Bàn về tại sao nên đầu tư condotel giữa lúc khung pháp lý vẫn chưa có?

16:49:00 - 29/08/2019

Condotel là loại hình BĐS nghỉ dưỡng đang dần phổ biến trên thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là loại hình được nhận định đáng để đầu tư. Tại sao nên đầu tư condotel? Câu hỏi này có lẽ là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về loại hình này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về loại hình này để quý đầu tư cân nhắc có nên đầu tư condotel hay không, nhất là trong lúc condotel phân chưa có pháp lý rõ ràng.

tai-sao-nen-dau-tu-condotel-thoi-diem-nay

Tại sao nên đầu tư condotel?

Condotel là loại hình bất động sản kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Là loại hình lai nên condotel mang đầy đủ cả 2 chức năng của căn hộ chung cư và khách sạn.

Lợi ích vượt trội của condotel còn tới từ hình thức kinh doanh linh hoạt khi chủ sở hữu có thể chọn giữa để ở, tự kinh doanh hoặc ủy thác kinh doanh => tiềm năng lợi nhuận lớn.

Tính tới thời điểm hiện tại, pháp lý condotel vẫn là vấn đề bị bỏ ngỏ, chưa có khung pháp lý rõ ràng. Cũng vì lý do này mà khá nhiều nhà đầu tư lo ngại không biết có nên đầu tư hay không?

Tuy condotel vẫn chưa có pháp lý rõ ràng nhưng rõ ràng xét tổng thể dựa trên những lợi ích mà sản phẩm mang lại thì condotel vẫn là kênh đầu tư đáng giá.

Tại sao nên đầu tư condotel? Hãy cùng theo dõi chi tiết trong bảng dưới đây

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ CONDOTEL

Award-512

LỢI NHUẬN LỚN

Lợi nhuận đầu tư condotel đến từ việc cho thuê lưu trú. Vì được xây dựng ở các nơi có tiềm năng du lịch nên khả năng sinh lời condotel rất lớn có những dự án trên 10%/năm

Award-512

AN NHÀN THẢNH THƠI

Sở hữu condotel chủ sở hữu có thể lựa chọn hình thức ủy thác cho thuê và nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê theo tỉ lệ % đã ký trong hợp đồng với chủ đầu tư.

Condotel được nhận định là kênh đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI do nhà đầu tư sẽ không phải tham gia vào quá trình quản lý vận hành. Mọi hoạt động quản lý, vận hành cho thuê căn hộ đều được chủ đầu tư thực hiện thông qua hợp tác với đơn vị quản lý vận hành riêng.

Award-512

ỔN ĐỊNH

Condotel là kênh đầu tư ổn định có giá trị gia tăng theo thời gian. Đặc biệt việc xây dựng ở các khu vực có tiềm năng du lịch phát triển sẽ là lợi thế vượt trội giúp condotel có tiềm năng tăng giá cao

Award-512

VỐN KHÔNG LỚN

Giá bán condotel hiện nay trên thị trường sẽ dao động trong khoảng từ 2 – 5 tỉ VND tùy theo vị trí và thiết kế, chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các dự án đều có chương trình hỗ trợ tài chính với khoản vay lên tới 70% GTCH => vốn đầu tư ban đầu không lớn

Trên đây là những lý do khiến cho condotel được nhận định là kênh đầu tư hấp dẫn, đáng để đầu tư trong thời điểm hiện nay. Quý khách hàng đang quan tâm tới đầu tư condotel để lại số điện thoại để nhận tư vấn trực tiếp, miễn phí từ chuyên gia.

1

Kinh nghiệm đầu tư condotel khi khung pháp lý vẫn chưa rõ ràng

Cũng giống như các loại hình khác, condotel vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định mà rủi ro này chủ yếu đến từ pháp lý condotel chưa rõ ràng.

Để tránh những rủi ro có thể gặp phải khi đầu tư condotel, nhà đầu tư trước khi xuống tiền đầu tư condotel thì quý đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, thị trường, …

Kinh nghiệm đầu tư condotel khi khung pháp lý rõ ràng mà nhà đầu tư cần biết đó là:

  • Chọn dự án có chủ đầu tư uy tín
  • Chọn dự án có sở hữu đầy đủ các giấy tờ bắt buộc, cần thiết để dự án phát triển
  • Dự án đầu tư nên chọn ở nơi có vị trí đẹp, tốt nhất nên ở những bãi biển có lượng khách du lịch, nhất là khách quốc tế đông
  • Dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị có năng lực

2019, nên đầu tư condotel nào?

Với tiềm năng phát triển, hiện nay condotel đang được xây dựng tại nhiều thị trường, đặc biệt là những nơi có du lịch phát triển như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc. Trong số các dự án condotel trên thị trường hiện nay thì condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án đáng đầu tư nhất.

Tại sao nên đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc?

Thời điểm hiện tại, Movenpick Phú Quốc đang cận kề ngày đi vào vận hành chính thức. Quý khách hàng đầu tư mua dự án ngay lúc này sẽ nhận bàn giao ngay và nhận ngay lợi nhuận cho thuê.

NHẬN GIÁ BÁN 10 CĂN CONDOTEL MOVENPICK PHÚ QUỐC ĐẸP NHẤT

DKN (1)

Xem thêm:

Bảng hàng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Chính sách bán hàng condotel Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc