4 giá trị khiến giới đầu tư Sài Gòn mê mẩn Movenpick Phú Quốc

16:11:21 - 18/11/2019

Thời điểm cuối 2019, trong khi giới đầu tư phía Bắc đang đổ dồn vào các dự án bất động sản Hạ Long thì giới đầu tư Sài Gòn lại đang mê mẩn dự án condotel Movenpick Phú Quốc. Lý do nào khiến cho các nhà đầu tư Sài Gòn lại đánh giá cao dự án này như vậy. Chi tiết xem trong bài viết dưới đây.

4 giá trị vàng giúp condotel Movenpick Phú Quốc trở thành kênh đầu tư đắt giá nhất cuối 2019

Bất động sản Phú Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Đặc biệt kể từ khi Thủ tướng đưa ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục xây dựng quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế vào cuối tháng 9/2019 thì sóng đầu tư Phú Quốc lại nóng hơn bao giờ hết.

thi-truong-phu-quoc-don-song-moi

Nói về đảo Ngọc, nhiều chuyên gia nhận định: “dù có thành đặc khu hay không thì Phú Quốc vẫn có tiềm năng phát triển lớn”. Sớm hay muộn thì Phú Quốc cũng sẽ thành đặc khu kinh tế. Vì thế thời điểm này, khi bất động sản Phú Quốc vẫn đang ở giá trị thực thì đầu tư vào thị trường Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ có lợi thế đi đầu xu thế, nhận lợi nhuận lớn.

Trong số các dự án bất động sản đang triển khai tại Phú Quốc, condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư Sài Gòn.

condotel-movenpick-phu-quoc-khien-gioi-dau-tu-me-man

Lý do các nhà đầu tư địa ốc Sài Gòn nhận định Movenpick Phú Quốc là kênh đầu tư tiềm năng là do 4 lợi thế sau:

💎Khả năng BẢO TOÀN GIÁ TRỊ DÒNG VỐN: Thay vì mua một BĐS thông thường như chung cư hay nhà đất bình thường sẽ có khả năng bị giảm chất lượng, giảm giá trị. Sở hữu căn hộ  nghỉ dưỡng nhiều lợi thế như Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc dòng vốn vừa được bảo tồn vừa có thể sử dụng để kinh doanh sinh lời

💎Khả năng GIA TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN theo thời gian: Nhờ vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Mövenpick Hotels & Resorts, chắc chắn giá trị của condotel Movenpick Phú Quốc ngày càng gia tăng, hiệu quả kinh doanh ngày càng cao

💎Là TÀI SẢN THỪA KẾ cho thế hệ tương lai: Tương lai, khi biệt thự nghỉ dưỡng trở thành tài sản kế thừa cho con cháu thì những lợi ích về lợi nhuận cùng đêm nghỉ dưỡng cũng không hề giảm

💎Được ĐI DU LỊCH MIỄN PHÍ trọn đời: Khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc các nhà đầu tư còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng /năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của MIKGroup.

NHẬN THÔNG TIN TRỌN BỘ DỰ ÁN

Mua condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này nhận ưu đãi gì?

Ngày 15/11, MIK Group công bố chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc với nhiều ưu đãi mới. Cụ thể trong chính sách lần này, MIK Group có sự điều chỉnh về thời gian hỗ trợ lãi suất.

+ Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho 65% GTCH trong thời gian 18 tháng

+ Khách hàng được nhận Thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê khi thanh toán đủ và đúng hạn 55% GTCH

+ Khách hàng không nhận ưu đãi lãi suất sẽ được chiết khấu 8% GTCH

+ Khách hàng được chiết khấu từ 1-3% khi mua số lượng từ 2 căn trở lên

uu-dai-mua-condotel-movenpick-phu-quoc

Đặc biệt thời điểm hiện tại chủ đầu tư vẫn đang triển khai chương trình bốc thăm may mắn với giải thưởng lớn nhất là 1 xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,7 tỷ VND. Hiện tại chỉ còn lại 10 phiếu dành cho 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Movenpick Phú Quốc trong tháng 11/2019. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁC ƯU ĐÃI MUA MOVENPICK PHÚ QUỐC

Xem thêm:

Chủ đầu tư Movenpick Phú Quốc có uy tín không?

MIK Group bán Condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này có ưu đãi gì?

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

 

 

 

 

 

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc