4 chính sách “CỰC HOT” khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc

11:46:04 - 18/06/2019

Bật mí với nhà đầu tư về 4 chính sách “CỰC HOT” dành quý vị khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc. Đây sẽ là những lợi ích cực kỳ lớn cho quý vị khi đầu tư condotel tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này. Chính sách đề cập tới lợi nhuận, đòn bẩy tài chính và ưu đãi về kỳ nghỉ – đúng chuẩn của một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nên có.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc. Dự án gần với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc. Nhờ đó, du khách nghỉ dưỡng tại đây không những được hưởng trọn các dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl mà còn có thể di chuyển dễ dàng tới các tiện ích nghỉ dưỡng tại Vinpearl một cách dễ dàng.

Hơn cả thế, hiện tại Movenpick Phú Quốc đang dành tặng cho nhà đầu tư những sản phẩm nghỉ dưỡng những chính sách & ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đáng để nghiên cứu đầu tư ngay thời điểm này.

4 chính sách “CỰC HOT” khi đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc 

Đây là 4 chính sách bán hàng nổi bật nhất tại thời điểm hiện tại khi nhà đầu tư mua Condotel Movenpick Phú Quốc. Chính sách đề cập tới những vấn đề mà giới địa ốc quan tâm hàng đầu hiện nay khi nghiên cứu về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng.

4-chinh-sach-cuc-hot-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

  1. Cam kết sinh lời 10%/năm trong 5 năm
  2. Nhận trước LỢI NHUẬN 3 NĂM ĐẦU = 20% GIÁ TRỊ CĂN HỘ (GTCH) (không gồm VAT).
  3. Được vay vốn & hỗ trợ lãi suất khoản vay lên tới 65% GTCH, khoản vay tối đa là 70% GTCH
  4. Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 10 năm tại dự án & được trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng MIK Group.

>>> Chi tiết: Chính sách bán hàng Movenpick Waverly Phú Quốc

Khác biệt với nhiều dự án hiện nay trên thị trường, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án DUY NHẤT tại thị trường Phú Quốc còn áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu. Đây cũng là điểm cộng giúp các nhà đầu tư ưng ý tại dự án này.

NHẬN TOÀN BỘ CHÍNH SÁCH MOVENPICK PHÚ QUỐC:

Artboard 13

Cơ hội “vàng” MUA CONDOTEL – TẶNG CONDOTEL”

Cơ hội “vàng” khi đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này chính là: MUA CONDOTEL – TẶNG CONDOTEL. Khách hàng được tặng thêm 01 căn hộ khách sạn condotel tại dự án khi trở thành nhà đầu tư may mắn bốc thăm trúng thưởng.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên mua căn hộ Movenpick Phú Quốc. 50 Khách hàng đầu tiên mua condotel Movenpick Phú Quốc tại thời điểm này được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng để được TẶNG CONDOTEL TRỊ GIÁ 3,1 TỶ VND.

4-chinh-sach-cuc-hot-khi-dau-tu-condotel-movenpick-phu-quoc

 Nếu trở thành nhà đầu tư may mắn, được tặng thêm một căn hộ condotel trị giá 3,1 tỷ VND thì cũng có nghĩa nhà đầu tư đã được LỢI LỚN:

  • Sở hữu thêm 01 căn hộ condotel 5 sao
  • Hưởng lợi nhuận KÉP: vừa hưởng lợi nhuận từ căn hộ condotel đã mua, vừa hưởng lợi nhuận từ căn hộ condotel được tặng. Mức lợi nhuận được hưởng nhân đôi, trung bình 600 triệu đồng/năm.
  • Mỗi năm, khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm

Đây thực sự là cơ hội hiếm có để khách hàng NHÂN ĐÔI LỢI ÍCH. Lỡ mất cơ hội, nếu muốn đầu tư và sở hữu 2 căn hộ condotel tại đây nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra chi phí 3,1 tỷ VND hoặc hơn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

(Nắm bắt cơ hội đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc ngay hôm nay!)

Artboard 14

Xem thêm:

Vị trí condotel Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư condotel Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: https://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc