Xu hướng đầu tư năm 2018 là gì?

12:44:36 - 12/01/2018

Xu hướng đầu tư năm 2018 là gì? Đây chắc chắn sẽ là thông tin các nhà đầu tư đang cần nhất  thời điểm hiện tại. Bởi đón đầu xu hướng và nắm bắt kịp những cơ hội đầu tư hiệu quả chính là điều bất cứ nhà đầu tư nào cũng cần.

Xu hướng đầu tư năm 2018 là gì?

1200x628 Xu Hướng Đầu Tư 2018

Theo GS. Đặng Hùng Võ, Nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên & Môi trường cho biết: Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn trong năm 2018 bởi kênh đầu tư này còn quá nhiều tiềm năng khi lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển, cầu đối với phân khúc này hiện tại vẫn đang quá lớn.

Thực tế cũng cho thấy, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… hay dòng cao cấp như biệt thự biển đang được các nhà đầu tư lớn tập trung khai thác mạnh nhằm tạo ra những địa điểm lưu trú tốt để cung cấp tới du khách trong nước và quốc tế nơi nghỉ ngơi và trải nghiệm lý thú.

Điểm ưu việt của các sản phẩm nghỉ dưỡng có triển vọng phát triển lâu dài hiện nay chính là được đầu tư và phát triển theo xu hướng cao cấp. Sản phẩm căn hộ khách sạn hay biệt thự biển được xây dựng trong một quần thể hội tụ những tiện ích, tiện nghi vượt trội cho du khách nhiều trải nghiệm khi dừng chân tại sản phẩm.

Xu hướng là vậy, nhà đầu tư cần biết đánh giá sản phẩm nào là sản phẩm tốt, đón đầu xu hướng và có khả năng phát triển đường dài…

Điểm mặt những kênh đầu tư hiện tại & lựa chọn đầu tư tốt nhất 2018

vector-2150002_960_720

Vàng/Ngoại tệ

Vàng hay ngoại tệ vốn dĩ là kênh đầu tư khá an toàn cho nhà đầu tư. Xong, cứ nhìn vào thực tế vài năm trở lại đây Vàng trì trệ không có dấu hiệu tăng giá cùng với ngoại tệ bị kìm hãm để tránh lạm phát thì hẳn nhiên 2 gợi ý này không phải là kênh đầu tư tối ưu nhất.

vector-2150002_960_720

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Trước đây, khi nhắc tới kênh đầu tư ổn định, an toàn thì chắc chắn gửi tiết kiệm ngân hàng là số 1. Tuy nhiên, vài năm gần đây, lãi suất ngân hàng chỉ đủ để bù trượt giá, rủi ro bị lừa đảo thất thoát vốn cũng khiến nhiều người băn khoăn khi chọn đây là nơi gửi tiền của mình.

vector-2150002_960_720

Chứng khoán/Bitcoin

Chứng khoán/bitcoin được coi là hai kênh đầu tư có khả năng đem tới lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, điều đó là không thể phủ nhận. Nhưng rủi ro của 2 kênh đầu tư này cũng lớn tương ứng với sức hấp dẫn của lợi nhuận. Nếu nhà đầu tư không giàu kinh nghiệm, không nhạy bén với thị trường thì khả năng bị thua lỗ là vô cùng lớn.

vector-2150002_960_720

Nhà phố cho thuê

Nhà phố cho thuê hiện nay đem đến dòng lời khá hấp dẫn cho nhà đầu tư. Nếu chọn đúng sản phẩm, kinh doanh đúng mặt hàng thì đây thực sự là kênh đầu tư đáng giá bỏ tiền. Tuy nhiên, để thu hồi vốn đầu tư ban đầu và có hiệu quả kinh doanh cao thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn của chính nhà đầu tư.

vector-2150002_960_720

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng hiện nay gồm có condotel và biệt thự biển. Tùy theo dòng vốn tài chính mà nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm phù hợp. Kênh đầu tư này có ưu điểm là an nhàn, lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, muốn hiệu quả thì nhà đầu tư cần xét tới các yêu tố như: cam kết lợi nhuận, mức khả thi của cam kết, khả năng khai thác quanh năm, đơn vị chủ đầu tư và đơn vị vận hành… để có thể lựa chọn đúng một thương vụ đầu tư thực sự hiệu quả.

Thực tế dù được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn và là xu hướng đầu tư năm 2018 nhưng nếu muốn hiệu quả nhà đầu tư cần nhận diễn rõ những rủi ro của kênh đầu tư này để kiểm soát rủi ro khi đầu tư. Có thể điểm mặt những rủi ro của kênh đầu tư này như sau:

+ Các chủ đầu tư  nhỏ cạnh tranh đẩy cam kết nhằm hút khách đầu tư trong khi không thể đảm bảo được lợi nhuận trả theo đúng cam kết.

+ Pháp lý sản phẩm không rõ ràng

+ Sản phẩm bị xuống cấp khi đơn vị chủ đầu tư thực hiện khai thác xây dựng không đúng cam kết

dau-tu-condotel-phu-quoc

Để kiểm soát được rủi ro và chủ động trong cuộc chơi của mình, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi xuống tiền. Đặc biệt là các yếu tố như: chủ đầu tư có giữ tín hay không? Đơn vị quản lý & vận hành có chuyên nghiệp không? khả năng đi đường dài của sản phẩm ra sao? khả năng khai thác công suất phòng quanh năm như thế nào?

> Condotel Phú Quốc – Lựa chọn tốt nhất năm 2018 khi kênh đầu tư này hội tụ được các điểm ưu việt sau:

1/ Chủ đầu tư Vingroup uy tín và có tài lực, tầm nhìn tốt. Minh chứng là nhiều nhà đầu tư đã và đang sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup hiện nay đã nhận những khoản lợi nhuận đầu tư theo đúng cam kết.

2/ Vingroup và Vinpearl có chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế, kết hợp với dịch vụ nghỉ dưỡng tốt, ngày càng hoàn thiện để đảm bảo công suất hoạt động của các sản phẩm nghỉ dưỡng.

3/ Chương trình chia sẻ lợi nhuận có thể lên tới 50 năm giúp nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi an nhàn khi đầu tư vào đây.

LẮNG NGHE CỐ VẤN ĐẦU TƯ CỦA CHÚNG TÔI

(Chi tiết về xu hướng đầu tư năm 2018)

b2

>> Xem thêm thông tin:

Bảng hàng & giá bán căn hộ Condotel Phú Quốc của Vingroup

Vì sao Phú Quốc là địa điểm đầu tư Condotel tốt nhất hiện nay?

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Liên hệ với nguyễn tuấn

Mr Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 0914.80.6776

Email:nguyentuan@gmail.com

Liên hệ với Yến Nhi

Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.8868

Email:yennhi@gmail.com

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:nguyenthuy@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc