“Zoom in” vào khu trung tâm thương mại của Vinpearl Condotel Phú Quốc

09:00:52 - 28/11/2017

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là điểm nhấn thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, Vinpearl Condotel Phú Quốc hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn và quy mô bậc nhất Việt Nam.

vinpearl-condotel-phu-quoc

 

Vinpearl Condotel Phú Quốc – khu căn hộ khách sạn tiếp nối sự thành công của các khu căn hộ khách sạn đi trước của tập đoàn Vingroup. Thuộc hệ thống Vinpearl Condotel, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một viên ngọc tỏa sáng trong cả hệ thống. Với các tiện ích đầy đủ, đa dạng, Vinpearl Condotel Phú Quốc giúp cho các khách hàng có những chuyến nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất Việt Nam

Trung tâm thương mại chính là tiện ích đầu tiên gây ấn tượng với mọi khách hàng. Đây cũng sẽ là nơi tìm kiếm đầu tiên của các khách hàng khi đến với một khu du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây tập trung mọi mặt hàng và dịch vụ, giúp cho quý khách đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống, mua sắm của gia đình mình. Chuyến nghỉ dưỡng sẽ trở nên đặc biệt hơn với hệ thống trung tâm thương mại tại Condotel Phú Quốc.

Tìm hiểu chung về trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại là hình thức tổ chức kinh doanh thương mại đa chức năng, hiện đại, bao gồm: các loại hình cửa hàng, dịch vụ; hội trường, phòng họp chức năng, văn phòng cho thuê theo ngày giờ,…Tất cả đều được bố trí tập trung, liên hoàn hoặc liền kề, đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh thương mại, trang bị và thiết bị kỹ thuật, yêu cầu về trình độ quản lý. Trung tâm thương mại có các phương thức phục vụ khách hàng vô cùng văn minh, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển của cả hoạt động kinh doanh thương nhân và thoả mãn nhu cầu về hàng hoá, dịch vụ của mỗi khách hàng.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Tại Việt Nam và trên Thế giới, Trung tâm thương mại thường được xây dựng với diện tích lớn (khoảng từ 50.000 m2 trở lên) với vị trí trung tâm tại các dự án, thuận lợi cho các khách hàng đi lại di chuyển mua sắm. Quy mô của trung tâm thương mại vô cùng rộng lớn, lớn hơn các siêu thị, mợ, hay cửa hàng thông thường. Nếu như siêu thị chỉ gồm các cửa hàng kinh doanh, không bao gồm cơ sở dịch vụ hay hội họp, văn phòng, thì tại hệ thống trung tâm thương mại, tất cả đều được đáp ứng đầy đủ và tiện nghi.

Tại trung tâm thương mại, hàng hóa được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đa dạng và có nguồn gốc rõ ràng hơn so với trong chợ hay cửa hàng thực phẩm. Ngoài các tiêu chuẩn về kiến trúc rộng lớn, hiện đại, trung tâm thương mại cần đáp ứng cả yêu cầu về kho hàng, khu vệ sinh, khu bảo quản, khu giải trí, và các tiêu chuẩn về hoạt động kinh doanh.

Hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến được xây dựng với hơn 30 tòa tháp cao tầng, với đầy đủ công trình tiện ích hiện đại. Bên cạnh các công viên cây xanh, hồ nước, không khí biển xung quanh, chúng ta cũng vô cùng ấn tượng với các tiện ích liên quan đến nhu cầu tiêu dùng hằng ngày, trong đó, trung tâm thương mại là không thể không kể đến.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Trung tâm thương mại tại khu căn hộ khách sạn hiện đại như Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng với quy mô vô cùng rộng lớn. Các mặt hàng, dịch vụ đầy đủ đa dạng và đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể đi nghỉ dưỡng du lịch, bạn sẽ có tư tưởng rằng sẽ ăn 100% nhà hàng, vì không có chỗ nấu ăn, cũng sẽ phải di chuyển xa để mua sắm đồ ăn hay đồ tiêu dùng. Tuy nhiên, khi đến với Vinpearl Condotel Phú Quốc, quý khách sẽ có thể di chuyển ngay trong căn hộ mình ở để mua sắm cho các bữa ăn gia đình như ở nhà, hoặc đơn giản hơn là mua các đồ dùng cơ bản cho gia đình mà không phải lo nghĩ về sự thuận tiện đi lại hay không.

Bên cạnh đó, Trung tâm thương mại tại Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng dành cho các khách hàng những ưu đãi tuyệt vời cho nhiều mặt hàng với các gói lựa chọn mua khác nhau. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc cũng có không ít các chương trình ưu đãi thể hiện sự tri ân dành cho khách hàng.

vinpearl-condotel-phu-quoc

Có thể nói, Trung tâm thương mại có hiện đại và rộng lớn hay không chính là sự thể hiện rõ ràng nhất cho sự hiện đại và cao cấp của khu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc. Vinpearl Condotel Phú Quốc cam kết sẽ giúp cho quý khách hàng thỏa mãn một cách tuyệt đối về mọi nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

Xem thêm:

Những thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc

Sở hữu không gian đáng mơ ước tại Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc