Vinpearl Condotel Phú Quốc – một thiên đường nghỉ dưỡng khác tại đảo Ngọc

16:12:53 - 26/08/2016

Nếu những căn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc cho du khách cảm nhận về một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp và đậm chất thượng lưu thì Vinpearl Condotel Phú Quốc mang màu sắc của một thiên đường nghỉ dưỡng tiện nghi nhờ các tiện ích & dịch vụ khách sạn du lịch được kết hợp nhuần nhuyễn với loại hình căn hộ cao cấp không khác gì một bầu không khí ấm áp trong gia đình nhưng thêm phần hưởng thụ.

Dau tu vinpearl Condotel Phu Quoc

Vinpearl Condotel Phú Quốc được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, là sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại hình: căn hộ cao cấp + dịch vụ khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo vừa đảm bảo tính riêng tư, đảm bảo sự ấm áp như chính ngôi nhà của du khách và đặc biệt là được tận hưởng những tiện nghi 5 sao tuyệt vời tại khu nghỉ dưỡng.

Thử hình dung về một kênh đầu tư: hàng tháng, hàng năm Khách hàng không cần phải nghĩ kế hoạch kinh doanh; cũng không phải lo lắng tới vấn đề bảo trì, bảo dưỡng như đầu tư căn hộ cho thuê. Ngược lại, mỗi 6 tháng Khách hàng sẽ được thanh toán một khoản lợi nhuận đầu tư định kỳ theo Cam kết từ Chương trình của Chủ đầu tư. Mỗi năm Khách hàng được nhận lợi nhuận 2 lần.

Vinpearl Condotel Phu Quoc

Ảnh minh họa

Chưa hết, điều tuyệt vời là mỗi năm Khách hàng đầu tư và sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Phú Quốc có thể cùng với gia đình được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp tại chính căn hộ khách sạn của Khách hàng hoặc tại bất cứ căn hộ khách sạn nào trên toàn quốc chỉ cần là thương hiệu Vinpearl Condotel. Nhờ chính sách kỳ gửi kỳ nghỉ, Chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho Khách hàng đầu tư 15 đêm nghỉ mỗi năm.

Vinpearl Condotel Phú Quốc – một kênh đầu tư vừa mang về nguồn lợi nhuận định kỳ, lại vừa đem đến những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo, tạo thói quen lành mạnh cho những người thành đạt, nhắc nhở những Khách hàng đầu tư bên cạnh việc gây dựng sự nghiệp thì chăm sóc và yêu thương bản thân là điều quan trọng không kém giúp khách hàng có thể cân bằng cuộc sống, gần gũi với thiên nhiên.

Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là một kênh đầu tư đáng giá thực sự để Nhà đầu tư nghiên cứu nhất hiện nay.

Đăng ký form để nhận thông tin & tài liệu dự án

icon dang ky

Xem Thêm

Vinpearl Condotel Phú Quốc hưởng lợi từ khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

3 điểm nổi bật của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://condohotelphuquoc.com.vn/

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤN

-->


icon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Liên hệ với Mr Đỗ Vinh

Mr Đỗ Vinh
Cố vấn đầu tư BĐS ND

Mobile: 09 6226 9229

Email:dovinh.vnsea@gmail.com

...

Nguyễn Tuấn
Chủ Tịch CTy Địa Ốc 5 Sao

Mobile:09 6226 9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Copyright © 2015 Hệ thống căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc