4 Yếu Tố Thu Hút Đầu Tư Dự Án Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc

14:37:44 - 18/03/2022

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư bất động sản “hot” nhất, sở hữu hấp lực mạnh mẽ nhất tại thị trường đảo Ngọc Phú Quốc. Vậy vì sao dự án đặc biệt này lại hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 yếu tố “vàng” khiến Condotel Grand World Phú Quốc không ngừng thu hút dòng tiền của nhà đầu tư trong năm 2022.

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc mang cơ hội đầu tư ưu việt 2022

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc mang cơ hội đầu tư ưu việt 2022

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc – Kênh đầu tư sáng giá nhất 2022

Condotel là phân khúc “sinh sau đẻ muộn” nhưng đã “chiếm sóng” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam từ những năm 2016 – 2017. Theo đó, đầu tư Condotel sẽ chỉ mất một khoản phí ban đầu khá nhẹ nhàng mà lợi nhuận thu về không hề thua kém bất cứ một phân khúc nào, lại được quản lý vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng hàng đầu quốc tế và Việt Nam.

Tòa T4 Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc mang vẻ đẹp kiến trúc độc đáo.

Tòa T4 Condotel Vinpearl Grand World Phú Quốc mang vẻ đẹp kiến trúc độc đáo.

Theo dự kiến của Savills, loại hình Condotel sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh lên tới 29%/năm trong 3 năm tới tại những khu vực du lịch trọng điểm như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Trong đó không thể không kể đến dự án Condotel Grand World Phú Quốc của Vingroup với tiềm năng đầu tư vượt trội nhất trong năm 2022.

Đơn cử như dự án Condotel Grand World Phú Quốc của chủ đầu tư Vingroup tại khu vực Bãi Dài, Gành Dầu, đảo ngọc Phú Quốc. Giá trị đầu tư mỗi căn hộ rơi vào khoảng 2.6 tỷ đồng – 3.2 tỷ đồng/căn nhưng lợi nhuận thu về

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc – Vận hành bởi thương hiệu Vinpearl danh tiếng

Theo nhận định của các chuyên gia, Condotel Grand World Phú Quốc được vận hành, quản lý bởi thương hiệu Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu Vinpearl danh tiếng.

Căn hộ Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu Vinpearl danh tiếng.

Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý, vận hành các khu Resort và khách sạn trải dài trên toàn quốc, Vinpearl đã và đang không ngừng tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng: đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang tới công suất lấp phòng hoàn hảo, thu về doanh thu khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc – Cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Hầu hết các dự án Condotel đều sở hữu chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo tuyệt đối cho dòng tiền của các nhà đầu tư. Và để nhanh chóng được hưởng nguồn lợi tuyệt vời này, giới đầu tư thường có xu hướng “đổ tiền” vào các dự án sắp hoàn thiện.

Vinpearl Condotel Grand World nằm trên bãi biển Bãi Dài, Phú Quốc.

Vinpearl Condotel Grand World nằm trên bãi biển Bãi Dài, Phú Quốc.

Đơn cử như Condotel Grand World Phú Quốc, chủ nhân sở hữu căn hộ khi tham gia chương trình cho thuê sẽ được hưởng lợi nhuận lên tới 85% tổng doanh thu và không thấp hơn cam kết 10%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được sử dụng chính sách ưu đãi tài chính với mức vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất hỗ trợ không muốn hơn ngày 31/12/2022, ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng được tính từu sau khoảng thời gian chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.

Có thể thấy, đầu tư Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc chính là phương án đầu tư an toàn, an nhàn, thảnh thơi nhất trong năm 2022 mà giới đầu tư địa ốc không thể bỏ qua.

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc – Thiết kế, kiến trúc khác biệt

Vinpearl Condotel Grand World Phú Quốc sở hữu thiết kế khác biệt tạo nên một khu nghỉ dưỡng mang nhiều màu sắc văn hóa kiến trúc gây ấn tượng mạnh với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Theo đó, Condotel Grand World nổi bật với 12 tòa Condotel, trong đó:

Vinpearl Condotel Grand World sở hữu hệ thống căn hộ khách sạn đẳng cấp 3 sao - 4 sao - 5 sao

Vinpearl Condotel Grand World sở hữu hệ thống căn hộ khách sạn đẳng cấp 3 sao – 4 sao – 5 sao

  • 2 tòa Condotel tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách kiến trúc Địa Trung Hải.
  • 5 tòa Condotel 4 sao mang phong cách kiến trúc kiểu Pháp và Đông Dương.
  • 5 tòa Condotel 3 sao mang phong cách kiến trúc Nhật Bản và Đông Dương.

Không chỉ vậy, đây còn là những căn hộ khách sạn đầu tiên mang thương hiệu VinHoliday của Vingroup, nổi bật với thiết kế tối giản thông minh cùng chuỗi tiện ích, dịch vụ ưu việt, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư – đầu tư – nghỉ dưỡng của mọi đối tượng khách hàng.

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc