Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

11:42:43 - 29/10/2019

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư lựa chọn những căn số, tầng phù hợp với sở thích, tài chính cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng hàng mới nhất được chủ đầu tư công bố vào tháng 10/2019.

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Hiện tại, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đã hoàn thiện xong khu condotel. Khu biệt thự đang được hoàn thiện nốt các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị khai trương vận hành.

Thời điểm này, bảng hàng Movenpick Phú Quốc đang mở bán những căn condotel 1PN, 2PN và 2,5PN. Số lượng các căn hiện tại không còn nhiều, nhất là những căn đẹp. Sau những chương trình ưu đãi được chủ đầu tư công bố thì hiện tại số lượng nhà đầu tư quan tâm tới dự án ngày một tăng, nhất là thời điểm cận kề ngày khai trương vận hành.

gia-ban-condotel-movenpick-phu-quoc-moi-nhat

* Với bảng hàng condotel: đây sẽ là lựa chọn dành cho những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải, từ 3,2 – 9,7 tỷ VND là quý vị có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng tại dự án này.

Theo đó những căn condotel 1PN sẽ có giá bán dao động từ 3,2 – 4,4 tỷ VND. Căn condotel 2PN có giá bán khoảng 7 tỷ VND. Căn condotel 2,5PN có giá bán trên 9 tỷ VND.

* Đối với bảng hàng biệt thự biển, giá bán các căn biệt thự dao động trong khoảng từ 16 – trên 40 tỷ VND. Theo thông báo của chủ đầu tư thì dự kiến sang tháng 11, giá bán biệt thự sẽ được điều chỉnh. Vì thế nếu như nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư, nhận giá bán hấp dẫn.

>> Nhận bảng hàng Movenpick Phú Waverly Phú Quốc chi tiết tại đây:

DKN (1)

Kinh nghiệm chọn mua biệt thự/ condotel có lợi nhất cho nhà đầu tư

Dù là nhu cầu mua biệt thự hay condotel thì việc nắm rõ và cập nhật liên tục bảng hàng dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể thông qua đó để biết những thông số chi tiết về mã căn, số phòng ngủ, diện tích, giá bán và các chính sách ưu đãi thời điểm bán.

thiet-ke-noi-that-can-ho-movenpick-phu-quoc

Kết hợp sự hiểu rõ về chính sách bán hàng dự án cùng với những kinh nghiệm chọn mua biệt thự/condotel dưới đây, tin rằng quý vị sẽ sở hữu cho mình những căn biệt thự hay condotel ưng ý nhất.

  • Trước khi lựa chọn căn nào là phù hợp nhất quý vị cần hiểu rõ nhu cầu cá nhân
  • Nếu hướng đến sự đẳng cấp, giá bán không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với quý vị thì những căn góc, view biển chính là lựa chọn lý tưởng.
  • Nếu lợi nhuận, lợi ích là yếu tố hàng đầu thì quý vị có thể cân nhắc đến những căn rẻ nhất trong cùng một dãy biệt thự/condotel có cùng loại hình (1 ngủ, 2 ngủ hay 2,5 ngủ…). Vì khi đi vào vận hành khai thác đơn vị quản lý sẽ phân bổ đều tới các phòng, lợi nhuận cũng vì vậy được chia đều cho các căn cùng một loại hình. Do đó, chọn căn rẻ nhất trong cùng một loại hình BĐS chính là để tối ưu hoá chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận của quý vị.
  • Hãy tìm hiểu rõ về chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành, quản lý trước khi quyết định xuống tiền để đảm bảo rằng căn biệt thự/condotel của quý vị mua là an toàn, minh bạch về pháp lý.

Đọc thêm: 

Vị trí dự án Movenpick Phú Quốc

Mặt bằng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

DKN (1)

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc