nhuận và doanh thu khổng lồ cho các bất động sản thương mại kế bên sân Golf, khẳng định tiềm năng sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với xu hướng.

Bất động sản sân golf – Palma Town điểm đến đầu tư chắc thắng

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản liền kề sân Golf, phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc trở thành kênh đầu tư “hút khách” nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với vị trí đắc địa tại trục đường DT45, mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn, Palma Town thừa hưởng toàn bộ nguồn khách du lịch sẵn có tại quần thể du lịch Phú Quốc United Center. Trong đó, không thể không nhắc đến phân khúc khách hàng cao cấp đến từ hệ thống sân Golf 18 hố của Vinpearl Phú Quốc.

Tiểu khu Notting Hill thuộc phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc nằm ngay kế bên hệ thống sân Golf 18 hố.

Tiểu khu Notting Hill thuộc phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc nằm ngay kế bên hệ thống sân Golf 18 hố.

Không chỉ vậy, với phiên bản giới hạn chỉ duy nhất 280 căn shophouse cuối cùng nằm ngay “cửa ngõ” Phú Quốc United Center, đón đầu nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế tới trải nghiệm, Palma Town được đánh giá là bất động sản có khả năng khai thác kinh doanh siêu lợi nhuận, sở hữu tiềm năng tăng giá cực mạnh cho các nhà đầu tư thông thái.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc trực thuộc siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center của chủ đầu tư Vingroup, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

Nguồn: Condotel Phú Quốc

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc